นอกจากสวย  หุ่นดีแล้ว  ผู้หญิงหลายๆ ท่าน  ก็ปรารถนาที่จะมีผิวขาวสวยใส  เปร่งประกายออร่ากันแทบทั้งนั้นค่ะ     และนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ในปัจจุบันมีหลายหลายวิธีที่จะช่วยทำให้ผิวขาวรวดเร็วได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นการพอกทาตัวด้วยโลชั่นหรือครีมบำรุงต่างๆ  รวมไปถึงการฉีดสารกลูต้าไธโอน   แต่วิธีดังกล่าวนี้ล้วนแต่ส่งผลร้ายต่อสุขภาพร่างกายแทบทั้งนั้น 

 

ดังนั้นวันนี้ซ่าจึงอยากจะชวนชาว Ladytips หันมากินวิตามินจากธรรมชาติอย่างผลไม้ และ ผัก แทนกันดีกว่าค่ะ   ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่มีอันตรายข้างเคียง  และ เป็นวิธีการบำรุงผิวให้ขาวมาจากภายใน   ส่วนผลไม้ที่สามารถช่วยบำรุงผิวให้ขาวได้จริงนั้น  มีอะไรบ้างตามไปดูกันค่ะ...

มะนาว

เป็นผลไม้ที่เปี่ยมไปด้วยวิตามินซี  และ  กรดผลไม้ตามธรรมชาติอย่างมากค่ะ  ผิวของคุณจะขาวใสขึ้นอย่างแน่นอน  สามารถนำไปต้มยำหรือจะดื่มน้ำสดๆ ก็ได้ค่ะ

 

แอปเปิล

ในแอปเปิลสีเขียวนั้น  จะมีสารที่เรียกว่า  “แอนติออกซิแดนต์”   มากที่สุด  และยังจะมีสารอีลาสตินและคอลลาเจนที่ทำให้ผิวเต่งตึงขาวใสค่ะ

 

ฝรั่ง

วิตามินเอ , วิตามินซี และโพแทสเซียมในฝรั่งนั้น  จะช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายค่ะ  จึงทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดีไร้ริ้วรอยค่ะ

 

ส้ม

ในส้มนั้นมีวิตามินซีที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เติมความชุ่มชื่นเต่งตึงให้กับผิวใส ๆ ของคุณนะคะ

 

สับปะรด

วิตามินซี  เบต้าแคโรทีน  แมงกานีสในสับปะรดจะช่วยป้องกันอันตรายจากอนุมูลอิสระ  ที่จะทำลายโครงสร้างของเซลล์ผิวหนังได้ค่ะ 

 

สตรอว์เบอร์รี

เพียงแค่คุณทานสตรอว์เบอร์รีสดทุกวัน ก็จะทำให้ผิวพรรณของคุณสาว ๆ เรียบเนียนเปล่งปลั่งขึ้นได้  เพราะวิตามินซีที่อยู่ในผลสตรอว์เบอร์รี่นั้น  จะช่วยบำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดงค่ะ

 

ทับทิม

ในทับทิมมีวิตามินเอ  ซี  และ วิตามินอีสูงมาก  ซึ่งจะช่วยในการเสริมสร้างผิวให้สวย  กระจ่างใส  รวมไปถึงช่วยในเรื่องการทำงานของหัวใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ