ฮอตแรงสะเทือนโซเชียลฯจริงๆ กับกระแสแฮชแท็ก #สะใภ้มโน ที่กำลังเป็นที่นิยมหนักมากในกลุ่มสาวๆ ซึ่งก็เนื่องมาจากผลผลิตสุดเจ๋งของคุณพ่อลูกสาม "เจ เจตริน" กับคุณแม่ "ปิ่น เก็จมณี"  ที่มีลูกชายทั้งสาม ไม่ว่าจะเป็นเจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร ที่โขกบล็อกความหล่อ ความเท่ ความมีเสน่ห์ออกมาไม่แพ้คุณพ่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเค้าเติบโตเป็นหนุ่มหล่อเต็มตัวแบบนี้ ก็ยิ่งพาเอาทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ แห่ฝากตัวเป็นสะใภ้ สวัสดีคุณพ่อสามีกันยกใหญ่ 

           แต่ค่ะแต่..งานนี้อาจจะต้องมโนสลายซะแล้ว! เมื่อล่าสุดมีข่าวแว่วดังถึงสะใภ้ตัวจริงออกมาแล้ว โดยชาวโซเชียลได้จับสังเกตคำให้สัมภาษณ์ของคุณพ่อเจ ถึงเรื่องความรักของลูกๆในรายการหนึ่ง ซึ่งก็ตอบชัดว่า เค้าเริ่มมีสาวๆของเค้าแล้ว... ที่ทำถึงขนาดพ่อของฝ่ายหญิงต้องเดินมาบอกพ่อเจ ประมาณว่ากังวลเพราะ ลูกชายของพ่อเจโทรหาลูกสาวบ้านเขาบ่อยมากๆ
 
           ที่ล่าสุดก็ไม่พ้นพากันไปเสาะหาโฉมหน้าของหญิงสาวที่คาดว่าเป็นว่าที่สะใภ้ตัวจริงของครอบครัว วรรธนะสิน ซึ่งสุดท้ายก็ได้เป็นเธอคนนี้นี่เอง!  ที่แอบเห็นเจ้านายไปกดไลค์ภาพบ๋อย..บ่อย ส่วนจะจริงหรือแค่เพ้อไป! คงต้องรอน้องเจ้านายออกมาฟันธงอีกทีนะเจ้าคะ 

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG: jjetrin, jaonaay, bambam_thitaree
ที่มา : http://m.pantip.com/topic/34638816