ถ้าไม่มีใครเตือนก็น้อยคนแหละจะรู้ว่าการกระทำบางอย่างที่เราทำประจำอาจทำร้ายน้องหนูของเราได้ถึงขีดสุด สาวๆ จ๋าอย่ารอให้ถึงวันที่น้องเริ่มมีปัญหาแล้วค่อยหาทางแก้ เรื่องบางอย่างที่เราเอามาใกล้ตัวทั้งนั้น มาหยุดทำร้ายน้องกัน

 

ใส่กางเกงในตลอดเวลา

ผู้หญิงบางคนติดใส่กางเกงในตลอดเวลา ขนาดตอนนอนก็ยังใส่ มันไม่ดีนะจ๊ะ ปล่อยให้ช่วงล่างเราได้พักหายใจบ้าง ใส่กางเกงในไว้ตลอดก็อาจจะทำให้ช่วงล่างอับชื้น ไม่โปร่งโล่งสบาย บางทีอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ช่วงล่างยังไม่แห้งดีก็สวมกางเกงในทับซะละ กางเกงในก็เปียกน้ำ ชื้นกันไปใหญ่ ถ้าเลือกกางเกงในไม่ดีก็อาจจะระคายเคืองได้เลย เอาเป็นว่าใส่ช่วงที่ต้องออกไปข้างนอก และตอนกลางวันก็พอ

 

เวิร์คเอาท์แล้วแต่ไม่เปลี่ยนชุด

ไม่ต้องอยากโชว์ความเป็นสปอร์ตตี้เกิร์ลขนาดนั้น ใส่เสื้อผ้าออกกำลังกายแค่เฉพาะตอนออกกำลังกายก็พอ เราเข้าใจนะเพราะบางทีก็อยากให้คนอื่นมองว่าเราเป็นสาวเฮลท์ตี้ไง แต่กางเกงออกกำลังกายส่วนมากก็จะออกแบบให้รัดรูป เข้าช่วงขา เป็นผ้ายืดๆ และซึมซับความชื้นและเหงื่อได้ดี แต่เหงื่อและความชื่นนี่แหละที่ทำให้น้องหนูของเราไม่สบายตัว บางทีรั้ง รัดเข้าเป้ามาอีก เอาเป็นว่าออกกำลังกายเสร็จ ถ่ายรูปพอเป็นพิธีแล้วอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าดีกว่า

 

 

ใส่กางเกงขาสั้นม๊ากก รั้งเป้าด้วย

สั้นมากไม่พอ ฟิตเปรี๊ยะอีก เราเดินๆ เคยเห็นคนใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นมากๆ เห็นแก้มก้นเลยก็มี อันนี้เราไม่ว่าเพราะอาจเป็นสไตล์ของแต่ละคน แต่ที่อยากเตือนคือใส่สั้นและฟิตมากๆ เวลานั่งตรงเป้ามันจะเปรี๊ยะๆ ไงเธอ แก้มก้นโผล่ รับแบคทีเรีย เชื้อโรคจากภายนอกเข้ามาได้ง่ายๆ เลย อีกเรื่องคือตรงเป้าที่มันรั้งๆ อยู่อาจจะมาเสียดสีและรัดกับขาหนีบและน้องหนูเรา แล้วน้องก็จะหายใจไม่ออก อาจทำให้มีปัญหาเรื่องการช้ำหรือการกดทับได้ง่ายๆ

แก้ง่ายๆ ด้วยกางเกงขาบานหรือกระโปรงสวยๆ

ใส่กางเกงขาสั้นสลับกับใส่กางเกงโปร่งโล่งมาแรงแหกโค้งที่สุดในตอนนี้ก็ต้องกางเกงขาบานๆ ผ้าโปร่งๆ ระบายความชื้นและทำให้ช่วงล่างไม่อับ ขาหนีไม่เปียก เป้าไม่รั้ง หรือถ้าชอบใส่ยีนส์ ลองเปลี่ยนจากสกินนี่เป็นทรงบอยเฟรนด์ ตัวใหญ่ๆ ดูบ้าง แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแนวอยู่นะ

เช็ดน้องหนูแรงไป

หลังเข้าห้องน้ำ เช็ดน้องหนูให้เรียบร้อย และอย่าเช็ดแรงเกินไป เพราะส่วนนั้นบอบบางยิ่งกว่าดอกไม้ ค่อยๆ ซับ และที่สำคัญอย่าเช็ดจากข้างหลังมาข้างหน้า เพราะด้านหลังจะสกปรกมากกว่า ให้เช็ดจากด้านหน้าไปด้านหลังแทน หากระดาษดีๆ ซึมซับดีก็ช่วยได้นะ

 

ผ้าอนามัยกลิ่นหอมฉุย

อยากให้น้องสาวไม่มีกลิ่นอับเลยใช้ผ้าอนามัยมีกลิ่น กะว่าจะกลบกลิ่นเดิม แต่รู้รึเปล่าว่าจะยิ่งเป็นการเพิ่มกลิ่นให้ตีกันมั่วได้อีก และเคมีน้ำหอมในแผ่นอนามัยจะยิ่งเข้ามาทำลายบาลานซ์ของแบคทีเรียชนิดดีที่อยู่ตรงนั้นของเรา แถมผ้าอนามัยที่มีกลิ่นยังจะทำให้น้องสาวเรามีกลิ่นคาวด้วย

 

กางเกงในลูกไม้สวยๆ

ความเซ็กซี่มีอยู่จริงที่กางเกงในลูกไม้ ถ้าใครเคยเห็นกางเกงในลูกไม้แบบทั้งตัวตั้งโชว์อยู่จะสัมผัสได้ถึงความเซ็กซี่ วาบหวิว ซีทรูแลดูทะนุถนอมเบาๆ แต่บอกเลยว่าอย่าใส่กางเกงในแบบนี้มากไป เพราะบางชิ้นเป็นลูกไม้เพียวๆ อาจทำให้เกิดความรู้สึกระคายเคืองกับน้องหนูได้ ใส่ได้แต่อย่าใส่บ่อย

แก้ง่ายๆ เลือกกางเกงในจากผ้า Cottons ดีสุด

กลับไปบ้านวันนี้เปิดลิ้นชักกางเกงในเช็คด่วนๆ ว่ากางเกงในของเราเป็นผ้าคอทตอนรึเปล่า กางเกงในที่ดีควรเป็นกางเกงในที่ทำจากผ้าคอทตอน มีความลื่น เบา ไม่เสียดสีกับผิวน้องสาวเราให้ระคายเคือง ไม่คันยุบยับ และทางที่ดีตรงช่วงเว้าขาเป็นแค่ผ้าเรียบๆ จะดีที่สุด บางตัวมีลูกไม้ประดับด้วย อาจจะเสียดสีกับขาหนีบ เป็นแผล ใส่บิกินี่ไม่สวยอีก ถ้าจะใส่แนะนำให้ใส่บ้างบางวัน เสริมความเซ็กซี่นิดๆ

 

 

บิกินี่แว็กซ์ กำจัดขนเกลี้ยง

อย่าคลั่งบิกินี่แว็กซ์มากไป จะแว็กซ์หรือโกนซะเกลี้ยงเกลา เพราะจริงๆ แล้วขนตรงน้องหนูนี่แหละที่ช่วยป้องกันเชื้อโรคและอันตรายจากภายนอกได้ เป็นเหมือนม่านดักเชื้อโรค เพราะฉะนั้นหลงเหลือไว้บ้างก็ดี หรือนานๆ ครั้งแว๊กซ์ทีก็ได้

 

ล้างน้องหนูด้วยบอดี้วอช สบู่

ตรงนั้นบอบบางกว่าที่เราคิดนะ อย่าใช้บอดี้วอชล้างน้องหนูเป็นอันขาด บางคนอาจต้องการความหอมแบบหัวจรดเท้า น้องหนูต้องหอมกลิ่นเดียวกัน อันนี้ไม่ควรทำเป็นอันขาด ตรงน้องหนูเราแค่ใช้น้ำสะอาด ล้างให้สะอาดก็พอแล้วเพราะช่วงล่างของเราสามารถปรับสภาพความเป็นกรด-ด่างได้เอง และถ้าตรงนั้นมีกลิ่น ก็มีหลายปัจจัย อย่างเช่นเรื่องอาหารที่กิน หรือเรื่องความชื้นใต้ร่มผ้า ถ้ารักษาตรงนี้ได้ เรื่องกลิ่นก็หายห่วง

 

จีสติงสุดแซ่บ แสบยันทรวง

เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ให้ฟีล sexy naughty bitchy me ยั่วยวนได้สุดฤทธิ์ และบางคนเลือกใส่จีสติงแทนกางเกงในธรรมดาเพราะไม่อยากให้ใครเห็นขอบกางเกงใน เดี๋ยวใส่เสื้อผ้าไม่สวย อันนี้เราเห็นด้วย แต่อย่าใส่บ่อยเกิน ถ้าเป็นไปได้ไม่ใส่จะดีกว่า เพราะจีสติงปกป้องน้องหนูเราได้น้อยถึงน้อยมาก เนื้อผ้าน้อยและราคาแพง และที่สำคัญคือความสกปรกจากด้านหลังจะเข้ามาข้างหน้าเข้าช่องคลอดเราได้ง่ายกว่ากางเกงในแบบปกติ ก็แหม เล่นเข้าร่องขนาดนี้ ไม่ให้ง่ายได้ไงล่ะ

 

 

 

กลิ่นน้องสาวรุนแรง เพราะกินของเหล่านี้

ถ้าไม่อยากให้น้องสาวมีกลิ่น รสสุดยี๊เวลามีเซ็กซ์ นี่คือสิ่งที่สาวๆ ควรลดลงมาหน่อย

  1. กาแฟ อะไรที่มีกลิ่นและรสแรงๆ จะทำให้น้องสาวของเรามีกลิ่นแบบนั้นด้วย และคาเฟอีนในกาแฟสามารถทำให้ช่วงล่างแห้งด้วย
  2. เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ว่าจะเบียร์หรือไวน์ แอลกอฮอล์ในเครื่องดื่มอาจมีผลกับค่า PH และทำให้ร่างกายสูญเสียบาลานซ์ได้ และอาจจะทำให้น้องสาวมีกลิ่นรุนแรง ฉะนั้นถ้าจะดื่ม แนะนำให้ดื่มพอกรึ่มๆ พอ อย่าเยอะ
  3. หอมใหญ่ ตัวกลิ่นแรง ฉุนกึ๊กเลย ทานมากๆ จะทำให้น้องสาวมีกลิ่นได้นะ
  4. แอสพารากัส และบล็อกโคลี่ อาหารที่มีกลิ่นแรงและทำให้กลิ่นปัสสาวะแรง ก็คืออาหารที่ทำให้กลิ่นน้องสาวรุนแรงได้เหมือนกัน อย่างแอสพาราหัสและบล็อกโคลี่ หรือถ้าจะเอาไทยๆ หน่อยก็ต้องสะตอเลย ทานทีเหม็นยาว
  5. ซีฟู้ด ถ้าใครที่แฟนชอบบอกว่า ทำไมกลิ่นตรงนั้นเธอมันคาวๆ เหมือนกลิ่นคาวปลา กลิ่นนั้นอาจมาจากที่เราทานซีฟู้ดบ่อย ทานบ้างพอเป็นกระสัยก็พอ

 

เรื่องบางอย่างถึงจะเลิกทันทีไม่ได้ แต่เชื่อเราเถอะว่าลองลดดูบ้างก็จะดีนะ น้องสาวเราจะได้สุขภาพดี ไม่มีกลิ่น ไม่อับ

ที่มา : http://www.cleothailand.com/health/77913