URBAN DECAY ขยายความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ด้วยการเปิดสาขาใหม่ และป๊อปอัพสโตร์ ยึดทำเลฮอตกลางกรุง

หลังการเปิดตัวลิปสติก100เฉดสีสุดปังยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในวงการเมคอัพ มียอดซื้อถล่มทลายเป็นประวัติการณ์

 

                URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางที่ฟั๊งกี้ที่สุดจากสหรัฐอเมริกา ตอบรับความสำเร็จอันล้นหลาม หลังการเปิดตัวลิปสติก 100 เฉดสีสุดปัง เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา จากการรวมคอลเล็คชั่น “VICE” ลิปสติกด้วยจำนวนเฉดที่ไม่เคยมีแบรนด์ใดทำมาก่อน พร้อมเป็นสูตรลิปสติกใหม่ที่ดีที่สุดของ URBAN DECAY ที่นำเอาปรากฏการณ์ Talk of the Town จากนิวยอร์ก มาสู่สาวๆ makeup junkies ชาวไทยให้ได้ละเลงสีสันสุดแซ่บสะท้านบนเรียวปากให้สวยสมบูรณ์แบบ

 

                นอกจากผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของ URBAN DECAY ที่โด่งดังไปทั่วโลก ฮอตฮิตตลอดกาลอย่างตลับแต่งหน้า Naked Palette แล้ว การผนึกกำลังของ Vice Lipstick ทำให้ เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย มียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นอย่างมากในปีนี้ ซึ่งเป็นเพียง 2 ปีหลังการเปิดเคาน์เตอร์แรก สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่มีมากจาก makeup junkies สาวไทย ผลักดันให้ เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย บุกเต็มเหนี่ยวดันรายได้ก้าวกระโดดของแบรนด์ยาวตลอดปี 2559 ด้วยการเพิ่มสาขา และป๊อปอัพสโตร์ที่จะเปิดขายเพียงช่วงเวลาหนึ่ง ชิมลางทำเลฮอตของกรุงเทพฯ ก่อนบุกเข้าเป็นสาขาถาวรในปีถัดๆไป ตอบรับกระแสของแบรนด์ที่มีต่อสาว makeup junkies ชาวไทยที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี

 

ขยาย 1 สาขา และ 3 ป๊อปอัพสโตร์ในปีนี้  คือ:

  • สาขา Sephora เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า – วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559
  • ป๊อปอัพสโตร์ เซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์ – วันนี้ ถึง 5 มกราคม 2560
  • ป๊อปอัพสโตร์ เซ็นทรัล พระราม 2 – วันที่ 6 ตุลาคม 2559 ถึง 30 พฤศจิกายน 2559
  • ป๊อปอัพสโตร์ เซ็นทรัล บางนา – วันที่ 26 ตุลาคม 2559 ถึง 31 มกราคม 2560

โดยแบรนด์ URBAN DECAY ยังคงเน้นย้ำเรื่องคุณภาพ การติดทนนานของผลิตภัณฑ์ พร้อมสะท้อน brand statement ที่ว่า “Beauty with an Edge” (หรือ “ฉีกทุกกฏสู่ความงาม”) ด้วยการคงรูปแบบเคาน์เตอร์เหมือนที่มีในสหรัฐอเมริกา

 

หากกล่าวถึงการตกแต่ง URBAN DECAY ไม่ใช่แบรนด์เครื่องสำอางธรรมดาทั่วไป มนตรา “Beauty with an Edge” จะตลบอบอวลอยู่ในทุกสิ่งทุกอย่างที่แบรนด์สร้างสรรค์ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงเคาน์เตอร์สำหรับขายสินค้า ทุกสิ่งคือความเป็นผู้หญิงที่แฝงไว้ด้วยความร้ายนิดๆ ทว่าเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ประสบการณ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นในร้านก็เช่นกัน เคาน์เตอร์ในรูปแบบ shop-in-shop จึงถือเป็นการแสดงตัวตนที่สุดยอดของ URBAN DECAY ออกแบบมาให้สะดุดตาจนบรรดาสาวกความงามต้องเหลียวมอง

 

การฉีกแนวจากการขายสินค้าแบบเดิม ๆ  ทำให้พื้นที่ร้านโดดเด่นในแผนกเครื่องสำอางและแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ความเด่นของสีม่วงช่วยแยกเราจากแบรนด์สีขาว-ดำที่น่าเบื่อทั้งหลาย URBAN DECAY ทุ่มเทกับการตกแต่งพื้นที่จำหน่ายสินค้า ทุกรายละเอียดบรรจงคัดสรรอย่างพิถีพิถันส่องประกายระยิบระยับ ด้วยบรรยากาศซึ่งช่วยให้พื้นที่เชื้อเชิญให้เหล่าสาวก makeup junkies แวะเข้ามาใช้บริการ นอกจากนั้น การจัดวางผลิตภัณฑ์ให้เป็นจุดโฟกัสเสมอ ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เล่นสนุกกับผลิตภัณฑ์อีกด้วย

 

การที่ผลิตภัณฑ์แพร่หลายออกไปในระดับโลกมากขึ้นเรื่อยๆ พิสูจน์ว่า URBAN DECAY มีความเข้าใจหญิงสาวทุกคนที่แต่งหน้าล้วนต้องการทางเลือกใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการของ URBAN DECAY เรียงรายเต็มชั้นวางสินค้าสีม่วงในทุกๆประเทศ แม้ว่าแฟนๆของ URBAN DECAY ทั่วโลกจะเข้าถึงผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางที่แตกต่างกันออกไป แต่แบรนด์ก็สังเกตเห็นว่าพวกเขามีจิตวิญญาณอิสระเหมือนกัน...จิตวิญญาณที่รวมพวกเขาเป็นหนึ่ง.

 

 

ปัจจุบัน เออเบิน ดีเคย์ มีวางจำหน่ายที่ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ Sephora ทุกสาขา / #UrbanDecayThailand