เหมาะกับผู้ที่รักการออกกำลังกายเป็นที่สุด ถือเป็นหูฟังที่ดีเยี่ยมและขายดีที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับรุ่นนี้ก็มีสีมาเลือกมากถึง 5 สี ได้แก่ สีขาว เหลือง ฟ้า ดำ แดง ตัวหูฟังเป็นแบบ In-Ear ดีไซน์สวยเก๋ น้ำหนักเบา กะทัดรัด นอกจากนั้นทาง Beats ได้มีการปรับความสบายและความกระชับต่อการสวมใส่ให้มากขึ้นด้วยการปรับข้อต่อ และการโค้งของก้านหนีบหูให้กระชับกว่ารุ่นก่อนหน้านี้

ใช้ชิพ Apple W1 เป็นชิพอัจฉริยะช่วยในการรับ-ส่งสัญญาณบลูทูธ 4.0 และการจัดการพลังงานที่ล้ำหน้า ช่วยประหยัดในการใช้งานแบตเตอรี่ พร้อมทั้งการเชื่อมต่อกับทั้ง Apple Watch, iPad และ Mac ไปพร้อมๆ กัน  และด้วยเทคโนโลยี Class 1 Bluetooth ให้ชีวิตคุณมีสีสันมากขึ้นเพียงแค่พกไปด้วย

อิสระแห่งการฟังเพลงแบบไร้สายด้วยสัญญาณบลูทูธ 4.0 นอกจากนั้นแบตเตอรี่ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง และยังมีคุณสมบัติ Fast Fuel ชาร์จเต็มไวภายในเวลาเพียง 5 นาที ก็สามารถฟังเพลงได้ต่อนานถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว รวมไปถึงสัญญาณบลูทูธยังสามารถเชื่อมต่อได้ไกลถึง 40 เมตรเลยทีเดียว

มาพร้อม RemoteTalk ที่ช่วยให้คุณรับสายด้วยไมโครโฟนในตัว เล่นเพลง ปรับระดับเสียง และเปิดใช้งาน Siri  ด้วยส่วนควบคุมต่างๆ ที่ใช้งานง่าย คุณจึงเปลี่ยนเพลงกลับไปกลับมาได้โดยไม่มีสะดุดตลอดการใช้งาน

ทนเหงื่อและน้ำ ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ทำอะไรให้ Beats Powerbeats 3 เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเติมเต็มทุกจังหวะชีวิตให้สนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้น

เก็บครบทุกรายละเอียดเสียง ให้เสียงที่คมและชัดเจนครบถ้วนในทุกๆรายละเอียดพร้อมกับตัดเสียงรบกวนจากภายนอก เพื่อให้ได้ประสบการณ์การฟังที่เต็มอิ่ม ด้วยการออกแบบด้านเสียงอันล้ำสมัย จึงให้ความไวที่ตอบสนองต่อเสียงสูงได้อย่างชัดใส และเสียงเบสที่แน่นไม่มีผิดเพี้ยน ไม่ว่าจะแนวเพลงไหน Beats Powerbeats 3 ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุด

Beats Powerbeats 3 มีสีมาเลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีขาว เหลือง ฟ้า ดำ แดง

 

 

ที่มา: http://www.bananastore.com/beats-powerbeats3-headphone/