คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ( Karl Lagerfeld ) ไอคอนระดับตำนานของวงการแฟชั่นโลก สร้างตำนานความหอมครั้งใหม่ด้วยแรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นของ Karl Lagerfeld จนก่อเกิดเป็น “LES PARFUMS MATIÈRES” บริบทของน้ำหอมที่เป็นตัวแทนของความสง่างาม ดังนิยามของคาร์ลที่ว่า “ผมต้องการให้ทุกคนสวมใส่ในสิ่งที่พวกเขาต้องการ และผสมผสานความชอบของตัวเองลงไป แน่นอนที่สุด สิ่งนั้นต้องควบคู่กับความทันสมัย”  

คาร์ลสร้างสรรค์กลิ่นหอมที่เหมาะกับชายหนุ่มและหญิงสาวที่รักความเรียบหรู มีอิสระ แต่ซ่อนไปด้วยความนุ่มนวล อันประกอบไปด้วย Fleur de Pêcher (For her) น้ำหอมสำหรับสุภาพสตรี และ Bois de Vétiver (For him) น้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษ ที่ออกแบบกลิ่นที่สื่อถึงความอ่อนโยนและนุ่มนวลของผ้าสีโอรสที่แสนบริสุทธิ์ แต่สร้างกลิ่นหอมสัมผัสที่ยากจะลืมเลือน โดยได้นักปรุงน้ำหอมชื่อดังอย่าง Emilie Coppermann มาร่วมรังสรรค์กลิ่นหอมทั้ง 2 กลิ่นนี้ โดย Emilie เผยว่า "หัวใจของน้ำหอมทั้ง 2 กลิ่นนี้ มาจากความนุ่มนวลของผ้าสีโอรสที่พริ้วไหวจนสัมผัสสู่ผิว ดุจแป้งหอมที่กระจายความหอมอยู่เป็นระยะ หยอกล้อไปกับดอกซากุระที่กำลังรับแสงอรุณยามเช้า เกิดเป็นแสงสะท้อนสู่ผ้าที่พริ้วไหวจนกลายเป็นเสน่ห์ความหอมดุจต้องมนต์ ในขณะเดียวกันชายหนุ่มผู้มีชีวิตชีวา เริงร่าดุจหญ้าแฝกที่ต้องลู่ลม แต่ซ่อนความเข้มแข็งดุจผิวไม้พิมเสน ที่ผสมผสานกลิ่นของมัสค์จนเกิดเป็นนิยามใหม่ของบุรุษในยุคนี้”  

FLUER DE PÊCHER (For her)

น้ำหอมชนิด EDT - Eau De Toilette ขนาด 50 มล. ราคา 1,350 บาท และขนาด 100 มล. ราคา 2,300 บาท

มอบเสน่ห์ด้วยหอมหวาน บางเบาดุจแป้ง ผสมกลิ่นของผลไม้ตระกูลพีช และดอกไม้นานาพรรณ ด้วยการหยิบเอาส่วนผสมของสองกลิ่นนี้ จนเกิดเป็นกลิ่นหอมที่โดดเด่นจนเป็นเอกลักษณ์ อาทิ Yuzu (ส้มยูซุ), Nashi Pear (ลูกแพรนาชิ), ผสานรวมกับ Peach Blossom (ซากุระ) บรรจุลงในขวดแก้วสีชมพูพีช ดีไซน์มินิมัล เรียบหรู นุ่มนวล แต่มีระดับ

โดยกลิ่นสัมผัสของ FLUER DE PÊCHER ประกอบด้วย

สัมผัสแรก              (Top Note)            : Yuzu, Nashi Pear

สัมผัสถัดมา           (Middle Note)       : Peach Blossom, Jasmine Tea

สัมผัสสุดท้าย        (Dry Note)              : Cotton Musk, Blond Woods

BOIS DE VÉTIVER (For him)

น้ำหอมชนิด EDT - Eau De Toilette ขนาด 50 มล. ราคา 1,250 บาท และขนาด 100 มล. ราคา 2,200 บาท

สัมผัสเสน่ห์ของชายหนุ่ม ด้วยกลิ่นความหอมที่แสนอบอุ่น นุ่มนวลแต่ทรงพลัง มีชีวิตชีวา ด้วยส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติที่สกัดกลิ่นหอม ผสานจนเกิดเป็นกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ Blood Orange (ส้มแดง), Mint Leaves (ใบสะระแหน่) ตัดกับ Vètiver Wood (หญ้าแฝก) บรรจุในขวดทรงแก้วตกแต่งหนังสีดำ สื่อถึงความคลาสสิกแต่มีระดับ

โดยกลิ่นสัมผัสของ BOIS DE VÉTIVER ประกอบด้วย

สัมผัสแรก              (Top Note)            : Blood Orange, Mint Leaves

สัมผัสถัดมา           (Middle Note)       : Geranium, Ambrox

สัมผัสสุดท้าย        (Dry Note)              : Vètiver, Patchouli

 

น้ำหอม Fleur de Pêcher (For her) และ Bois de Vétiver (For him) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม

KARL LAGERFELD ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป