ลิปสติกสีน้ำตาล

         
          10 ลิปสติกสีน้ำตาล ตุ่น ๆ นัว ๆ โทนนี้กำลังมาแรงสุดฉุดไม่อยู่ ใครกำลังตามหาอยู่ ต้องมาส่องกันหน่อยแล้วล่ะ   

          ถึงแม้ลิปสติกสีแดงจะแรงฤทธิ์จริง แต่ขอบอกเลยว่าเทรนด์ตอนนี้ยังไงก็สู้ ลิปสติกสีน้ำตาล แบบตุ่น ๆ นัว ๆ ไม่ได้ นับตั้งแต่สาว ไคลี่ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) เริ่มเป็นที่รู้จัก การทาปากของเธอแบบเจ่อ ๆ ด้วยลิปสติกโทนนี้ก็กลายเป็นแบบให้สาว ๆ ทำตามกันเพียบ รวมทั้งบล็อกเกอร์ทั้งหลายก็หันมาแต่งหน้าแนวนี้กันทั้งนั้นเลยค่ะ จึงไม่แปลกใจเลยว่าลิปสติกสีแนวนี้เป็นสิ่งที่ใครหลายคนตามหามาไว้ในกรุกันใหญ่

          อ๊ะ ... หากใครกำลังอยากรู้ว่า ปากสีน้ำตาลตุ่น ๆ นัว ๆ ต้องทาลิปสติกแท่งไหน หรือใครที่กำลังตามหาลิปสติกของสาวไคลี่แล้วกินแห้วอยู่ วันนี้นำ 10 ลิปสติกสำหรับสาวสายตุ่นนัวเริด ๆ มาฝากแล้วค่ะ พูดเลยแต่ละแท่งนี่หมดสต็อกไวเว่อร์ !
 

ลิปสติกสีน้ำตาล

ภาพจาก : narscosmetics.com


 

Nars Audacious Lipstick สี Barbara
          ลิปสติกสีน้ำตาลติ่งชมพูตุ่นนัวได้ใจ ที่ไม่เพียงแต่มีดีที่สีสันและแพ็กเกจแบบแม่เหล็กเริด ๆ แต่ยอมรับเลยว่าเนื้อลิปเขาดีจริง แถมสีก็ยังแน่นชัดเจน ติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย ซื้อมาแท่งเดียวใช้จนคุ้มอะเชื่อสิ ราคาอยู่ที่ 1,150 บาทจ้า
 

ลิปสติกสีน้ำตาล

ภาพจาก : maccosmetics.com

 

 

MAC Lipstick สี Taupe
          ขาดตลาดกันไปอย่างต่อเนื่องเลยจ้า กับลิปสติกสีน้ำตาลนุ่ม ๆ นัว ๆ สี Taupe ที่บล็อกเกอร์ต่างประเทศนิยมใช้กันให้ลึ่ม เพราะสีนี้เป็นน้ำตาลที่สวยจริง ทาแล้วเซ็กซี่สุด ๆ และแน่นอนว่าคุณภาพของลิปสติก MAC ใคร ๆ ก็รู้อยู่แล้วว่ามันแจ่ม ราคาอยู่ที่ 850 บาทค่ะ
 

ลิปสติกสีน้ำตาล

ภาพจาก : urbanoutfitters.com


 

Lime Crime Velvetines สี Cashmere
          ถ้าพูดถึงลิปสติกสีน้ำตาลแบบตุ่น ๆ นัว ๆ ก็ต้องนึกถึงลิปจิ้มจุ่มแบบนี้ล่ะ ซึ่งรุ่นนี้ก็ฮอตขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะสีชัดเว่อร์ แถมยังติดทนนานไปสามคืนสี่วันเลยทีเดียว หากใครชอบลิปแนวตุ่น ๆ แนะนำสีนี้เลยค่ะ เป็นสีที่สวยไม่เหมือนใครจริง ๆ คือมีความเป็นน้ำตาล เทา และม่วงรวมกัน ทาแล้วคือเจิดจริงจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 800 บาท
 

ลิปสติกสีน้ำตาล
ภาพจาก : stilacosmetics.com 

 

Stila Stay All Day Liquid Lipstick สี Baci
          อย่าเพิ่งกรีดร้องกันไปจ้าสาว ๆ เพราะลิปจิ้มจุ่มงานดีมีคุณภาพของ Stila ออกสีใหม่สำหรับฤดูกาลนี้มาแล้ว ซึ่งสี Baci นี้ก็เหมือนออกมาเอาใจสาวสายตุ่นนัวโดยเฉพาะเลยเนอะ สีจะเป็นแบบน้ำตาลอมชมพูติ่งม่วงนิด ๆ ถ้าไม่พูดถึงสีที่โดนใจสุด ๆ แล้ว บอกเลยว่ารุ่นนี้ติดทนดีงามมาก ราคาอยู่ที่ประมาณ 750 บาท
 

ลิปสติกสีน้ำตาล
ภาพจาก : colorkill.com


 

Color Kill Mega Matte Liquid Lipstick สี Playmate
          ใคร ๆ ก็ยกให้ลิปสติกรุ่นนี้เป็นลิปที่ติดทนนานมากจริง และถึงแม้สีสันจะออกมาไม่เยอะ แต่ก็มีสี Playmate นี่แหละ ที่เป็นนู้ดน้ำตาลอมชมพูตุ่นนัวถึงใจ ทาแล้วรับรองว่าฟินเว่อร์ ตอนนี้มีขายในบ้านเราแล้วนะคะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 685 บาท

 

ลิปสติกสีน้ำตาล
ภาพจาก : colourpop.com

 

Colourpop Ultra Matte สี Beeper
          อีกหนึ่งลิปจิ้มจุ่มที่กำลังฮอตจนโรงงานผลิตแทบไม่ทัน เพราะเป็นลิปจิ้มจุ่มราคาไม่แพงราว ๆ 400 บาท แต่คุณภาพเยี่ยม ติดทนนาน แถมยังมีสีแนวน้ำตาลตุ่น ๆ ให้เลือกเยอะจนตาลาย งานนี้สายตุ่นสายนัวทั้งหลายไม่ลองจัดถือว่าพลาดเลยล่ะ

 

ลิปสติกสีน้ำตาล

ภาพจาก : sleekmakeup.com 


Sleek Matte Me สี Birthday Suit
          ลิปจิ้มจุ่มถูกและดี ที่สีสวยแน่นสุด ๆ แม้แฟนจูจุ๊บก็ไม่หลุด อิอิ หากใครมาสายน้ำตาลตุ่นนัว บอกเลยว่าสี Birthday Suit ที่เป็นน้ำตาลนู้ดอมชมพูแต่ไม่ซีดนี่แหละคู่ควรที่สุดจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 300-400 บาท (แล้วแต่ร้าน)

 

ลิปสติกสีน้ำตาล

ภาพจาก : nyxcosmetics.com 


NYX Lip Lingerie สี Lace Detail
          รู้นะว่าหลายคนรอคอยที่จะจับจองเจ้าลิปรุ่นนี้กันสุด ๆ เพราะกำลังจะเข้ามาขายบ้านเราในเดือนมีนาคมนี้จ้า ยังไงสาวที่ชอบทาลิปสติกแบบน้ำตาลตุ่นนัวก็จดชื่อสีไว้เลย Lace Detail นี่แหละที่ทาแล้วสวยอบอุ่นตุ่นนัวระดับสิบ ราคาน่าจะอยู่ที่ประมาณ 300 บาทค่ะ
 

ลิปสติกสีน้ำตาล

ภาพจาก : citycolorcosmetics.com


 

City Color Be Matte Lipstick สี Taupe
          ใครมาสายนู้ดต้องเลิฟแน่นอนเลยค่ะ เพราะสีนี้เป็นน้ำตาลอมชมพูนู้ด ที่ทาแล้วหน้าหวานอบอุ่นขึ้นมาทันตา และถึงจะเป็นเนื้อแมตต์ก็ไม่แห้งเว่อร์จนปากแตก ราคาแท่งนี้แค่ราว ๆ 200 บาทเท่านั้น แต่ถ้าได้ลองใช้แล้วจะรู้เลยว่าคุ้ม 
 

ลิปสติกสีน้ำตาล

ภาพจาก : wetnwildlipstick.com


Wet n Wild Megalast Lipstick สี Bare It All
          ปิดท้ายกันที่ลิปสติกถูกและดีที่สาว ๆ แทบทุกคนต้องมี หากชอบลิปสติกสีน้ำตาลแล้วละก็ ขอชี้เป้าไปที่สี Bare It All เลยค่ะ เพราะเป็นสีน้ำตาลนู้ดนัว ๆ ที่ทาแล้วสวยดูดีทุกลุค แต่สำหรับสาว ๆ บางคนอาจจะซีดไปหน่อย คงต้องฟาดอายแชโดว์ที่ตาหนัก ๆ คู่กันแล้วจะเวิร์กมาก ราคาอยู่ที่ 139 บาทเท่านั้น

 

 

ที่มา : women.kapook