เออเบิน ดีเคย์ จัดโปรแรงสดุดีพาเลทท์ในตำนาน

“THE NAKED 1 FUNERAL”

ครั้งแรกที่ Naked 1 ลด 50% ที่ LAZADA

จากพาเลทท์เริ่มต้นแต่งหน้าของใครหลายคน

สู่การเป็นตำนานของแบรนด์สุดเปรี้ยวอันเป็นนิรันดร์

URBAN DECAY ประกาศหยุดผลิตพาเลทท์รุ่น Naked1 พร้อมเล่นใหญ่มอบ โอกาสสุดท้ายให้สาวแซ่บได้ตุนพาเลทท์แต่งตาที่ทำให้ผู้หญิงสวยมายาวนาน

ด้วย โปรโมชั่นสุดร้อนแรง ใน LAZADA ซึ่งถือว่าเป็นที่แรกที่ Naked 1 ลดถึง 50% (1,225บาท จาก 2,450บาท)

รวมถึงโปรสุดเร้าใจอื่นๆอีกมากมาย ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 31 ส.ค. 61 – 2 ก.ย. 61 นี้ เพียง 3 วันเท่านั้น อ่านรายละเอียดได้ที่…

https://www.lazada.co.th/shop/urban-decay-official/

#ช้าหมดอดได้ตำนาน!

 

 

Iconic Naked“NAKED 1”: ตานานแห่งพาเลทท์แต่งตาอันลือเลื่องของโลกแห่งเมคอัพ*

งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา Naked1เมื่อมีมาให้ทาก็ต้องจากไป!

THE NAKED PALETTE

2010 –2018

วงการความงามไว้อาลัยให้กับ Naked Palette ผลิตภัณฑ์อันเป็นที่รักของเออเบิน ดีเคย์ (Urban Decay) ซึ่งพลิกโฉมหน้าอายแชโดว์สีกลางไปอย่างสิ้นเชิง

พาเลทท์อายแชโดว์ที่มีความแก่นแก้วนิด ๆ ทว่าน่าทึ่งเสมอ พลิกวงการด้วยความฉีกแนว และก่อให้เกิดหมวดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าหมวดใหม่นี้ จะถูกฝังหลังจากครองความนิยมมานานแปดปี โดยปราศจากคราบน้าตาแห่งความโศกเศร้า นักสะสมที่หลงใหลใน NAKED จะจดจา NAKED ในฐานะผลิตภัณฑ์ความงามที่พลิกโฉมเปลือกตาของพวกเธอไปตลอดกาล เหล่าสาวกตัวยงและแฟนพันธุ์แท้หลายล้านคน ตั้งแต่คนที่แสนเปรี้ยวในสังคม มนุษย์แม่ทั้งหลาย ไปจนถึงนางแบบ จะคิดถึง NAKED ตั้งแต่สี Virgin ไปจนถึงสี Gunmetal

เวนดี้ ซอมเนียร์ (Wende Zomnir) และเออเบิน ดีเคย์ เกิดความคิดที่จะสร้างสรรค์ NAKED ขึ้นในปี 2010ขบวนโทนสีกลางซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสีของแชมเปญ (ทั้งเฉดสีที่มีชื่อเสียงและชื่อเสียในปัจจุบัน รวมไปถึงเฉดสีที่ตั้งชื่อตามคนหรือบุคคลในตานาน) ถูกทาให้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นเมื่อเวนดี้ขอให้ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเธอสร้างอายแชโดว์สี่เฉดที่พวกเขาจะนาติดตัวไปเกาะร้างด้วย และหลังจากที่เวนดี้ได้เห็นกลุ่มสีนู้ดแสนสวยเหล่านั้น NAKED ก็ถือกาเนิดขึ้นแทบจะในทันที

“การบอกลา NAKED เป็นเรื่องที่สุขปนเศร้าจริงๆ” ซอมเนียร์ ผู้ร่วมก่อตั้งเออเบิน ดีเคย์ กล่าว “NAKED เป็นห้วงเวลาสาคัญในประวัติศาสตร์ของเรา ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ต้องทิ้งอดีตไว้เบื้องหลัง แต่เราก็จาเป็นต้องเดินหน้าต่อไปเช่นกัน ฉันจะคิดถึง NAKED ตลอดไป อย่างไรก็ดี เรามีแผนที่จะแปรความอาลัยอาวรณ์ในวันนี้ไปเป็นความยอดเยี่ยมที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เออเบิน ดีเคย์จะยังคงพัฒนาต่อไปโดยมีเกียรติประวัติและความทรงจาดี ๆ ของ NAKED เป็นแรงผลักดัน – โปรดอดใจรอชม”

NAKED ก้าวกระโดดจากผลิตภัณฑ์น้องใหม่สู่การเป็นผลิตภัณฑ์ดาวเด่นที่ทรงอิทธิพลในชั่วพริบตา ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้ประสบความสาเร็จอย่างรวดเร็วราวกับวิ่งในช่องทางด่วนพิเศษ – ในช่วงเวลาหนึ่งจะมีใครสักคนซื้อผลิตภัณฑ์นี้ไปหนึ่งชื้น นิตยสารฟอร์บส (Forbes) ขนานนาม NAKED ว่าเป็น “ไอโฟน (iPhone) แห่งวงการเมคอัพ” NAKED เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อให้ได้มาซึ่งความสาเร็จ และเออเบิน ดีเคย์ยังคงเป็นหนึ่งในแบรนด์อายแชโดว์อันดับต้น ๆ ของโลก

พิธีฝังศพถูกจัดขึ้นในวันนี้ที่เมืองนิวพอร์ทบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีเหล่าเซเล็บตัวจี๊ดและบรรดาบิวตี้อินฟลูเอ็นเซอร์ อาทิ แคนดี จอห์นสัน (Kandee Johnson) คริสเต็น โดมินีก (Christen Dominique) แคที่ เดอโครท (Katy DeGroot) เชย์ลา มิตเชล (Shayla Mitchell) และคริสส์ปี้ (Chrisspy) เข้าร่วมงาน และกล่าวคาไว้อาลัยโดยนิโคล ริชชี่ (Nicole Richie)

งานนี้มาสคาร่าสูตรกันน้าคือสิ่งที่ขาดไม่ได้

 

 

จากไปเป็นนิรันดร์แต่อยู่ในความทรงจาตลอดกาล

Here for a Good Time…Not a Long Time…

โดยพาเลทท์ NAKED 1 จะมีการจาหน่ายตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด ก่อนที่ขบวนพาเลทท์ใหม่ที่จะซ่ากว่าเดิมแซ่บกว่าเดิมจะมาถึงเมืองไทย พร้อมเสิร์ฟสาวแซ่บให้มีพาเลทท์ทาตาสวยๆอย่างต่อเนื่องตลอดปีตลอดไป!!!

*ของเออเบิน ดีเคย์

 

ตั้งแต่ตอนนั้นที่ฉันไม่มีพาเลทท์ไหน ก็มีเธอเป็นพาเลทท์แรกที่เข้าใจเสมอ

ตัวจากไปแต่ใจ(และตา)ยังจา

“THE OG NAKED 1”

 

#UrbanDecayThailand

#UrbanDecayThePaletteMaster

ปัจจุบัน เออเบิน ดีเคย์ มีวางจาหน่ายที่ เคาน์เตอร์เซ็นทรัล: สาขาชิดลม,ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า และ ZEN

Sephora:สาขา Siam Center, Mega Bang Na, Central World, EmQuartier, Central Embassy, Central Pinklao,ZPELL, และ Central Bangna

EVEANDBOY:สาขา สยามสแควร์วัน เดอะมอลล์ บางกะปิ, สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งกังสดาล, แฟชั่นไอส์แลนด์, Terminal 21, และ ZPELL

สั่งซื้อ online:https://www.lazada.co.th/shop/urban-decay-official/www.urbandecay.co.th และ www.central.co.th/urban-decay และ www.sephora.co.th/brands/urban-decay

www.facebook.com/urbandecayTH

*ของเออเบิน ดีเคย์