เป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับสาวไทยมากๆ ที่แบรนด์ดูแลผิวชั้นนำต้นกำเนิดจากปารีสอย่าง Ella Baché  (เอลล่า บาเช่) ได้มาถึงเมืองไทยแล้ว! มาดูความน่าสนใจของแบรนด์นี้กันว่ามีความพิเศษยังไง ทำไมถึงขึ้นชื่อเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากว่า 80 ปี!

 

เมื่อ 80 ปีที่แล้ว Ella Baché ได้เกิดขึ้นจากมาดามบาเช่ สาวนักเคมีผู้ล้ำสมัยมาก เธอไม่ได้จำแนกผิวของมนุษย์แค่ 3 อย่างเหมือนที่คนอื่น ๆ ทำ คือ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม แต่มองว่าผิวของทุกคนมีความแตกต่างกันตามยีนส์ของแต่ละคน และควรได้รับการดูแลที่เหมาะสมต่างกันไป โดยเริ่มจากการวิเคราะห์สภาพผิวของสาว ๆ แต่ละคนอย่างละเอียด เพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่รักษาได้ตรงจุด

 

นอกจากนี้ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ของ Ella Baché ยังถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคนแต่ละพื้นที่อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ที่มาถึงไทยจึงถูกวิเคราะห์มาแล้วอย่างดีว่าเหมาะกับสภาพผิวของคนไทยจริง ๆ

 

 

Ella Baché เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นในเรื่องการคิดค้นสารสกัดจากธรรมชาติมาใช้ในการบำรุงผิว เพราะ 90% ของผลิตภัณฑ์คือสารสกัดจากธรรมชาติ และอีก 10% คือส่วนประกอบเพื่อเชื่อมสารสกัดต่างๆ เข้าด้วยกัน จึงมั่นใจได้ว่าปราศจากสารอันตราย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้งดงามจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์แรกที่นำเอาส่วนประกอบของมะเขือเทศ วิตามินซี สารอาหารจากสาหร่าย และลาโนลิน มาเป็นส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มความสดใสเปร่งปลั่งให้กับผิว ในทุกสัมผัส

 

 

ด้วยความเอาใจใส่เรื่องผิวอย่างแท้จริง ทำให้การให้บริการของ Ella Baché ไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์ที่ดีงาม แต่ยังมีนวัตกรรมการตรวจเช็คสภาพผิวที่ล้ำกว่าใคร สามารถตรวจเช็คได้ทั้งใบหน้าและร่างกาย วิเคราะห์ไปได้ถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราที่ส่งผลกระทบต่อผิวผรรณ เช่น พักผ่อนน้อยเกินไป เป็นต้น และยังมีผลการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวมากมายที่สั่งสมประสบการณ์กันมากว่า 80 ปี

 

ทั้งหมดนี้ ทำให้แบรนด์ Ella Baché ประสบความสำเร็จอย่างมากในระดับโลก โดยเฉพาะในประเทศออสเตรเลียที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม

นับเป็นความโชคดีของสาวไทยทุกคน ที่ต่อไปนี้เราจะได้รับการดูแลผิวอย่างลึกซึ้ง และเข้าใจปัญหาของสภาพผิวของเราอย่างจริงจังด้วยเทอราพิสของ Ella Baché

โดย Ella Baché  จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยวันที่ 17 มกราคม 2017 ที่ร้าน Take Care Beauty & Spa ชั้น 2 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ สาว ๆ ต้องรีบเตรียมผิวไปเช็คกันแล้วล่ะงานนี้ !

 

นอกจากนี้ Ella Baché ยังมีผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองให้สาวๆ ได้ทดลองใช้กันจำนวน 2 ชิ้นอีกด้วย  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม  ได้ที่   https://web.facebook.com/ellabachethailand/