บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “ปกป้องผิวแม่ให้สวยด้วย BIODERMA ที่ร้าน Boots” พร้อมเปิดตัว “BIODERMA Skin BodyGuard Gift Set” (ไบโอเดอร์มา สกินบอดี้การ์ด กิ๊ฟท์เซ็ต) เพื่อปกป้องผิวให้แข็งแรงสุดพิเศษสำหรับวันแม่ ณ ร้าน Boots ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9  เมื่อเร็วๆ นี้


            ภญ.สิริภัทร์ บวรศักดิ์อนันต์ ผู้ช่วยผู้จัดการอาวุโส แผนกสินค้าเพื่อสุขภาพ  บริษัท บู๊ทส์  รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “Bootsเป็นกิจการที่ดำเนินธุรกิจด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีชั้นนำของโลก มีชื่อเสียงสั่งสมมานาน ฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์เข้ามาจำหน่ายจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ปัจจุบันมีร้านบู๊ทส์จำนวน 265 สาขาในประเทศไทย สำหรับ“สินค้าเวชสำอาง” ก็เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่บู๊ทส์ให้ความสำคัญ เลือกสรรแบรนด์ที่มีมาตรฐานการผลิตสูง และคิดค้นโดยทีมนักชีววิทยาและแพทย์ผิวหนัง มีข้อมูลการวิจัยที่รับรองประสิทธิภาพการดูแลผิวหน้าและผิวกาย รวมทั้งมีความปลอดภัยได้รับการยอมรับในแพทย์ผิวหนังทั้งในประเทศและต่างประเทศ ยิ่งถ้ามีสิทธิบัตรเฉพาะที่ได้รับการรับรองว่าช่วยดูแลผิวให้แข็งแรงอย่างอ่อนโยน ก็จะยิ่งเป็นตัวเลือกที่ทางบู๊ทส์จะคัดสรรมาให้ลูกค้าของเรา เพราะเราอยากให้คนไทยมีสุขภาพผิวที่ดี มั่นใจว่าได้คัดสรรผลิตภัณฑ์เวชสำอาง เพื่อตอบสนองความต้องการและความสะดวกของท่านที่มองหาสินค้าเพื่อดูแลสุขภาพผิวพรรณ  นอกจากนี้ในโอกาสเดือนแห่งวันแม่ และยังเป็นเดือนเกิดของ Boots เราจึงนำเสนอของขวัญพิเศษ “BIODERMA Skin BodyGuard Gift Set” เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าของเราด้วย ไม่ต้องไปหาของขวัญที่อื่นไกล สะดวกซื้อที่ร้านบู๊ทสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศได้เลยค่ะ”   
 

      ภญ.วัลภา รัตนชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการธุรกิจ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอางดูแลผิวจากฝรั่งเศสแบรนด์ BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) กล่าวเสริมว่า “BIODERMAก่อตั้งขึ้นมา 40 กว่าปีแล้ว ด้วยความใส่ใจและเคารพในธรรมชาติของผิวคิดค้นโดยทีมนักชีววิทยาและแพทย์ผิวหนังโดยถือหลักการทางชีวภาพในผิวเพื่อศึกษาสาเหตุ ปัญหา ผลกระทบของสภาพผิวหนังนำไปสู่การรักษาที่ถูกต้องและคงสภาพผิวที่ดีในระยะยาว ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ด้านความงามยอดเยี่ยมในระดับโลกกว่า 40 รางวัลนับจากปี 2009 เป็นต้นมา และปัจจุบันได้รับมากกว่า 80 สิทธิบัตรแล้ว เราก็เป็นเวชสำอางที่มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้มาถึงผลิตภัณฑ์ที่ดี ใส่ใจและเคารพในธรรมชาติของผิว ผลิตภัณฑ์ของ BIODERMA  มีทั้งเพื่อปกป้อง กระตุ้น และซ่อมแซมเพื่อคืนความสมดุลให้ผิว สู่การมีผิวสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ได้รับการยอมรับในแพทย์ผิวหนังทั้งในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัย และเนื่องในโอกาสวันแม่ เราจึงนึกถึงผู้ใหญ่ตลอดจนผู้สูงอายุที่ผิวจะแห้งขึ้นและบางลงตามวัย จึงคัดสรรผลิตภัณฑ์พิเศษเพื่อเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวหนังให้คุณแม่ๆ เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลนี้  ด้วยชุด BIODERMA Skin BodyGuard Gift Set (ไบโอเดอร์มา สกินบอดี้การ์ด กิ๊ฟท์เซ็ต) แทนคำบอกรัก แสดงถึงความใส่ใจในการเลือกสรรการดูแลคุณแม่ ตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แม่ เหมือนที่แม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเรา ซึ่งในเซ็ตมี 3 ชิ้น ตามหลักการใช้ชีวิตประจำวัน ประกอบไปด้วย 1. เจลอาบน้ำ ออโตเดิร์ม เจลดูช  2.โลชั่นน้ำนม ออโตเดิร์ม เลท์  และ 3. ลิปบาล์ม ออโตเดิร์ม แลฟร์  ครบสูตรการดูแลปกป้องผิวให้คุณแม่ ชุดของขวัญนี้เราออกแบบพิเศษ เป็น pop up 
3 มิติ มีการ์ดอวยพรในตัว และเราจัดมาให้ในราคาพิเศษเพียง 1,490บาทเท่านั้น จากปกติ 1,720 บาท มีจำนวนจำกัด ผลิตเป็น Limited Edition ค่ะ”

 

            ภายในงาน ยังได้ ท็อป จรณ พระเอกหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆ และคุณแม่ แพรวพัตรา โสรัตน์ ที่มาร่วมพูดคุยเคล็ดลับดูแลผิวพรรณและเติมความผูกพันฉันท์แม่ลูก โดยคุณแม่แพรวพัตรากล่าวถึงการเลี้ยงดูว่า “ท็อปเป็นลูกที่น่ารักเสมอ มีดื้อซนบ้างตามประสาผู้ชาย  แต่สิ่งที่แม่ทำมาสม่ำเสมอคือแม่ก็เลือกที่ดีที่สุดให้กับท็อปมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน สุขภาพ อาหารการกิน ถึงแม้ท็อปจะเป็นผู้ชาย แต่แม่ก็ทาครีมบำรุงผิวมาให้เค้าตั้งแต่เด็กๆ อยากให้เค้าโตมาแล้วหล่อ ผิวพรรณแข็งแรงมีสมดุลดี สุขภาพดีค่ะ”

 

            ส่วนท็อปกล่าวว่า “คุณแม่ดูแลผมดีมากๆ ตั้งแต่เด็กจนโต พอโตมาผมก็พร้อมจะเป็นบอดี้การ์ดปกป้องคุณแม่บ้างแล้วครับ ตอนนี้ก็คอยดูแลจะไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ อาหาร ไม่เว้นแม้เรื่องผิวพรรณ จะเน้นพวกสกินแคร์ ครีมต่างๆ ใส่ใจทุกเรื่อง ว่างงานผมก็ชวนคุณแม่ออกกำลังกาย วิ่งกันอยู่หน้าบ้าน จะได้สุขภาพดีไปพร้อมๆ กัน อาหารการกินผมก็ดูแลอย่างดี คัดสรรสิ่งที่มีประโยชน์มาเพื่อคุณแม่เลยครับ อาหารต้องครบห้าหมู่ งดอาหารที่มีคอลเรสเตอรอลหรือคุณหมอสั่งห้าม โดยเฉพาะขนม เพราะคุณแม่ชอบแอบทานขนมมาก (หัวเราะ)สำหรับการดูแลตัวเอง เนื่องจากเราเป็นดารา แต่งหน้าบ่อย ต้องใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอาง เลยรู้จักและใช้ BIODERMA H2Oมาตั้งนานแล้ว ถ้าถามถึงเซอร์ไพร์สวันแม่ คงไม่มีอะไรมากเพราะครอบครัวเรา ถือว่าทำทุกวันให้เป็นวันสำคัญ มีเพิ่มเติมแค่ของขวัญแทนความรู้สึกรักและผูกพันธ์ ปีนี้เลยมอบผลิตภัณฑ์ BIODERMA Skin BodyGuard Gift Set ชุดนี้ให้คุณแม่เพื่อให้คุณแม่มีสุขภาพผิวแข็งแรงนุ่มชุ่มชื้นด้วยครับ”
 

ปิดท้ายงานด้วยกิจกรรมเล่นเกมทายใจ เพื่อหาผู้โชคดีให้ท็อปเลือกดูแลผิวส่วนไหนระหว่างมือ แขน และ ข้อศอก ทำเอาสาวๆ กรี๊ดเพราะหนุ่มท็อปสัมผัสผิว ชื่นมื่นกันไปทั้งผู้ร่วมงานและบรรดา fc ที่มาให้กำลังใจกันอย่างเต็มที่ จบงานด้วยบรรยากาศที่อวบอวลด้วยความรักความผูกพันต้อนรับเทศกาลแห่งวันแม่