เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ

“Hi-Fi Shine Ultra Cushion Lipgloss”

กลอสไฮไฟวาวแววแรงสูง ให้สีปากเร้าจังหวะสุดแซ่บ!!!

ลิปกลอสใหม่ที่คุณใฝ่ฝัน:

Hi-Fi Shine Ultra Cushion Lipgloss เป็นลิปกลอสที่แวววาวสุด ๆ ทาลื่น ให้สัมผัสนุ่มสบายริมฝีปาก และติดทนนาน ไม่เหนอะหนะ สูตรเติมความชุ่มชื้นที่เสริมคุณค่าด้วยวิตามินอี (vitamin E) และเป๊ปเปอร์มินต์ ออยล์ (peppermint oil) นี้ทำให้ริมฝีปากรู้สึกได้รับการบำรุงและแลดูอวบอิ่มขึ้นทันตา มาพร้อมกลิ่นวานิลลา-มินต์หอมหวานชวนน้ำลายสอ และขอให้อดใจรอจนกว่าคุณได้เห็นขบวนสีสันทั้งหมดของเราเสียก่อน เพราะไม่ว่าคุณจะทากลอสบ่อยแค่ไหน เราก็มีเฉดที่คุณต้องการเตรียมไว้ครบ ตั้งแต่สีสดใสเจิดจ้าไปจนถึงสีกลางละมุนละไม ในเนื้อสี 4 แบบ ได้แก่ เมทัลลิก, โฮโลกราฟฟิค,  ครีม และครีมเชียร์บางใส

 

นี่คือลิปกลอสที่ให้ความรู้สึกดีสุดๆเซ็กซี่เล็กๆ:

Hi-Fi Lipgloss เป็นลิปกลอสที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่และสบายริมฝีปากในเวลาเดียวกัน! มอบสีสันแวววาวเป็นพิเศษที่ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นทันตาโดยไม่ตกร่องหรือซึมออกนอกขอบปาก ทุกเฉดอัดแน่นด้วยเม็ดสี เปล่งประกาย และบางใส เพื่อเพิ่มความปังให้กับลุคของคุณ

 

ท็อปฮิตดิดกระแส:

เร้นจ์สีที่กว้างของเราประกอบด้วยเฉดสีท็อปชาร์ตที่ครอบคลุมตั้งแต่อ่อนละมุนไปจนถึงฉูดฉาดบาดตา  ซึ่งล้วนแต่ดูดีบนผิวทุกโทนสี เราตกหลุมรักเฉดสี 3 มิติ (อย่างสี SPL และ Snapped) และ Naked (สีกลางที่ “ต้องมี”) และเรายังหลงใหล Obsessed สีชมพูอ่อนอเนกประสงค์ที่เหมาะกับทุกโอกาสอีกด้วย!

 

ดีงามจนอยากทาซ้ำ:

ด้านหน้าหลอดเป็นช่องใส มองเห็นเฉดสีได้ชัดเจน คุณจึงเลือกหยิบเฉดสีที่ต้องการออกจากกระเป๋าถือได้อย่างง่ายดาย กรอบสีเมทัลลิกเหลือบรุ้งทำให้เนื้อกลอสดูราวกับลอยอยู่ภายใน และที่พิเศษไปกว่านั้น คือตัวหลอดมีรูปทรงแบน จึงพกติดกระเป๋าได้สะดวก ก้านทากลอสทำจากซิลิโคนหุ้มฟล็อคที่ปลาย มีความยืดหยุ่นสูง และเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด* ช่วยให้ได้ชั้นของกลอสที่หนากำลังดีและสม่ำเสมอ โดยไม่จำเป็นต้องจุ่มซ้ำสองครั้ง (แต่ถ้าคุณต้องการก็จงทำเถิด!)

 

*ของเออเบิน ดีเคย์

 

ราคาแนะนำขาย 950 บาท