ไร้สิวของนางแบบญี่ปุ่น มิซากิ นิโตะ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ชาวญี่ปุ่น วัย 22 ปี ที่ประทับใจในประเทศไทย จนตอนนี้เธอได้มีโอกาสฝึกหัดร้อง เต้น ที่ประเทศไทย และได้โชว์ความสามารถในฐานะ ศิลปินเดี่ยว ร้องเพลงไทยให้คนไทยได้ฟัง

นอกจากจะตั้งใจทำงานหมั่นฝึกซ้อมการร้องเพลงและการเต้นแล้ว เรื่องความสวยของเธอก็เป็นที่พูดถึง ใบหน้าสวย ตาโต หน้าใส หุ่นดี เป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบนี้ สาวๆ คงอยากจะรู้แล้วสินะว่า ทำอย่างไรถึงจะผิวใสไร้สิวแบบนี้บ้าง 

เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าใส ไร้สิว

มิซากิจะใช้น้ำเปล่าล้างหน้าในตอนเช้า จะไม่ใช่โฟมหรือคลีนซิ่งอะไรล้างค่ะ เพราะการใช้โฟมล้างหน้าจะทำให้ผิวแห้งตึง ไม่มีน้ำมันบนใบหน้า ผิวหน้าที่ดีควรมีน้ำมันคงเหลืออยู่บ้าง สาวญี่ปุ่นส่วนมากไม่ใช้โฟมล้างหน้าในตอนเช้า แต่ถ้าเป็นการล้างหน้าในช่วงเย็นก็ล้างโฟมของญี่ปุ่นได้ตามปกติเลยค่ะ

สไตล์การแต่งหน้าของสาวญี่ปุ่นในปี 2016 

สไตล์การแต่งหน้าของสาวญี่ปุ่นจะเหมือนกับเกาหลี แต่งหน้าเบาๆ ธรรมชาติ สีอ่อนๆ อายไลเนอร์นิดหน่อย จะเขียนหางตาตกจะไม่เน้นปลายเฉี่ยวมาก และจะเน้นขนตา ที่เมืองไทยจะชอบติดขนตาปลอมกันใช่มั๊ยคะ แต่ถ้าเป็นที่ญี่ปุ่นผู้หญิงจะต่อขนตาถาวร จะดูธรรมชาติกว่าการติดเป็นแผงอันเดียวค่ะ

เห็นรูปร่างเป๊ะๆ มีเมนูเด็ดอะไรบ้างมั๊ย

นางแบบญี่ปุ่นจะไดเอทด้วยการกินน้ำผลไม้แบบไม่ใส่น้ำตาล ส่วนระหว่างวันมิซากิจะกินกล้วยกับฝรั่ง จะไม่ค่อยกินแป้ง กลางคืนเวลาหิวจะกินผลไม้แทนค่ะ

มิซากิ นิโตะ

มิซากิ นิโตะ

มิซากิ นิโตะ

มิซากิ นิโตะ

มิซากิ นิโตะ

มิซากิ นิโตะ

มิซากิ นิโตะ

มิซากิ นิโตะ