สำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 69 โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-22 พฤษภาคม 2559 ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส โดยสาวชมพู่ได้ไปร่วมเดินพรมแดงในวันที่ 11,12, 14 และ 15 พฤษภาคม 2559 

กลับมาเฉิดฉายบนพรมแดงเป็นปีที่ 4 แล้ว สำหรับนางเอกแฟชั่นนิสต้าแถวหน้า ฉายา ควีน ออฟ คานส์เมืองไทย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์จาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์

ชมพู่ถือว่าเป็นตัวแทนจากประเทศไทยคนแรกที่จะเผยโฉมเมคอัพลุคอันเจิดจรัสบนพรมแดงสู่สายตาสื่อทั่วโลก ร่วมกับดาราฮอลลีวูดมากมาย งานนี้สาว ชมพู่ อารยา เตรียมเมคอัพลุคสวยให้ทุกคนได้ตะลึงกัน เสื้อผ้าหน้าผม คอสตูมก็สวยหรูระดับโอต์ กูตู จะอลังการขนาดไหนต้องมาชม

 

งานพรมแดงคานส์ 2016 วันแรก

…..แม่ก็คือแม่!! ชมพู่ อารยา วันแรกก็สวยปังเจิดจรัสสมฉายา ควีน ออฟ คานส์เมืองไทย ปรากฏกายมาในลุค Dazzling Temptation รัศมีเฉียบหรู สวยเซ็กซี่จรัสเจิดจ้าบนพรมแดง งานนี้พูดได้คำเดียวว่า เป๊ะ ปัง สมกับเป็นซุปตาร์แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของเมืองไทย

สาวชมพู่ มาในชุดเดรสสีชมพูสุดเจิดจรัส กระโปรงยาวจับระบายสีชมพูปะการัง จาก แบรนด์ Ralph and Russo SS16

 

 

งานพรมแดงคานส์ 2016 วันที่ 2

สำหรับวันที่ 2 สาวชมพู่ได้รับเชิญจากแบรนด์เครื่องประดับระดับโลกอย่าง CHOPARD ให้ร่วมเดินเฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์อีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่มาแบบไม่ตั้งตัวเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนสาวชมก็ไม่เคยทําให้เราผิดหวัง 

วันที่ 2 สาวชมมาในชุดเดรสซีทรูสุดเซ็กซี่สีชมพูอมม่วงอ่อน จากแบรนด์ Atelier Versace (อาเทลิเย่ร์ เวอร์ซาเช่) คอลเลกชั่น Fall 2015 

 

 

งานพรมแดงคานส์ 2016 วันที่ 3

ในวันที่ 3 ควีนพรมแดงอย่างสาวชมพู่ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอีกเช่นเคย สมฉายาควีนออฟคานส์ เลอค่า สง่างามจนหยุดทุกสายตาบนพรมแดงเมืองคานส์ได้จริงๆ 

ลุคในวันนี้ได้เมคอัพอาร์ทติสชื่อดังของไทยอย่าง ป้อม วินิจ บุญชัยศรี มาเนรมิตลุคสุดแจ่มจรัสบนพรมแดง ให้สาวชมอย่างไร้ที่ติ เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับเดรสสุดหรูจากแบรนด์ Zuhair Murad Spring 2016 Haute Couture

 

 

งานพรมแดงคานส์ 2016 วันที่ 4

ปิดท้ายภารกิจควีน ออฟ คานส์ของสาวชมพู่ ด้วยลุคเมคอัพสุดเริ่ด Femme Fatale ที่ทำให้ชมพู่เจิดจรัสถึงขีดสุดสะกดทุกสายตาให้ตะลึงอีกครั้ง

คอมพลีทลุคด้วยเดรสสุดหรูจากแบรนด์ Jean Paul Gaultier Fall 2015 Couture  (ชอง ปอล โกลติเยร์ โอต์ กูตูร์) ลุคสวยต้องมนต์เสน่ห์ด้วยชุดกระโปรงยาวสีดำไขว้สายด้านหลัง เสริมชายกระโปรงด้วยผ้าลายขวาง

 

 

 

ที่มา : women.mthai