ช่วยเซ๊ตรองพื้นของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ!:

All Nighter Waterproof Setting Powder เปรียบเสมือนคฑาวิเศษในกระเป๋าแต่งหน้าของคุณ เนื้อแป้งที่เบาราวไร้น้ำหนักช่วยให้รองพื้นที่คุณใช้กันน้ำได้เต็มประสิทธิภาพในทันที เพื่อผิวดูนวลเนียนตลอดวัน ไม่ว่าในสภาวการณ์ใดก็ตาม เซ็ตติ้งเพาเดอร์สูตรไฮเทคนี้ช่วยอำพรางรูขุมขนและจุดบกพร่องต่างๆ อีกทั้งยังช่วยป้องกันความมันเงาที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างวัน โดยไม่บดบังความเปล่งปลั่งจากภายในของคุณอีกด้วย ความเปล่งปลั่งของคุณจะยังคงฉายออกมาให้เห็นขณะที่แป้งช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน เราจึงขอเรียกลุคนี้ว่า “โมเดิร์น แมท” (modern matte)

เบสป้องกันเมคอัพหลุดที่คงอยู่ตลอดวันหรือตลอดคืน!:

ไม่มีใครควรต้องสังเวยลุคดีๆ ให้กับความกลัวว่าเมคอัพจะละลาย ไม่ว่าจะผ่านการร้องไห้ เหงื่อออก หรือเปียกน้ำ เมคอัพของคุณก็จะยังคงดูไร้ที่ติได้นานสูงสุดถึง 11 ชั่วโมง เพียงตบแป้งทับบนรองพื้นของคุณเพื่อคงประสิทธิภาพการปกปิดของรองพื้นเอาไว้ จากนั้นแต่งแต้มสีสันด้วยการปัดแก้มและลงไฮไลท์ตามขั้นตอนปกติของคุณ แล้วปิดท้ายด้วยการฉีดพรม All Nighter Long Lasting Makeup Setting Spray เพื่อเสริมพลังในการเซ็ตเมคอัพให้คงความเป๊ะตลอดคืน และด้วยความเป็น translucent ไร้สี หมดกังวลกับการทำร้ายสีรองพื้นของคุณไปเลย

เอาชนะความร้อน!:

สูตรผสมที่เบาราวขนนกนี้โปร่งแสงอย่างแท้จริง จึงใช้ได้กับผิวทุกโทนสีและรองพื้นทุกชนิด All Nighter Waterproof Setting Powder แต่งผิวให้ดูเรียบเนียน เพิ่มความเปล่งปลั่ง และช่วยยืดชีวิตของรองพื้นบนผิวคุณ คุณจึงไม่จำเป็นต้องเติมรองพื้นในระหว่างวัน (แม้ในช่วงที่อากาศร้อน!)

 

URBAN DECAY All Nighter Waterproof Setting Powder / ราคาแนะนำขาย 1,250 บาท

#URBANDECAYThailand ✩ www.facebook.com/urbandecayTH

ช็อปง่ายๆเพียงคลิก www.urbandecay.co.th

มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Urban Decay เคาน์เตอร์เซ็นทรัล: สาขาชิดลม,ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า และ ZEN

Sephora: สาขา Siam Center, Mega Bang Na, Central World, EmQuartier, Central Embassy, Central Pinklao, และ ZPELL

EVEANDBOY: สาขา สยามสแควร์วัน เดอะมอลล์ บางกะปิ, สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งกังสดาล, แฟชั่นไอส์แลนด์, และ Terminal 21

สั่งซื้อ online: www.urbandecay.co.th และ www.central.co.th/urban-decay และ www.sephora.co.th