โลชั่นกลิ่นหอมๆ นับเป็นความสุขอย่างหนึ่งของสาวๆ ใช่ไหมคะ? ที่นอกเหนือจากคุณสมบัติที่ดูแลบำรุงผิว ให้ผิวสวยนุ่ม ขาวกระจ่างขึ้นก็ด้วย ยิ่งเป็นสาวๆ สายกินด้วย กลิ่นที่หอมหวานแบบขนมใช้แล้วใครก็ชม อยากดอมดมด้วยแล้วยิ่งดีใหญ่ วันนี้จึงขอเสนอ โลชั่นกลิ่นขนม กลิ่นหวานๆ กันเลยจ้า

#1 Vaseline Intensive Care Cocoa Glow

 

เริ่มต้นกันที่โลชั่นแหวกแนว ขวดสีน้ำตาลมาเลย มีส่วนผสมของ Theobrooma cocoa seed butter Active ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวไม่ให้แก่เร็ว และก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นจากไขมันของเมล๊ดโกโก้ 100% และวิตามิน E ด้วยค่ะ ทาแล้วซึมเข้าผิวเร็ว หอมกลิ่นโกโก้เพลินๆ ยามอยู่ในห้องแอร์ ให้ชวนอยากกินจริงๆ นุ่มๆ ผิวนานอีก เป็นตัวที่ขายดีมากใน USA ด้วยจ้า (ราคา 179 บาท)

 

#2 Victoria Secret Vanilla Lace Cream

ให้หอมแบบขนมกลิ่นวานิลาเต็มๆ หอมหวานหอมอบอุ่นนัวๆ กลิ่นหอมติดทนนาน พิเศษตรงที่เขาเคลมว่าเป็น Ultra-moisturizing เนื้อครีมจึงมีความเข้มข้นมากๆ สามารถใช้เป็นแฮนด์ครีมได้ด้วย เหมาะกับคนผิวแห้งมากๆ ด้วยล่ะ (ราคา 600-800 บาท)

 

#3 SCENTIO Whitening Milk Plus Body Lotion​

เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบได้ไว ให้ผิวชุ่มชื้น และยังช่วยปรับสภาพให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ไวท์เทนนิ่ง มิลล์พลัส บอดี้โลชั่นเซนทิโอ อุดมด้วยสารสกัดจากโปรตีนนม ซึ่งช่วยบำรุงผิวให้ขาวนุ่มแลดูอ่อนวัย และยังมีส่วนผสมสำคัญของ Co-enzyme Q10 ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ถ้าอยากได้โลชั่นกลิ่นหอมนมๆ ตัวนี้เวรี่มิลค์สุดๆ มีกลิ่นนมที่หอมหวานมากๆ จนอยากกินจริงๆ (ราคา 220 บาท)

 

#4 Bath and Body Works velvet sugar​

เนื้อครีมเข้มข้น กักเก็บความชุ่มชื่นสุดๆ มีส่วนผสมของ เชียร์บัตเตอร์ และวิตามินอีที่บำรุงผิว ให้นุ่มเด้ง ใครผิวมันก็อย่าใช้เยอะนัก กลิ่นก็จะเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในห้องอบเบเกอรี่เลยทีเดียว บอกแค่นี้ก็คงการันตีได้ถึงความหอมแล้วล่ะนะ แต่สำหรับบางคนจะเลี่ยนเกินไปรึเปล่าก็ไม่รู้สินะ ต้องลองดูเอง (ราคา 690 บาท)

 

#5 Etude House Berry Delicious Strawberry Body Milk​

ตัวครีมซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ด้วยโปรตีนจากนมเข้มข้น ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ให้กลิ่นหอมกลิ่นนมสตรอเบอร์รี่หวานๆ อยากเป็นสาวหวานอมชมพู รสนมอัดเม็ด รสสตรอว์เบอร์รีต้องลองเลย (ราคา 400 บาท)

#6 Karmarts Cathy Doll White Milk Shine Body Lotion

เนื้อโลชั่นค่อนข้างเข้มข้น แต่ซึมซาบเร็ว ผิวดูอิ่มน้ำนุ่มนิ่มดีมาก ส่วนกลิ่นหอมหวานเหมือนนมรสสตรอว์เบอร์รี อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย ขนาดก็ใช้จุใจ 450ml แหนะ อัดแน่นไปด้วยโปรตีนจาก Milk Protein และปรับผิวขาวด้วย White Strawberry (ราคา 145 บาท)

 

#7 Laura Mercier Ambre Vanille Souffle Body Cream​

 เนื้อครีมฟูๆ เหมือนซูเฟล่เลย แต่ซึมซาบค่อนข้างไว ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วย Vitamin A, C และ E บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น และน้ำมันรำข้าว กลิ่นหอมของ Ambre Vanille ผ่อนคลายความเครียด หอมหวานเหมือน คล้ายขนมสุดๆ อย่าใช้ตอนหิวๆ ก่อนนอนเชียว ไม่งั้นจะทรมานมากๆ เลยล่ะ (ราคา 900 บาท)

#8 Soap & Glory Girligo Body Mist​

กลิ่นก็หอมน่ากินถูกใจสุดๆ แค่ได้กลิ่นตอนแรกก็หลงรักแล้ว อีกทั้งคุณผู้ชายข้างกายเค้าก็ชอบมากจริงๆ ชนิดอยากกลืนกินไปทั้งตัวด้วยแหละ เป็นกลิ่นจาก peach, strawberry, jasmine, mandarin และ musk นะคะ ราคา 370 บาท

 

 

เป็นยังไงบ้าง? ตัวไหนที่ยังไม่เคยเห็นไม่เคยลองก็ไปลองดูนะคะ เผื่อจะได้คอลเลคชั่นที่ถูกใจมากยิ่งขึ้น แต่อย่าซื้อเยอะไปจนลืมใช้ของเก่าให้หมดนะ เดี๋ยวจะหมดอายุซะก่อนล่ะ​