เอสเต ลอเดอร์ เปิดตัวเครื่องสำอางรุ่นลิมิเต็ดคอลเลคชั่นที่ 2 ที่รังสรรค์ร่วมกับแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง "วิคตอเรีย เบคแฮม" พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ที่เคาเตอร์ของเอสเต ลอเดอร์ สาขาที่ร่วมรายการทั่วโลก รวมทั้งทางเว็บไซต์  victoriabeckham.com และ  esteelauder.com และร้านแฟลกชิปของวิคตอเรีย เบคแฮม ที่ 36 Dover Street London ทั้งนี้ วิคตอเรียรับหน้าที่เป็นนางแบบของแคมเปญนี้ทั้งในสื่อดิจิทัลและสื่อสิ่งพิมพ์ โดยมี แลชแลน เบลีย์ รับหน้าที่เป็นช่างภาพในการถ่ายโฆษณาที่นิวยอร์ก


 

วิคตอเรีย เบคแฮม กล่าวว่า "ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้สร้างสรรค์เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ร่วมกับเอสเต ลอเดอร์ การได้ร่วมงานกับแลชแลนและเอสเตในแคมเปญนี้ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับฉัน เครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองที่ฉันชื่นชอบจากทั่วโลก ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ด้านความงามของฉันได้เป็นอย่างดี ฉันหวังว่าเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้จะช่วยแต่งแต้มความงามให้กับผู้หญิงทั่วโลก และทำให้พวกเธอมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น"

สเตฟาน เดอ ลา เฟเวอรี ประธานสากลของเอสเต ลอเดอร์ กล่าวว่า "เราประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากคอลเลคชั่นแรกเมื่อปีที่แล้ว และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้สานต่อความร่วมมือกับวิคตอเรีย เบคแฮมอีกครั้งในคอลเลคชั่นสองที่พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ วิคตอเรียมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกับคุณเอสเต ลอเดอร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ของเรา นั่นคือ เธอเข้าใจดีว่าผู้หญิงต้องการอะไร และผสานสิ่งที่ผู้หญิงต้องการไว้ในเครื่องสำอางในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งนี้ เอสเต ลอเดอร์ และวิคตอเรียจะร่วมกันส่งต่อความงามอันไม่มีที่สิ้นสุดผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพล้ำลึกยิ่งขึ้น การครีเอทลุคใหม่ๆ รวมถึงคอนเทนต์ความงามในรูปแบบดิจิทัล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก"

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2551 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง วิคตอเรีย เบคแฮม ก็ได้เดินหน้าพัฒนาเครื่องแต่งกายที่ทันสมัยและโดดเด่นมาโดยตลอด คอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับของวิคตอเรีย เบคแฮม รังสรรค์อย่างประณีตและมีเอกลักษณ์ชัดเจน โดยวางจำหน่ายในร้านค้ากว่า 400 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก วิคตอเรียได้ใส่สไตล์ของเธอลงไปในเสื้อผ้าทุกคอลเลคชั่น เพื่อตอบสนองทุกความปรารถนาของหญิงสาวผู้มั่นใจในคุณภาพและความหรูหราของทางแบรนด์


เอสเต ลอเดอร์ เป็นแบรนด์แฟลกชิปในเครือบริษัท เอสเต ลอเดอร์ คอมพานี อิงค์ ซึ่งก่อตั้งโดยคุณเอสเต ลอเดอร์ หนึ่งในนักธุรกิจหญิงคนแรกๆของโลก ปัจจุบันทางแบรนด์ได้สานต่อปณิธานของคุณเอสเตในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง และน้ำหอม ที่ทั้งแปลกใหม่ ล้ำลึก และเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ซึ่งกลั่นกรองมาจากความเข้าใจในความปรารถนาของหญิงสาวทั่วโลกอย่างแท้จริง ทุกวันนี้ เอสเต ลอเดอร์ เข้าถึงผู้หญิงในกว่า 150 ประเทศทั่วโลกผ่านทางหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าเอสเตเข้าใจผู้หญิงอย่างแท้จริง