เคยเห็นคิ้วของเหล่าดาราหญิงชั้นนำของเมืองไทยกันไหมค่ะ ออกงานแต่ละทีดูสวยงดงามกันทั้งนั้น เพราะผ่านหมอ(อุ๊ย) ช่างแต่งหน้าระดับท็อปๆ ของประเทษไทยที่ได้รังสรรค์แต่ละลุคออกมาได้อย่างสวยงาม และที่สำคัญช่างแต่ละคนเขียนคิ้วได้สวยงามวิจิต ธรรมชาติมากๆ เคล็ดลับการเขียนขอไปสืบมาก่อนนะคะ แต่ที่เรารู้อยู่หนึ่งอย่างคือ ใช้มาสคาร่าคิ้วให้ให้คิ้วดูสวยงามเป็นธรรมชาติ ไปดูกันค่ะว่าช่างตัวท็อปใช้อะไรปัดคิ้วกันบ้าง

 

1.BENEFIT COSMETICS  Gimme Brow +

        รับประกันความติดทนนาน เพราะมาสคาร่าสำหรับคิ้วที่มีส่วนผสมของไมโครไฟเบอร์ขนาดเล็กช่วยให้ยึดติดกับผิวและขนคิ้ว พร้อมเนรมิตคิ้วให้แลดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยแปรงเล็กปลายเรียวที่สร้างสรรค์มาโดยเฉพาะเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย และมีสีให้เลือกที่สวยโดนใจสาวๆ แน่นอน

 

 

 

2.COSLUXE  Slimbrow Mascara

        ไม่เพียงแต่ดินสอเขียนคิ้วที่ดีเท่านั้น มาสคาร่าคิ้วของ COSLUXE ยังดีอีกด้วย สร้างคิ้วให้สวยสมบูรณ์ด้วยด้วยมาสคาร่าปัดคิ้วที่สามารถเข้าถึงทุกเส้นคิ้วของคุณ นอกจากนี้ยังติดทนนานถึง 18 ชั่วโมง และกันน้ำอีกด้วย เหมาะสำหรับสาวไทย และอากาศบ้านเราจริงๆ

 

3.KATE TOKYO 3D Eyebrow Color

          เป็นอีกหนึ่งอันที่ชอบเห็นพี่ชาติใช่บ่อยๆ ผลิตภัณฑ์จากแดนญี่ปุ่น เพิ่มมิติให้คิ้วด้วยสีที่เป็นธรรมชาติทำให้คิ้วดูเป็นคิ้วจริงๆ และให้สีที่ติดทนนาน มาพร้อมหัวแปรงเล็กที่สามารถเก็บรายละเอียดได้ง่าย ล้างออกได้ด้ายน้ำอุ่น ปัดแล้วดูไม่แข้งกระด้างแน่นอนค่ะ

 

 

 

4.TOO FACED  Brow Quickie

          ตัวนี่ก็โด่งดังเพราะเห็นบล็อกเกอร์ใช้กันบ่อยๆ เพราะมาสคาร่าสำหรับคิ้วสูตรกันน้ำ ติดแน่นทนนานถึง 12 ชั่วโมง ที่สามารถย้อมสีคิ้วพร้อมจัดระเบียบทรงคิ้วในคราวเดียวอยากเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความฟูหนาให้คิ้วด้วย fiber gel คุณภาพที่รับประกันว่าคิ้วของสาวๆ จะสวยกว่าใครในโลก

 

 

5.MAC COSMETICS  Brow Set

        เคื่องสำอางแบรนด์ที่สาวๆ ไทยรู้จักและทุกคนต้องมี งานคิ้วของแมคเขาก็ดีเช่นกันกับมาสคาร่าตกแต่งคิ้วให้สวยด้วยเจลบลัชที่มาพร้อมแปรงบัดคิ้ว ช่วยเติมความเงาและการเซ็ทตัวของขนอย่างมีสไตล์ ไม่แข็งตัวเป็นคราบ ให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติรวมไปถึงเจลใส และยังสามารถนำมาเฉดดิ้งบริเวณกรอบหน้าได้อีกด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ladyissue

ขอบคุณรูปภาพจาก pinterest