เรามักจะได้เห็นไอดอลเกาหลีฝ่ายหญิงหลายๆ คน ที่มีหุ่นที่สวย น่ามองเอามากๆ ซึ่งไม่ว่าเธอจะเดิน จะแต่งตัว หรือจะเต้น ด้วยความหุ่นดีนี่แหละที่ทำให้น่ามองสุดๆ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีหุ่นที่สวยและเพอร์เฟ็ค วันนี้เราเลยมีตัวอย่างของไอดอลหุ่นสวย ที่คัดมาแล้วว่าสาวๆ อยากมีมากที่สุดในยุคนี้!

Krystal

 สาวคริสตัล สาวสวยทั้งหน้าและหุ่น โรลโมเดลของสาวๆ ยุคใหม่ตลอดกาล เพราะเธอเดบิวต์ตั้งแต่เด็ก ทำให้ต้องดูแลตัวเองตั้งแต่ยังเยาว์วัย ซึ่งส่งผลในทางที่ดีมายังปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปี หุ่นของเธอก็ยังคงดูดีอยู่เสมอ

 

       

 

 

 

Naeun Apink

         อีกคนที่มีชื่อเสียงด้านหุ่นสวยไม่แพ้กัน สาวนาอึน แห่งวง apink หุ่นของเธอมักจะสวยโดดมากกว่าเพื่อนๆ ในวง เพราะเธอมีส่วนสูงที่เรียกได้ว่าเป็นนางแบบได้เลย แถมเอวของเธอเล็กเอาสุดๆ เลยล่ะ

 

 

 

 

 

Lisa Blackpink

            ลิซ่า สาวไทยหนึ่งเดียวใน YG กับหุ่นที่น่าจับตามองตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์ ขาที่ยาวเรียวสวยและส่วนสูงที่เพอร์เฟ็ค บวกกับพลังการเต้นของเธอแล้ว ทำให้เธอดูน่ามองสุดๆ เลยล่ะ ใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดี รอดทุกชุด

 

 

 

 

 

 

Rose Blackpink

            มาต่อกันที่วง blackpink กันยาวๆ กับสาวโรเซ่หรือแชยอง วงนี้งานคุณภาพจริงๆ ทั้งเรื่องหุ่นและหน้า สำหรับสาวโรเซ่ หุ่นของเธอนับว่าเด่นสุดในวงเลยก็วาได้ เพราะเธอมีเอวที่เล็ ขายาวสวย บวกผิวขาวออร่าสุดๆ ยิ่งได้เต้นด้วยแล้วล่ะก็ พลังของเธอกับหุ่นสวยๆ นี้ ผู้หญิงคนไหนเห็นเป็นต้องอิจฉา

 

 

 

 

 

Jennie Blackpink

เจนนี่ แม้ว่าเธอจะไม่สูงเท่าคนอื่น แต่ด้วยสัดส่วนที่เพอร์เฟ็ค ทำให้ดูสมส่วนกับความสูง หน้าอก เอว สะโพกของเธอ เรียกได้ว่าเป็นสัดส่วนในฝันของสาวเกาหลีเลยทีเดียว บวกกับคาริสม่าของเธอระหว่างแสดงแล้ว หนุ่มๆ ที่ไหนเห็นต้องหลงแน่นอน

 

 

 

 

 

Seolhyun AOA

          พูดถึงเรื่องหุ่น เธอคนนี้จะหลุดไปไม่ได้เลยกับสาวซอลฮยอน ด้วยหุ่นที่ดีสุดๆ ทั้งเอวที่เล็ก สะโพกได้รูป กับขาที่เรียวยาว แถมเธอเป็นไอดอลผู้หญิงที่ผิวไม่ขาวมาก ทำให้เธอดูเซ็กซี่สุดๆ เลยล่ะ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ladyissue

ขอบคุณรูปภาพจาก  pinterest