]

ACQUA DI GIÒ ABSOLU

เมื่อความสดชื่นของน้ำมาบรรจบกับความอบอุ่นของไม้

ผู้ชายธาตุไม้ ผู้อยู่เหนือกระแสความนิยมของยุคสมัย ท่ามกลางภวังค์ความรู้สึกที่ล้ำลึกยิ่งกว่าเคย

GIORGIO ARMANI (จิออร์จิโอ อาร์มานี่) ขอแนะนำ Acqua Di Giò Absolu น้ำหอมลำดับที่ 3 ในตระกูล Acqua Di Giò ซึ่งรวมความสดชื่นของน้ำทะเลเข้ากับความอบอุ่นของไม้หอม เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เสรีภาพ และการปลดปล่อยพลังที่อัดแน่นอยู่ภายในตัวชายหนุ่ม

Acqua Di Giò Absolu ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสัมพันธภาพอันเย้ายวนระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ โดยผสานพลังของน้ำเข้ากับเนื้อสัมผัสอันละเอียดอ่อนของไม้ เกิดเป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับแก่นแท้ของน้ำและบทบาทสำคัญของน้ำในโลกธรรมชาติ ทั้งในแง่ของความลึกล้ำ พละกำลัง และความแรงกล้า นี่คือโลกที่มองผ่านสายตาของมิสเตอร์อาร์มานี่ที่ซึ่งการผนึกกำลังของน้ำและไม้พาเราเดินทางสู่ความเป็นชายที่อยู่เหนือกาลเวลาและมีความตระหนักรู้เกี่ยวกับตนเองและสิ่งแวดล้อมที่ลึกซึ้งขึ้น

A SENSUAL MASCULINITY - ความเป็นชายที่เย้ายวนใจ

Acqua Di Giò มีความเป็นชายขนานแท้และเป็นธรรมชาติ ซึ่งทำให้น้ำหอมนี้ดึงดูดใจเหนือกาลเวลา เป็นน้ำหอมที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น เหมาะสำหรับผู้ชายทุกคน ทุกพื้นเพ มีความสงบเป็นหัวใจสำคัญ มีพลังงานที่สมดุลที่ซึ่งความเชื่อเรื่องจิตวิญญาณและความเย้ายวนใจมาบรรจบกัน ก่อเกิดเป็นความเข้มแข็งแห่งบุรุษเพศอย่างแท้จริง ขณะที่ Acqua Di Giò Absolu เรามองเห็นแง่มุมใหม่ของชายคนเดิม ซึ่งเน้นไปที่ความตระหนักรู้และความเข้าใจในความงดงามของความหรูหราอันประณีต น้ำหอมใหม่นี้เผยเสน่ห์เย้ายวนที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาของธรรมชาติซึ่งสะท้อนผ่านการผสานกลิ่นอายของน้ำทะเลและไม้หอม

 

A SENSUAL ALCHEMY - การผสานกลิ่นที่ยกระดับความเร้าอารมณ์

Acqua Di Giò เป็นน้ำหอมที่บุกเบิกแนวทางใหม่ โดยปฏิวัติการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งมีองค์ประกอบทางเทคนิคที่ซับซ้อน หลังจากสร้างสรรค์น้ำหอม Acqua Di Giò และ Acqua Di Giò Profumo นักปรุงน้ำหอม อัลแบร์โต โมรียัส (Alberto Morillas) สามารถแปรแนวคิดว่าด้วยความเข้มแข็งและเสรีภาพของน้ำหอม Acqua di Giò ออกมาเป็นกลิ่นหอมได้อีกครั้ง เอกลักษณ์ใหม่แห่งความสดชื่นได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดยให้กลิ่นทะเล (marine notes) และพิมเสน (patchouli) ซึ่งสร้างความลงตัวระหว่างน้ำหอมในแนวกลิ่นอควาติก (aquatic) กับกลิ่นหอมในแนววูดี้ ก่อให้เกิดกลิ่นหอมที่สื่อถึงความเป็นชายชาตรีซึ่งแฝงไว้ด้วยเสน่ห์เย้ายวนเร้าอารมณ์อันเป็นหัวใจของ Acqua Di Giò Absolu

พิมเสนที่ใช้ในการปรุงน้ำหอม Acqua Di Giò Absolu เป็นพิมเสนคัดพิเศษ ให้โทนกลิ่นที่โดดเด่น มีคาแร็คเตอร์ที่สะอาดและทันสมัย เมื่อนำมาใช้ในสถานะที่บริสุทธิ์ ราวกับเป็นหนึ่งในอัญมณีแห่งธรรมชาติ  นอกจากนี้ กลิ่นที่ได้จากใบก็ทรงอานุภาพและหอมเข้มไม่แพ้กลิ่นที่ได้จากลำต้น สำหรับ Acqua Di Giò Absolu การผนึกกำลังความสดชื่นของน้ำกับความอบอุ่นของไม้ ทำให้ใบพิมเสนเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นฝีมือการปรุงของอัลแบร์โต โมรียัส (Alberto Morillas) ต้นพิมเสนก็เผยทั้งแง่มุมที่เบิกบานและแง่มุมที่ลึกลับ ระหว่างแสงและเงา ความสดชื่นและความเย้ายวน ความเข้มข้นของกลิ่นกับความสมดุลตามธรรมชาติของพิมเสนก่อให้เกิดความขัดแย้งกันอยู่ในทีที่งดงามในหลายๆ แง่มุม

 

 

DESIGNED FOR SUSTAINABILITY - ออกแบบมาเพื่อความยั่งยืน

เสน่ห์ธรรมชาติของ Acqua Di Giò Absolu ถูกสรุปไว้ในดีไซน์ของขวดที่มีเอกลักษณ์ ดีไซน์นี้สะท้อนถึงความสดชื่นชวนค้นหาของน้ำหอม ที่ซึ่งความหรูหราประณีตมาบรรจบกับความสมดุลของธรรมชาติ ฝาขวดเป็นฝาไม้จริง ทำมาจากต้นแอช (ash) ด้วยกระบวนการผลิตที่ยั่งยืน นำมาเคลือบเงาและสลักอักษรย่อ GA อันเป็นสัญลักษณ์ของ GIORGIO ARMANI (จิออร์จิโอ อาร์มานี่) น้ำหอมสีอำพันใสกระจ่างซึ่งบรรจุอยู่ภายในขวดแก้วที่แข็งแรงทนทานชวนให้นึกถึงสีของไม้ ความอบอุ่น และเสน่ห์ของธรรมชาติที่ดึงดูดใจเกินต้านทาน วงแหวนโลหะสีเงินเรียบเท่ที่คอขวดทำหน้าที่เชื่อมโยงทั้งสององค์ประกอบเข้าด้วยกันและสะท้อนพลังอันเย้ายวนและหนักแน่นของน้ำ ฝาและแหวนประดับคอขวดที่กลมกลืนกันสื่อถึงกลิ่นไม้และกลิ่นน้ำของตัวน้ำหอมเอง

 

 

CAPTURING NATURAL SENSUALITY – จับภาพเสน่ห์เย้ายวนในธรรมชาติ

Acqua Di Giò Absolu น้ำหอมน้องใหม่ในตระกูล Acqua Di Giò เผยเสน่ห์เย้ายวนของธรรมชาติผ่านสายตาของช่างภาพหนุ่ม แมทธิว บรูคส์ (Matthew Brookes) และผู้กำกับภาพยนตร์ ฟร็องซัวส์ รูสโซ (François Rousseau) ภาพยนตร์โฆษณาของน้ำหอมรุ่นนี้แสดงให้เห็นแก่นแท้ดั้งเดิมของน้ำ รวมถึงสัมพันธภาพในธรรมชาติที่มีชีวิตชีวาระหว่างผืนน้ำ ความเข้มข้นของแร่ธาตุ และต้นไม้ นำแสดงโดยนายแบบหนุ่ม เจสัน มอร์แกน ซึ่งเป็นตัวแทนผู้ชายแห่ง Acqua Di Giò

ผู้กำกับ: ฟรังซัวส์ รูสโซ (François Rousseau)

ช่างภาพ: แมทธิว บรูคส์ (Matthew Brookes)

นายแบบ: เจสัน มอร์แกน (Jason Morgan)

 

THE RANGE - น้ำหอมในตระกูล ACQUA DI GIÒ

Acqua Di Giò ซึ่งเปิดตัวในปี 1996 ปฏิวัติแนวคิดเกี่ยวกับน้ำหอมสำหรับผู้ชายด้วยการถ่ายทอดพลังเต็มอัตราของน้ำ Acqua Di Giò Profumo น้ำหอมที่มีความเป็นชายเต็มขั้นและโก้หรูอย่างยิ่ง ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากยามคลื่นซัดสาดโขดหิน เปิดตัวตามมาในปี 2016 และวันนี้ Acqua Di Giò Absolu ได้จารึกเรื่องราวบทใหม่ของน้ำหอมกลุ่มนี้ ด้วยการผสานกลิ่นอันยอดเยี่ยมของไม้หอมหลากชนิด ซึ่งปรับให้นุ่มนวลลงด้วยกลิ่นอายความสดชื่นของน้ำอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

เสน่ห์เย้ายวนในความเป็นชาย

น้ำหอมในตระกูล ACQUA DI GIÒ มีธรรมชาติแห่งความเป็นชายในเนื้อแท้

ผู้อยู่เหนือกระแสความนิยมของยุคสมัย ตอบรับกับทุกบุคลิก ทุกภูมิหลังความเป็นมา ก่อกระแสพลังสมดุลอันถือกำเนิดจากจุดบรรจบระหว่างความมั่นคงทางจิตใจและเสน่ห์เย้ายวนแรงกล้า ถ่ายทอดออกมาเป็นพลังอำนาจแห่งบุรุษ

“ACQUA DI GIÒ PROFUMO”

ชายหนุ่มกำยำแข็งแกร่งผู้เพียบพร้อมรอบด้าน เขามั่นคงดั่งอานุภาพของหินจากเกาะภูเขาไฟที่เมื่อลาวาร้อนแรงไหลผ่านหาดทรายจะเป็นสีดำสนิท และเมื่อปะทะกับสายลมแห่งความสดชื่นและสายน้ำจากท้องทะเลเขาถูกเจียระไนจนเป็นหินดำกลมมนนุ่มนวล ส่องสะท้อนถึงอารมณ์ระหว่างความเข้มข้นหนักแน่นของภูเขาไฟกับความสดชื่นจากทะเล หอมลุ่มลึกทว่าทำให้รู้สึกเบิกบานมีชีวิตชีวา ด้วยส่วนผสมของมะกรูดและกลิ่นไอทะเลเซาะโขดหิน ขณะเดียวกันก็สร้างมิติใหม่ผ่านกลิ่นหอมของกำยานและพิมเสน

“ACQUA DI GIÒ ABSOLU”

บทจุติใหม่ของความเป็นบุรุษผู้งามสง่าจากไออุ่นของเนื้อไม้ เขาโดดเด่นในแง่ของเชาว์ปัญญา การใช้เหตุผล และมีความละเอียดอ่อนทางการรับรู้ถึงอารมณ์ พร้อมกับมีความเข้าใจต่อความงามสง่าในเนื้อแท้แห่งความหรูหรา ละเมียดละไม บุรุษผู้ใช้กลิ่นหอมสดชื่นนี้ยกย่องเสน่ห์เย้ายวนตามธรรมชาติเป็นสูงสุด

การมาของเขาคือการเฉลิมฉลองพันธะผูกพันระหว่างบุรุษเพศและธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยส่วนผสมของไม้หอมและกลิ่นทะเลลึก ส่งพลังสู่ความเข้มข้นของกลิ่นแห่งความสมดุล

“ACQUA DI GIÒ POUR HOMME”

คุณผู้ชายผู้ชื่นชอบการผจญภัยและดื่มด่ำกับธรรมชาติจากการเดินทางในช่วงพักร้อน เขาสื่อถึงความเป็นชายที่เท่แต่เรียบง่าย ผ่อนคลายอบอุ่น แต่มีเสน่ห์ดึงดูดใจอย่างแท้จริง ด้วยพลังแห่งท้องทะเล พระอาทิตย์ ผืนแผ่นดิน และลมโชยหาดแถบเมดิเตอร์เรเนียนที่ให้ความรู้สึกสดชื่น เป็นกลิ่นแห่งสายน้ำทะเลและผลไม้จากช่วงกลางวันของฤดูร้อนที่แสนจะอบอุ่น

ACQUA DI GIÒ ABSOLU

EDP 125ml.          5,600 Baht (*ขนาดใหญ่พิเศษ มีจำนวนจำกัดทั่วประเทศ)

EDP 75ml.            4,800 Baht

EDP 40ml.            3,400 Baht (*ขนาดเล็กพิเศษ มีจำนวนจำกัดทั่วประเทศ)

 

GIORGIO ARMANI แบรนด์ที่เป็นมากกว่าแบรนด์ หากแต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียน แบรนด์ระดับโลกนี้สรรค์สร้างความงามแบบองค์รวมอย่างสง่าผ่าเผย ด้วยการเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า น้ำหอม จนกระทั่งห้องเสื้อหรูหรา สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ทุกอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะขับความเป็นตัวเอง ความโมเดิร์น และความหรูหราที่แท้จริง ซึ่งนั่นก็คือความโก้เก๋งามสง่าถึงขีดสุด*เหนือกาลเวลา…

ดั่งเช่นคำกล่าวที่ว่า “Elegance Doesn’t Mean Being Noticed But Being Remembered.” ความโก้เก๋งามสง่าอาจไม่ใช่การเป็นที่สะดุดตา...หากแต่คือการเป็นที่ตราตรึงในความทรงจำของผู้ที่พบเห็น

หญิงสาวแสนสง่าแห่ง GIORGIO ARMANI.