NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) จากแอลเอ นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์ Head of Brand ผลิตภัณฑ์ NYX จัดงาน “NYX #tillyoudrop AT the mall bangkapi ในธีมสุดชิค Total Control Drop FBI (Foundation Beauty Inspection) เพื่อเปิดตัวช็อปโฉมใหม่ของ NYX สาขาเดอะมอลล์ บางแค พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด NYX TOTAL CONTROL DROP FOUNDATION เอาใจสาวๆเมคอัพจังกี้ผู้หลงใหลในศิลปะการแต่งหน้า

 

 

บรรยากาศงานถูกตกแต่งให้เป็นเพลย์กราวน์สุดเก๋ภายใต้ไอเดีย Power of nude เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ NYX TOTAL CONTROL DROP FOUNDATION รองพื้นเนื้อฟินนิชแบบแมทสูตรใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับดรอปเปอร์ที่สามารถควบคุมการปกปิดได้ดั่งใจต้องการ อยากกลบมากหรือน้อยแค่ไหนก็สั่งได้ตามใจชอบ เพียงการเพิ่มหรือลดจำนวนหยดของรองพื้นเท่านั้น  บอกเลยว่าสายฝ. ต้องยอมเพราะเอาอยู่ทุกสถานการณ์ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหน มีให้เลือกมาถึง 24 เฉดสีครอบคลุมทุกสีผิวไล่จากอ่อนไปเข้ม เพื่อความสวยขั้นสุด ในราคาเพียง 495 บาท

 

 

สำหรับช็อปใหม่ของ NYX สาขาเดอะมอลล์บางแคและบางกะปิ สไตล์การตกแต่งร้านยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นแอลเอด้วยโทนสีดำ-ชมพู แต่ความพิเศษของช็อปสาขานี้คือการจัดเรียงเชฟผลิตภัณฑ์ NYX ครบทุกไลน์สินค้าตั้งแต่ไอเท่มเบสิกไปจนถึงไอเท่มสำหรับมือโปรไม่ว่าจะเป็นหน้า ตา ปาก พร้อมโซนใหม่ที่ดูเก๋และเต็มไปด้วยสีสีนน่าดึงดูดกับบรัช บาร์ (Brush bar)สุดโมเดิร์น และมาสเตอร์ คลาส (master class) ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ความเป็นโปรเฟสชั่นแนลเมคอัพให้กับแบรนด์ เพื่อให้สาวๆเมคอัพจังกี้ได้มาทดลองผลิตภัณฑ์และฝึกทักษะการแต่งหน้าที่ร้านกันได้แบบจุใจ โดยมีวีดีโอสอนเทคนิคการแต่งหน้าแบบมือโปรจากเมคอัพจังกี้ตัวจริงที่จะมาอัพเดทลุคต่างๆจาก NYX รับรองว่าจะเป็นคลาสที่สร้างความน่าตื่นเต้นให้แฟนๆของ nyx แบบไม่มีวันเบื่อเลยทีเดียว

 

 

ภายในงานพบกับโปรโมชั่นสุดฮอตที่ทางแบรนด์จัดเต็มให้กับสาวๆเมคอัพจังกี้เพื่อฉลองเปิดช็อปใหม่ พร้อมจัดเตรียมเมคอัพโชว์สุดแซ่บสไตล์ NYXTER โดยมีเซเลบสาวสวยผู้หลงรักในการแต่งหน้าอย่าง   แพรรี่พาย - อมตา จิตตะเสนีย์ มาโชว์สอนการใช้ NYX TOTAL CONTROL DROP FOUNDATION รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับดรอปเปอร์ที่สามารถควบคุมการปกปิดได้ดั่งใจต้องการให้กับสาวๆสาวกเมคอัพสาย ฝ.เพื่อให้ได้ลุคที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยมีคุณแม่เมคอัพจังกี้แต่งหน้าสาย ฝ. สุดแซ่บ โอปอลล์ - ปาณิสรา อารยะสกุล รับหน้าที่พิธีกรในงาน

 

สามารถติดตามกิจกรรมและเทรนด์เมคอัพแบบสาวนิกซ์เตอร์ได้แล้วที่ Facebook: NYX Cosmetics Thailand, Instagram: @nyxcosmetics_th และ Youtube: NYX Thailand  พร้อมพบกับ NYX Total Control Drop Foundation ในราคา 495บาท ได้แล้ววันนี้ที่ NYX shop ทั้ง 10 สาขา, EVEANDBOY ทั้ง 5 สาขา และสั่งซื้อออนไลน์ที่ http://www.lazada.co.th/nyx-thailand/   http://www.zalora.co.th/nyx/