BIODERMA พาพ่อแม่ ชิลล์ ลุยปลูกป่า สัมผัสวิถีชุมชนคุ้งบางกระเจ้า

 

          ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรมดีๆ เอาใจคนรักครอบครัว จาก นาโอส ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศสแบรนด์ BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) นำทีม 10 ครอบครัวผู้โชคดีแคมเปญออนไลน์ เข้าร่วมกิจกรรม BIODERMA…ชวนพาพ่อแม่ ชิลล์ จัดเต็มด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอดทั้งวัน ท่ามกลางธรรมชาติ ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นของพ่อ แม่ ลูก กว่า 30 ชีวิต

 

10 ครอบครัวผู้โชคดี เข้าร่วมกิจกรรม“BIODERMA…ชวนพาพ่อแม่ ชิลล์”

 

          ชิโนทัย อ้อยมนัสพร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “นาโอส ประเทศไทย ได้ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปีนี้ โดยได้เข้ามาเป็นผู้ดูแลการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) รวมถึงเป็นผู้ดูแลด้านกิจกรรมการตลาดในประเทศไทยด้วย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้จึงถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะแนะนำบริษัทฯ และสร้างความสัมพันธ์อันดีกับผู้บริโภคมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นกิจกรรมที่ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาดูแลผิวสวยอย่างเหนียวแน่นมาโดยตลอด สำหรับรูปแบบกิจกรรมในครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวแบบครอบครัวและเน้นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ไปในตัวด้วย โดยหลังจากนี้ทางนาโอสมีแผนจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องทั้งปี”

 

ชิโนทัย อ้อยมนัสพร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด

 

          ทริป “BIODERMA พาพ่อแม่ ชิลล์” เริ่มต้นด้วยกิจกรรมลุยๆ สานสัมพันธ์ครอบครัวกับการเดินเท้าเข้าสู่ “สวนป่าเกดน้อมเกล้า” ระหว่างสองข้างทางบรรยากาศร่มรื่นเต็มไปด้วยสวนสีเขียวมองแล้วสบายตา อีกทั้งยังได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันอย่างเต็มปอด ก่อนหลายครอบครัวจะร่วมแรงร่วมใจช่วยกันจับพลั่วขุดดินปลูกต้นแววมยุรา 3 สี คนละไม้คนละมืออย่างตั้งใจ เพื่อสร้างที่อยู่เพิ่มแหล่งขยายพันธุ์ให้ฝูงผีเสื้อ

 

          เสร็จจากกิจกรรมเรียกเหงื่อในช่วงเช้ากันไปแล้ว ทั้ง 10 ครอบครัว ได้มุ่งหน้าไปยังเส้นทางการเรียนรู้วิถีชุมชนในหมู่บ้านโอท็อป ที่ “บ้านธูปสมุนไพร” ซึ่งเปิดเป็นแหล่งเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่นและวิถีชีวิตไทยให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติผ่านกิจกรรมต่างๆ มากมาย ในครั้งนี้พ่อ แม่ ลูก ได้ทดลองเรียนรู้การทำผ้ามัดย้อมเย็น และธูปหอมสมุไพรไล่ยุง เรียกเสียงฮือฮาจากสมาชิกลั่นบ้านธูปหอม เพราะบางคนเพิ่งเคยทำธูปและผ้ามัดย้อมเป็นครั้งแรกในชีวิต แถมยังได้รับผลงานที่มีชิ้นเดียวในโลกจากฝีมือของเราเองเป็นของขวัญติดไม้ติดมือกลับบ้านกันด้วย

 

ทำธูปหอมที่บ้านธูปสมุนไพร

 

          ก่อนปิดท้ายทริปอิ่มอร่อยจัดเต็มไปกับอาหารรสเลิศที่ร้านบางกอก ทรี เฮาส์ (Bangkok Tree House) ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิค พร้อมเวิร์คช็อปดูแลผิวสวย โดยผู้เชี่ยวชาญจากไบโอเดอร์มา ที่มาแชร์ เคล็ด(ไม่)ลับเทคนิคการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนอย่างถูกวิธีเพื่อให้ผิวมีสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ พร้อมเกมสนุกๆ ลุ้นรับของรางวัลจากไบโอเดอร์มากันอย่างจุใจ งานนี้ได้รับความสนใจจากคุณแม่และคุณลูกสาวเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้รับความรู้และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของไบโอเดอร์มากันไปแล้ว ทางแบรนด์ยังได้มอบผลิตภัณฑ์ให้คุณพ่อ แม่ ลูก กลับไปดูแลผิวกันต่ออีกด้วย

 

          ปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้งชิลล์ๆ ที่ “ตลาดบางน้ำผึ้ง” ตลาดน้ำชื่อดังของย่านบางกระเจ้า ที่มีบรรยากาศตามแบบฉบับตลาดน้ำสุดคลาสสิก มีร้านขายอาหารและสินค้านานาชนิด ให้ได้เลือกชมเลือกซื้ออย่างเพลิดเพลิน และรับของขวัญที่ระลึกพิเศษ สุดเซอร์ไพรส์จากไบโอเดอร์มา จบกิจกรรมตลอดทั้งวันด้วยความอิ่มเอมหัวใจแบบชื่นมื่นทั่วหน้า

 

คู่แม่-ลูก ผิวสวย หน้าใส

 

          งานนี้ถือว่าครบจบในทริปเดียวทั้งช้อป ชิม ชม ชิลล์ แถมยังได้เห็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความอบอุ่นของทั้ง 10 ครอบครัว เรียกได้ว่าสนุกสนาน ซาบซึ้ง และประทับใจ ไปตามๆ กัน สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป รับรองว่าจะมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้เกิดขึ้นอีกอย่างแน่นอน แต่จะเป็นกิจกรรมอะไร จะจัดเมื่อไหร่ สามารถ เข้าไปติดตามข่าวสารได้ที่ เฟซบุ๊ก BIODERMA Thailand