สาวๆ หลายคนอยากจะมีหุ่นดีผอมเพรียวอกอึ๋ม แต่ก็ติดตรงที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังหรือถ้อออกกำลังกายก็ออกกำลังกายไม่ตรงจุดและทำอย่างไม่ต่อเนื่อง ซึ่งส่วนหนึ่งก็จะมาจากความขี้เกียจเพราะคิดว่าการออกกำลังมันเหนื่อยน่าเบื่อออกแล้วก็ไม่ได้ผล จึงหันไปหาตัวช่วยอย่างเช่น อาหารเสริม หรือการทำศัลยกรรม แต่จริงๆ แล้วถ้ามีความตั้งใจจริงและรู้เทคนิคในการออกกำลังให้ตรงจุด คุณก็สามารถมีหุ่นเพรียวสวยอกอึ๋มได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเหนื่อยและเกิดอาการเบื่อที่จะออกกำลังกาย ซึ่งเทคนิคที่เราจะมานำนำก็คือการออกกำลังกายแบบ 2 IN 1 ออก 1 ได้ถึง 2 ด้วยการออกกำลังเพียงแค่ 2 ท่า ที่สามารถเบิร์นไขมันได้ทั้งต้นแขนต้นขาหละหน้าท้อง แถมยังเพิ่มขนาดหน้าอกให้อึ๋มและกระชับขึ้นอีกด้วย ไปเริ่มกันเลยนะคะสาวๆ อย่ารอช้าเพราะเรื่องหุ่นรอไม่ได้ 

 

ท่าที่ 1  เริ่มจากยีนในท่าเตรียมก้มลำตัวช่วงบนลงให้ขนานกับพื้น แขนทั้งสองข้างถือดัมเบลข้างละ 5 ปอนด์ ย่อเข่าเล็กน้อย  เกร็งหน้าท้องยกดัมเบลขึ้นมาอยู่ที่ระดับอก และค่อยๆ ลดระดับดัมเบลลงมาอยู่ในท่าเตรียมนับ 1  ทำให้ได้ 10 ครั้ง
 

ท่าที่ 2 ท่าเตรียม ยืนตัวตรงกางขาออกกว้างเท่ากับระดับไหล่ มือทั้งสองข้างถือดัมเบลแขนเหยียดตรงแนวลำตัว เกร็งหน้าท้อง จากนั้นๆ ค่อยยกดัมเบลขึ้นมาอยู่ในระดับอกและค่อยๆ ลดระดับดัมเบลลงมาอยู่ในท่าเตรียม นับ 1 ทำให้ได้ 10 ครั้ง เช่นกัน 
 

ทั้งสองท่านี้นอกจากจะช่วยลดไขมันกระชับต้นแขนต้นขาและท้อง ช่วยกระชับหน้าอกเพิ่มขนาดได้เล็กน้อยแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับไหล่และหลังอีกด้วย ตั้งใจและขยันทำให้ได้ทุกวันนะคะ วันละ 20-30 นาที เพื่อหุ่นสวย แล้วผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณรู้สึกภูมิใจในตัวเองและกลายเป็นคนรักการออกกำลังไปโดยไม่รู้ตัว

 

ที่มา:http://thailandbestbeauty.com/