นักแสดงหญิง นากาทานิ มิกิ (41 ปี) เผยเคล็ดลับความงามสุดโต่งผ่านรายการ “Marco Porori” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2018 ทางช่อง Kansai TV

นากาทานิ มิกิ ได้กล่าวถึงกฎเหล็กในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณของเธอว่า “เพราะผิวพรรณและกล้ามเนื้อมีโปรตีนเป็นส่วนประกอบ หากไม่ทานก็จะส่งผลให้ผิวหย่อนยาน” นอกจากนี้เธอได้กล่าวอีกว่า “ฉันเลือกที่จะทานไข่วันละ 2 ฟอง, ทานโปรตีน เช่น จากเนื้อสัตว์ และเริ่มออกกำลังกาย เพราะมันส่งผลดีต่อร่างกายค่ะ” พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพสุดโต่งว่า “ฉันค่อนข้างพยายามที่จะไม่ทานน้ำตาลมาตลอด 7 ปี”

ส่วนเหตุผลที่เธอเลือกที่จะ “งดทานน้ำตาล” ก็คือ “เมื่อเราทานน้ำตาล ร่างกายจะกระตุ้นให้เกิดกระบวนการเปลี่ยนเป็นน้ำตาล ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำค่ะ”  นากาทานิ อธิบาย “การหลีกเลี่ยงน้ำตาลที่ถูกปรุงในเมนูอาหารญี่ปุ่นอย่างเช่น Kinpira หรือในเมนูอาหารประเภทต้มต่างๆ อาจเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าหากฉันลงมือทำอาหารเองเมื่อไหร่ก็จะพยายามไม่ใส่มันลงไปค่ะ” เธอกล่าวพร้อมใบหน้ายิ้มแย้ม

 

 

ถ้าพูดถึง นากาทานิ แฟนละครจะทราบกันดีว่าเธอมีความโดดเด่นที่ผิวพรรณขาวกระจ่างใสพร้อมรูปร่างดีไม่ต่างจากสมัยวัยรุ่นเลย นอกจากเคล็ดลับการดูแลสุขภาพอย่างไร้ที่ติของเธอแล้ว ยังมีอีกมุมชวนขำจากเธอให้เราได้เห็นอีกด้วย

เมื่อกล่าวถึงข่าวลือที่ว่า “เธอเคยออกไปนอกบ้านทั้งๆ ที่ไม่ได้รูดซิปกางเกง” นากาทานิ ก็หัวเราะพร้อมพยักหน้า “มันเป็นเรื่องที่มักจะเกิดเดือนละครั้ง ตอนที่ฉันเดินในที่สาธารณะก็รู้สึกเหมือนกำลังถูกมองทั้งที่ปกติไม่เคยถูกมองขนาดนี้มาก่อนเลยแท้ๆ พอรู้ตัวอีกทีก็มักจะเห็นว่าลืมรูดซิปตลอดเลยค่ะ”