เคล็ดลับ! การเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ ที่เหมาะกับสาวไทย

     การจะเลือกสกินแคร์ มอยส์เจอไรเซอร์ดีสักอันมันช่างหายากหาเย็นเหลือเกินที่จะเหมาะกับสาวไทยอย่างเราๆ เพราะด้วยเมืองไทยเป็นเมืองร้อน ทำให้จะต้องเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมที่เหมาะสมกับผิวคนไทยสักหน่อย ไปดูกันว่าเราควรจะเลือกซื้อมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมอะไรบ้างที่สาวๆ ใช้แล้วหน้าจะเป๊ะปังในแบบสาวสยามประเทศอย่างเราๆ ส่วนผสมที่ควรมีในมอยส์เจอไรเซอร์

 

1.สารต้านอนุมูลอิสระ

เช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี โคเอนไซม์คิวเทน กลูต้าไธโอน และอื่นๆ ที่จะสวยให้หน้าสาวๆ มีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง เพราะสารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยในการชะลอกระบวนการแก่ชรา ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ และแสงแดดที่จะมาทำร้ายผิวของสาวๆ ได้ เดี่ยวนี้มีมอยส์เจอไรเซอร์เยอะแยะมากมายที่มีส่วนผสมของสิ่งเหล่านี้อยู่ ลองเลือกใช้กันดูนะคะ

 

2.อะโลเวร่า

อะไลเวร่า หรือเรียกง่ายๆ ว่าว่านหางจรเข้ คุณสมบัติของมันอย่างที่เรารู้ๆ กันที่สามารถรักษาแผลได้เป็นอย่างดี และในตัวอะโลเวร่ายังอุดมไปด้วย สิ่งมีประโยชน์มากมายต่อการหารผิว ช่วยบำรุง เยียวยาผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องผิวของเราจากแสงแดดและมลพิษ และยังทำให้ผิวหน้าไม่แห้งเหี่ยวอีกด้วย ทำให้มีการผสมอะโลเวร่าในหลายๆ ผลิตภัณฑ์ซึ่งมันเหมาะกับสาวไทยมากๆ เลยค่ะ

 

3.คอลลาเจน

คอลลาเจน อย่างที่รู้ๆ กันช่วยในการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ของผิวหนัง มีทั้งครีม มอยส์เจอไรเซอร์ แบบรับประทานมากมาย แต่สำหรับมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ชนิด จะช่วยลดอัตราการสูญเสียน้ำของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังอ่อนนุ่มขึ้น เพราะคอลลาเจนมีคุณสมบัติในการซึมผ่านและถูกดูดซึมไปสู่ผิวหนังชั้นลึก ใครที่เลือกซื้อมอยส์เจอไรเซอร์ดีๆ อย่าลืมดูส่วนผสมนะคะ

 

สำหรับสาวไทยที่กำลังมองหามอยส์เจอไรเซอร์ดีๆ การเลือกที่มีส่วนผสมตามที่ดิฉันบอกนะคะ เพราะมันจะช่วยบำรุงผิวเราได้อย่ามีประสิทธิภาพเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : ladyissue