อากาศร้อนตับแลบเช่นนี้ อะไรมันจะดีไปกว่า การได้ใส่ "ชุดว่ายน้ำ" ไปเล่นน้ำทะเลใสๆ นอนชิลล์ๆ บนหาดทรายขาวๆ จริงไหมคะ


ช่วงนี้วันหยุดยาวมีเยอะ ไปเที่ยวกันสิคะ รออะไร! สถานที่ที่ฮอตฮิต ติดอันดับต้นๆ คงจะหนีไม่พ้น "ทะเล"สาวๆ คงเตรียมแพ็คกระเป๋าไปพักร้อนกันแล้ว และแน่นอนว่าในกระเป๋าเดินทางของสาวๆ ต้องมีชุดน้อยชิ้นอย่าง "ชุดว่ายน้ำ" อยู่ในนั้นด้วยแน่

ก่อนจะรูดซิปปิดกระเป๋าใบโตไป มาเช็คกันก่อนดีกว่าว่า "แฟชั่นชุดว่ายน้ำ 2016" แบบไหนมาแรงที่สุด และจะเลือกอย่างไร ให้ใส่แล้วรอด ตามมากันเลยค่ะ

ชุดว่ายน้ำ 2016

1 ชุดว่ายน้ำทรงเสื้อครอปสุดฮิต ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะทรงนี้สามารถเก็บด้านข้างและหน้าอกได้อย่างดีงาม ร้อนๆ เช่นนี้จัดชุดทรงนี้ไปกระโดดน้ำตูมๆ หรือแค่หาเสื้อแจ็คเก็ตคลุมทับสักหน่อย ใส่กับกางเกงขาสั้น เพียงเท่านี้ก็สามารถใส่เดินเล่นสวยๆ ได้แล้วค่ะ
 

ชุดว่ายน้ำ 2016

2 ชุดว่ายน้ำทรงเท่ แบบเล่นเซิร์ฟ สำหรับสาวๆ ที่ชอบลุยๆ ชอบเล่นเซิร์ฟ ห้ามพลาด ชุดว่ายน้ำทรงนี้เลยนะคะ นอกจากจะดูไม่โป๊แล้ว ยังเซฟการแต่งตัวได้ดีด้วย

 

ชุดว่ายน้ำ 2016

3 ชุดว่ายน้ำแนวถักๆ สิแซ่บลืม! ส่วนชุดว่ายน้ำสไตล์แนวถักโครเชต์ ก็ยังมาอยู่ ไม่มีเชยอยู่ บอกเลยใส่แล้ว นอกจากความเซ็กซี่ คุณยังน่าค้นหามากยิ่งขึ้นค่ะ

 

ชุดว่ายน้ำ 2016

4 ชุดว่ายน้ำที่มี สายไขว้ ก็ห้ามพลาดเช่นกัน ว่าด้วยเรื่องของลูกเล่น อะไรที่พันๆ ผูกๆ ก็ยังคงมาแรงอยู่นะคะ 

 

ชุดว่ายน้ำ 2016

5 ชุดว่ายน้ำพิมพ์ลายสีสดใส นอกจากการเล่นสีให้สดๆ เข้าไว้แล้ว ลายสุดฮิตประจำหน้าร้อนนี้คงหนีไม่พ้น พวกลายกราฟฟิกแน่นอนค่ะ

 

ชุดว่ายน้ำ 2016

6 ชุดว่ายน้ำแนวสปอร์ต ที่ครองใจสาวเท่ ทรงนี้สามารถใส่ทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินเล่นริมทะเลชิลล์ๆ ว่ายน้ำ หรือเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด ก็ดูดีสุดๆ ค่ะ


ชุดว่ายน้ำ 2016

7 เก็บบิกินี่ตัวจิ๋วใส่ตู้ไป แล้วจัดมากับชุดว่ายน้ำตัวแจ๋วสไตล์นี้เลยค่ะ เรื่องของลูกเล่นที่เยอะเข้าไว้เห็นจะมาแรงแซงโค้งสุดๆ ในซัมเมอร์นี้ และชุดว่ายน้ำทรงนี้ก็เช่นกันค่ะ มันแสนเก๋ตรงที่มีดีไซน์ตรงช่วงเอวนี่แหละค่ะ ช่วงอําพรางตา ให้เอวคุณมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้นด้วยนะ

 

ชุดว่ายน้ำ 2016

8 ชุดว่ายน้ำเว้าอก ทรงนี้นอกจากความเซ็กซี่ที่เห็นได้ชัดๆ ยังช่วยให้รูปร่างของคุณสาวๆ ไม่ดูตันอีกด้วยนะคะ

 

ชุดว่ายน้ำ 2016

9 ในส่วนของสาวๆ ที่ไม่ชอบสีสดๆ พวกโทนสีอบอุ่น อย่าง สีนู้ด น้ำตาล ม่วงอ่อน ก็ยังมาแรงอยู่เช่นกันนะ

 

ชุดว่ายน้ำ 2016

10 นอกจากชุดว่ายน้ำแล้ว เสื้อคลุมตัวหลวม ก็ต้องพกไปด้วยเช่นกันนะ ไปทะเลทั้งที จะมาใส่เสื้อผ้าแน่น รัดอึดอัดอยู่ได้อย่างไร หาเสื้อคลุม หรือชุดเดรสตัวใหญ่ๆ มาใส่ทับชุดว่ายน้ำสิคะ ได้ความชิคเพิ่มขึ้นเยอะเลยนะ

 

เมื่อเลือก "ชุดว่ายน้ำ" ที่ใช่ได้แล้ว มาดูกันต่อ ว่ารูปร่างของคุณเหมาะกับชุดว่ายน้ำทรงนี้ หรือทรงไหนที่สุดค่ะ เวลาใส่จะได้สวยรอด ไม่มีร่วงเนอะ

สาวหน้าอกเล็ก(เรื่องใหญ่) แนะนำให้เลือก ชุดว่ายน้ำคอวี จะเป็นการดีที่สุดค่ะ คอวีจะดันทรงทำหน้าอกที่เป็นไข่ดาวให้ดูใหญ่ และเซ็กซี่ขึ้น หรือจะเลือกชุดว่ายน้ำที่มีลวดลาย ตกแต่งเยอะๆ ก็จะช่วงดึงดูดสายตาไปจุดอื่นแทนได้ค่ะ

สาวหน้าอกใหญ่ หลายคนไม่ค่อยมีความมั่นใจ เพราะมันใหญ่ตูมๆ เกินไป ลองเลือกชุดว่ายน้ำที่ไม่ต้องเปิดส่วนอกมากนัก อาจจะเป็นแบบสปอร์ต หรือแบบที่เก็บหน้าอก อย่างชุดว่ายน้ำแบบเต็มตัวก็ได้ค่ะ

สาวที่มีช่วงเอวสั้น ห้ามเด็ดขาดกับชุดว่ายน้ำแบบเต็มตัว เพราะจะดูตัวสั้นยิ่งขึ้น ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่เป็นแบบทูพีช หรือบิกินี่ ที่ไม่ใช่แบบเอวสูง จะช่วยเสริมให้ช่วงตัวดูยาวขึ้นได้ค่ะ

สาวที่มีช่วงตัวยาว ห้ามใส่ชุดทูพีช หรือบิกินี่เลยค่ะ เพราะจะยิ่งเน้นส่วนลำตัวให้เด่นมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ใส่ชุดแบบวันพีชจะดูดีมากกว่านะคะ

 

เมื่อเช็ครูปร่าง เช็คเทรนด์ชุดว่ายน้ำกันแล้ว รูปซิปปิดกระเป๋าให้เรียบร้อย แล้วเตรียมเที่ยวให้สนุกลืมโลกกันไปได้เลยค่ะ