นอกเหนือจากเครื่องสำอางที่เป็นความชอบของสาวๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ชอบไม่น้อยไปกว่ากันก็คงหนีไม่พ้นน้ำหอม เพราะใครๆ ก็อยากมีกลิ่นตัวที่หอมเป๊ะตลอดวัน สาวๆ หลายคนจึงเลือกลงทุนกับน้ำหอมในราคาหลักพัน แล้วยิ่งเข้าใกล้วันวาเลนไทน์แบบนี้ใครๆ ก็ต้องการมีกลิ่นตัวหอมที่ไม่ทำให้ผู้ชายปวดหัวเวลาไปออกเดท จึงอยากนำเสนอ Top5 น้ำหอมตัวดังที่ฉีดแล้วผู้ชายต้องเหลียวมองมาฝากกัน บอกเลยว่าทั้งเด็ด ทั้งดัง ฉีดแล้วคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

 

 

 

Versace Bright Crystal Eau De Toilette

 

กลิ่นนี้ฉีดแล้วจะเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ในวันสบายๆ เป็นน้ำหอมแนวเฟมีนีนที่มีความสดชื่น เพราะผสมกลิ่นแนวซิตรัสลงไปแบบเบาๆ

Top Notes : Yuzu,Pomegranate, Water Notes

Middle Notes : Lotus,Magnolia,Peony

Base Notes : Musk,Mahogany,Amber

 

 

Lancome Miracle Eau De Parfum Spray

 

 

น้ำหอมกลิ่นซิกเนเจอร์จากลังโคม เป็นกลิ่นฟรุ้ตตี้ผสมกับฟลอรัล ฉีดแล้วจะรู้สึกสดชื่นราวกับยืนอยู่ในทุ่งดอกไม้ที่กำลังผลิดอกในฤดูใบไม้ผลิ ช่วยสร้างความสดชื่น และพลังให้ดมแล้วรู้สึกกระปรี้กระเปร่าแบบหวานๆ

Top Notes : Litchi,Freesia

Middle Notes : Magnolia,Ginger, Mandarin Orange,Pepper,Jasmine

Base Notes : Amber,Musk,Jasmine

 

 

BVLGARI Omnia Amethyste Eau De Toilette

 

 

 

 

สำหรับกลิ่นนี้เป็นการผสมกันระหว่างฟลอรัลกับวู้ด ทำให้มีเสน่ห์และน่าค้นหาไม่เหมือนใคร ท้อปโน้ตด้วยกลิ่นของเกรปฟรุ้ตและกลิ่นหอมสะอาดๆ ของใบหญ้า ตามด้วยกลิ่นของกุหลาบและดอกไอริส ปิดท้ายด้วยกลิ่นของไม้ที่จะเพิ่มความมีเสน่ห์ได้อย่างลงตัว

Top Notes : Pink Grapefruit,Green Notes

Middle Notes : iris,Bulgarian Rose

Base Notes : Woodsy Notes,Heliotrope

 

 

Britney Spears Fantasy Eau De Parfum

 

เป็นกลิ่นหอมที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงสมัยใหม่ดูร่าเริง เย้ายวนใจ ชวนหลงใหล หยอกล้อกับความหอมหวาน เซ็กซี่ และถูกสะกดด้วยความหอมที่อ่อนโยน

Top Notes : Kiwi,Red Litchi,Quince

Middle Notes : White Chocolate,Jasmine,Orchid,Cupcake

Base Notes : Musk,Orris Root,Woodsy Notes

 

 

 

Chloe Eau De Parfum


 

น้ำหอมโบว์ครีมสุดโด่งดังเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบน้ำหอมแนวฟลอรัล ฉีดแล้วให้ลุคคุณหนูๆ หวานๆ ราวกับเดินอยู่ในทุ่งดอกไม้บานสะพรั่ง

Top Notes : Peony,Freesia,Litchi

Middle Notes : Rose,Lily-of-the-Valley,Magnolia

Base Notes : Amber,Virginia Cedar

 

 

       เเต่ละตัวก็มีกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ยังไงสาวๆ ก็อย่าลืมไปเลือกดม ไปลองฉีดเล่นที่เคาน์เตอร์กันดูก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ จะได้ซื้อมาแล้วไม่ผิดหวัง ไม่รู้สึกเสียเปล่ากับเงินที่บินออกจากกระเป๋าของเรา

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ladyissue

ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest