จะยุ่งแค่ไหน ก็สวยได้ ด้วยมาส์กแผ่นเดียวจบ!!

โอเลย์ ขอแนะนำ โอเลย์ “มาส์กกู้ชีพ”

กู้ชีพผิวด้วยพลังบูสท์ผิว x3 ให้ผิวสวยเด้ง เปล่งปลั่งกว่าที่เคย

ทุกวันนี้สาวๆสมัยใหม่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้น จนทำให้ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน หรือ สถานการณ์ที่ต้องเร่งรีบอยู่บ่อยครั้ง แต่อย่างที่รู้กันอยู่ว่า ความสวยของเรามันมักจะต้องใช้เวลา ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อโอเลย์ ได้ออกแผ่นมาส์กหน้าระดับพรีเมี่ยม “โอเลย์ แมกเนมาส์ก ชีท มาส์ก” หรือ “มาส์กกู้ชีพ” ที่จะมาช่วยกอบกู้ผิวหน้าของเราให้ สวย ปัง เป๊ะ ดูมีออร่า แม้ในเวลาเร่งรีบ ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า พร้อมส่วนผสมสุดเข้มข้น ที่ช่วยเพิ่มพลังบูสผิวถึง 3 เท่า ใช้เวลาเพียงแค่ 15-10นาที คุณก็สามารถสวยจบได้ในมาส์กแผ่นเดียว!

โอเลย์ แมกเนมาส์กชีท หรือที่เราเรียกกันว่า มาส์กกู้ชีพนี้ ก็เพราะว่า เป็นมาส์กที่มีเอสเซ็นส์ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ไม่เหลือค้างบนแผ่น ด้วยแผ่นมาส์กที่ดีไซน์พิเศษถึง 3 ชั้น พร้อมกับขนาดกระชับ รับทุกรูปหน้าให้บำรุงได้เต็มแผ่น เต็มหน้า และทีเด็ดของมาส์กตัวนี้อีกอย่างคือ ส่วนผสมเข้มข้นเทียบเท่า 1 ใน 3 ของครีมหนึ่งกระปุก (สูตร รีจูวีเนติ้ง) หรือ 1 ใน 2 ของเอสเซ็นส์หนึ่งขวด (สูตรไวท์เทนนิ่ง) และส่วนผสมที่สำคัญคือ Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และ Penta-Peptides (PAL-KTTKS) ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาอ่อนวัยและกระจ่างได้อีกครั้ง ถึงแม้จะเป็นแผ่นมาส์กหน้า โอเลย์ก็ออกมาให้สาวๆได้เลือกใช้ถึง 2 สูตรด้วยกัน

โอเลย์ รีจูนีเวติ้ง ชีทมาส์ก

ด้วยส่วนผสมเข้มข้นเทียบเท่า 1 ใน 3 ของครีมหนึ่งกระปุกในมาส์กหนึ่งแผ่น สามารถช่วยลดริ้วรอยตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ เพราะส่วนผสมช่วยฟื้นฟูให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ พร้อมชะลอริ้วรอยแห่งวัย เพื่อผลลัพธ์ผิวที่ดูอ่อนเยาว์และริ้วรอยที่ดูลดเลือน พร้อมทั้งการบำรุงอย่างล้ำลึกในผิวหนังชั้นใน เพื่อผิวหน้าที่แลดูตึงกระชับ และยืดหยุ่นแบบผิวสุขภาพดี จนคุณสัมผัสได้

 

โอเลย์ รีจูวีเนติ้ง ชีท มาส์ก

99 บาท

 

โอเลย์ ไวท์เทนนิ่ง ชีท มาส์ก

ด้วยส่วนผสมเข้มข้นเทียบเท่า 1 ใน 2 ของเอสเซ็นส์หนึ่งขวด สามารถช่วยให้ผิวของคุณเผยออร่ากระจ่างใสแบบธรรมชาติได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมยังช่วยให้จุดด่างดำลดเลือนลง และ ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมผิวหน้าชุ่มชื้นแบบสาวสุขภาพดี

 

โอเลย์ ไวท์เทนนิ่ง ชีท มาส์ก
99 บาท

รู้อย่างนี้ ต้องรีบหาซื้อมาติดตัวไว้ใช้กันได้แล้ว ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกแห่ง (Tesco Lotus, Big C, Tops, The Mall, Watsons, EVEANDBOY, Lazada) ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2561 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/olaythailand