การพับขากางเกงขึ้นก็ถือเป็นลูกเล่นใหม่ที่จะช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับลุคของสาวๆ แต่จะพับให้เรียบๆเสมอไปก็อาจจะดูน่าเบื่อไปนิด เรามาดูวิธีการพับขากางเกงยีนส์ให้ดูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครในรูปแบบภาพเคลื่อนไหวต่อไปนี้กันดีกว่า!!

 

DenimCuffs

1. พับม้วนให้เป็นข้อใหญ่

2Cuff

การพับสไตล์นี้จะดูเรียบง่ายและทำให้รองเท้าบู๊ทคู่โปรดของสาวๆดูเด่นขึ้นสุดๆ โดยเริ่มจากพับขากางเกงขึ้นไปประมาณ 2 นิ้ว จากนั้นก็พับอีกรอบเป็นอันเสร็จสิ้นค่ะ

 

2. พับข้อใหญ่ข้อเดียวจบ

1Cuff

การพับแบบข้อใหญ่ๆ ข้อเดียวจะช่วยเสริมให้รองเท้าส้นแบนหรือ Slip-on ดูเด่นยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงดูเรียบๆ ชิวๆ เหมาะกับวันสบายๆที่ไม่อยากดูจืดจนเกินไป

 

3. ม้วนเก็บเข้าครึ่งเดียว

3Cuff

วิธีนี้จะเหมาะเมื่อสาวๆสวมกางเกงยีนส์คู่กับรองเท้าส้นสูง แต่ก็ไม่อยากให้ดูเป็นผู้หญิงจ๋าจนเกินไป การพับม้วนข้อหนึ่งแล้วจับยัดให้ดูกึ่งๆกลางๆแบบนี้จะช่วยให้ดูเท่สุดๆไปเลย

4. พับข้อเล็กๆแล้วจับให้ดูยู่ยี่

4Cuff

ถ้าอยากจะอวดรองเท้าทรงสูงอย่างบู๊ทหรือผ้าใบ ให้พับขากางเกงเป็นข้อเล็กๆ จากนั้นก็จับขากางเกงขึ้นไปให้อยู่เหนือรองเท้า เท่านี้ก็จะได้อวดรองเท้าไปพร้อมๆกับอวดสไตล์กางเกงยีนส์สุดคูลแล้วล่ะ

การพับขากางเกงก็เป็นจุดเล็กๆที่จะเปลี่ยนลุคง่ายๆของสาวๆในแบบที่ทำได้ไม่ยากเลยนะคะ นอกจากนั้นยังช่วยเสริมรองเท้าให้เด่นไปพร้อมๆกันอีกด้วย ถ้าเบื่อกับลุคกางเกงยีนส์เรียบๆแบบเดิมๆ ก็อย่าลืมปรับลุคด้วยการพับขากางเกงกันดูนะคะ!!

 

ที่มา:girlsallaround