ใกล้จะโบยบินสู่โลกกว้างเข้าไปทุกที สำหรับนางเอกเบอร์หนึ่ง ตัวแม่ของวงการ "" ตัวจริงพรมแดง ตัวแทนประเทศไทยจากลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซนเนอร์ ที่จะไปร่วมเดินงานพรมแดงคานส์ระดับโ­ลกปี 2016 ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว

เพื่อเป็นน้ำจิ้มก่อนการเดินทางมาฟังเรื่องราวสุดอินไซด์จาก "ชมพู่ อารยา" The Queen of Cannes กันเลยค่ะ

สาวชมพู่ เปิดใจว่า "ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลอรีอัลให้โอกาสเป็นตัวแทนประเทศไทยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ รู้แค่ว่า มันถือเป็นเกียติแก่ชีวิตของชมมากๆ ปีแรกตื่นเต้นมากๆ ทุกอย่างว้าวไปหมด ในปีที่สอง ปีที่สาม เราก็พร้อมจะรับมือได้มากขึ้น

และในปีนี้ ปีที่สี่ เราก็มีการกดดันตัวเองเบาๆ ว่าเราต้องทำอะไรให้มันดีขึ้น เตรียมตัวให้ดีกว่าปีที่ผ่านๆ มา ทุกการเคลื่อนไหว มันมีความหมายหมด เราต้องทำให้สง่า และสวยงามที่สุด เรารู้ว่าโอกาสนี้ยิ่งใหญ่ เมื่อเราได้โอกาสแล้ว ต้องทำเต็มที่ ปีนี้ชมมั่นใจมาก มั่นใจกว่าทุกปีที่ผ่านมา"

ในส่วนของเมคอัพความงาม ปีนี้มีการครีเอทลุคไปก่อน ที่โดดเด่นในปีนี้ คือความเป็นสีชมพู จุดเด่นคือลิปสติกสีชมพูค่ะ

ลุคนี้ชื่อ ชื่อ "Dazzling Temptation" เน้นความโดดเด่นของริมฝีปากสีชมพู fuchsia แบบ Sexy Queen ที่จะสะกดทุกสายตาให้ดูสวยเซ็กซี่น่าจับตาบนพรมแดง โดยทางลอรีอัล ปารีส ได้ยังคงร่วมกับ ป้อม วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดังของเมืองไทยร่วมกันครีเอทลุคสวยเพื่อชมพู่ อารยา อีกเช่นเคย พร้อมด้วยการเปิดตัวเครื่องสำอางคอลเลคชั่น "Cannes 2016 Red Carpet Edition" ที่เตรียมมาให้สาวๆ ได้สัมผัสความงามในแพคเก็จสุดหรูหราเลอค่าด้วยค่ะ

 

ที่มา : women.sanook

ภาพจาก IG :  chomismaterialgirl