สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้าอกหน้าใจหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง ต้องลองใช้วิธีนี้ดูค่ะ DeeDaily มีสูตรดีๆ มาเเจกอีกเเล้ว "ไข่ไก่" ที่เรารับประทานกันเป็นประจำสามารถช่วยกระชับทรวงอกของคุณได้ เเต่คราวนี้ไม่ใช่เเค่กินอย่างเดียวนะคะ เเต่เราให้ทาค่ะ! ต้องทายังไงไปอ่านกันได้เลยจ้า...  


yes สูตรกระชับทรวงอกด้วยไข่  

ส่วนผสม

ไข่ไก่ 1 ฟอง

โยเกิร์ต 1 ช้อนชา

วิตามินอี (แกะจากแคปซูล หรือใช้น้ำมันมะกอกแทนก็ได้) 1 ช้อนชา

วิธีทำ

นำส่วนผสมทั้งหมดผสมเข้าด้วยกัน จากนั้นนำมาทาเบาๆ รอบบริเวณทรวงอกและสวมเสื้อชั้นในตัวเก่าทับไว้ประมาณ 20-25 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นเป็นอันเสร็จ!

 

สรรพคุณ

ไข่ประกอบด้วยโปรตีน ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี และเมื่อทาไข่ขาวดิบบริเวณผิวนั้น ๆ จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก เพราะเวลาไข่แห้งจะลอกเอาสิ่งสกปรกชั้นนอกผิวหนังออกมาด้วย ส่วนไข่ขาวมีสาร Albumen ช่วยยกกระชับผิวหนังให้เต่งตึง

 


วิธีสุดเเสนจะง่าย ไม่ลองไม่รู้นะคะ ยังไงก็อย่าปล่อยให้ทรวงอกของคุณหย่อนยานไปตามเเรงโน้มถ่วงของโลก มาดูเเลให้ทรวงอกกระชับดีกว่า เพราะอะไรรู้มั้ยคะ? คำตอบคือ ตำราโหงวเฮ้งได้กล่าวไว้ว่าหญิงที่มีหน้าอกเต่งตึง อกเบียดชิดติดกันมักจะเป็นคนที่มีวาสนาสูง จะได้เป็นเจ้าคนนายคน มีความเป็นอยู่ที่สุขสบาย เเม้เกิดในตระกูลที่ไม่ร่ำรวยเเต่ก็จะได้สามีที่มีอันจะกินเเละเธอยังเป็นที่รักของสามีอีกด้วยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
Prayod.com

 

ที่มา:http://www.deedaily.com/