ของมันต้องมี ‘5 ไอเท็มยีนส์’ ที่สาวๆต้องมีติดตู้ แมทช์ได้ไม่มีเบื่อ

 

 

 

สาวๆ หลายคนมีเสื้อผ้าล้นตู้ แต่พอถึงเวลาจะออกไปเที่ยวแต่ละทีกับไม่มีชุดจะใส่ เพราะไม่รู้จะว่า Mix & Match ยังไงให้ออกมาดูดี วันนี้ LadyTips จึงได้รวบ 5 ไอเท็มคลาสสิคจากยีนส์ที่สาวๆ ต้องมี เพราะสามารถหยิบมาแมทช์ได้ไม่มีเบื่อมาฝากกัน อยากรู้แล้วว่า 5 ไอเท็มนั้นคืออะไรตามมาอ่านได้เลย

 

1.เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์

เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์เป็นไอเท็มชิ้มแรกที่สาวๆ ทุกคนต้องมี!! เพราะทุกครั้งที่หยิบมาใส่จะช่วยอัพลุคให้เรากลายเป็นแฟชั่นนิสต้าได้ไม่ยาก ทั้งยังสามารถนำไปแมทช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าต่างๆ ได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องพยายาม แถมเวลาแดดออก ยังช่วยกันแดดได้เป็นอย่างดี หรือใครขี้หนาวหยิบขึ้นมาใส่ก็คลายหนาวได้อีกด้วย

 

 

 

 

2.กางเกงยีนส์ขายาว

ไอเท็มสุดแสนจะเบสิคไม่มีสาวคนไหนไม่ใส่ยีนส์ เป็นไอเท็มยอดฮิตที่อยู่เหนือกาลเวลาไปแล้ว สามารถหยิบมาใส่ได้ตลอดเวลา ตั้งแต่ลุคสบายๆ ไปกินข้าวกับเพื่อน ลากยาวไปถึงใส่ทำงานคู่กับเบลเซอร์ตัวเก่งก็พร้อมเข้าประชุม ส่วนเรื่องทรงสาวๆ ก็เลือกได้ตามชอบเลยค่ะ จะขาเดฟ ขาม้า ขาบาน หรือทรงบอยก็เอาที่เราใส่แล้วมั่นใจ ตื่นเช้ามาไม่รู้จะใส่อะไรก็หยิบกางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อยืดสีเบสิค ก็ได้ลุคที่ดูดีพร้อมก้าวออกจากบ้านแล้ว

 

 

 

 

3.ยีนส์ขาสั้น

มีขายาวแล้วก็ต้องมีขาสั้นด้วยค่า หยิบมาใส่ได้สบายๆ ในวันชิลๆ หรือจะออกไปเดินเล่นนอกบ้านด้วยยีนส์ขาสั้นก็ยังไม่ได้น่าเกลียด เพียงแค่ความยาวของยีนส์ต้องไม่สั้นไป แนะนำให้เลือกความยาวแบบที่ปิดแก้มก้นมิดชิดนะคะ ถึงจะเหมาะกับการใส่ออกไปนอกบ้าน สาวๆ สามารถเลือกใส่ได้เลยไม่ว่าจะสีเป็นสีอ่อนหรือสีเข้ม มีรอยขาดหรือไม่ก็ได้เอาที่เราถูกใจก็พอค่ะ ถือเป็น Must Have Item ของมันต้องมีจริงๆ นะคะ

 

 

 

4.กระโปรงยีนส์

สาวๆ ทั้งหลายควรมีกระโปรงยีนส์ติดตู้กันไว้ คนละ 1 – 2 ตัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้นหรือยาว ทรงบานหรือทรงสอบ ก็ลองเลือกดูที่เราใส่แล้วมั่นใจ เพราะกระโปรงจะยีนส์จะช่วยเพิ่มได้ทั้งความน่ารักเรียบร้อย ใส่แบบยาวๆ ทรงบานๆ ไปเข้าวัดก็เรียบร้อยดูดี หรือจะเป็นแบบสั้นทรงสอบเข้ารูปใส่กับสายเดี่ยวสักตัวก็พร้อมไปปาร์ตี้สุดแซ่บได้แล้ว

 

 

 

 

 

5.เอี๊ยมยีนส์

ปิดท้ายด้วยเอี๊ยมยีนส์ที่หยิบขึ้นมาใส่ทีไรก็ดูน่ารัก กระชากวัยได้ทุกครั้ง แถมใส่ง่ายๆ แค่แมทช์กับเสื้อยืดสักตัวก็ได้แล้ว อยากได้ลุคแบบสาวน้อยหวานๆ ก็ให้เลือกเอี๊ยมแบบกระโปรง แต่ถ้าอยากได้ลุคบอยๆ ดูทะมัดทะแมง ก็แนะนำให้เลือกเอี๊ยมแบบกางเกงนะคะ

 

 

 

 

 

และนี่คือ 5 ไอเท็มของมันต้องมีจากยีนส์ที่นำมาฝากกัน หวังว่าดูโพสต์นี้จบน่าจะได้ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าที่ล้นตู้อยู่ให้ออกมาดูดีแบบมั่นใจนะคะซิส

 

ขอบคุณรูปภาพจาก pinterest

ขอบคุณเนื้อหาจาก  ladyissue