หน้าร้อนมาเยือนสาวๆ คนไหนไม่อยากมีผิวคล้ำเสียต้องอย่าละเลยที่จะกันเเดดทั้งหน้าและตัวนะคะ แต่หลายคนก็อาจจะเจอกับปัญหาว่ากันเเดดทาตัวส่วนใหญ่มีเนื้อสัมผัสที่หนาหนัก ไม่ยอมซึบลงผิว ทาแล้วทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ตลอดเลย เราเลยอยากมาแนะนำ 5 แบรนด์กันเเดดทาตัว ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึบซาบเร็ว แถมไม่ว่าจะแดดเเรงเบอร์ไหนก็เอาอยู่ อยากรู้ว่ามีตัวไหนที่คู่ควรให้ตามไปตำบ้างก็ไปอ่านได้เลย

 

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++

 

       กันแดดเนื้อเซรั่ม สูตร Refresh Bright บางเบา ทาง่าย ซึมซาบเร็ว ให้สัมผัสเย็นสดชื่นทันทีที่ทา มีสารสกัดจากแตงกวาช่วยลดผิวแสบร้อน พลังดับเบิ้ลบล็อค ปกป้องทั้งแดดและมลภาวะอย่างมั่นใจ คืนความไบรท์ ให้ผิวกระจ่างใสได้มากกว่าที่เคย

 

 

NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++

 

 

        เซรั่มป้องกันแสงแดดสำหรับผิวกาย ช่วยปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึก ถึงระดับคอลลาเจน เนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วสบายผิว ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

 

          ผลิตภัณฑ์โลชั่นกันแดด Daily Use เนื้อครีม Soft Matte Finish บางเบา เเห้งไว สามารถทำกิจกรรมท่ามกลางแสงแดดได้ยาวนาน โดยปราศจากความเหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน ทำให้รู้สึกสบายผิวขณะใช้ และสามารถบำรุงผิวกายให้กลับมาดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง แถมยังกันน้ำได้ดีเยี่ยม

 

 

Cathy Doll Aqua Sun Non Greasy Body Sun Serum SPF50 PA+++

        กันแดดเนื้อน้ำมีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ป้องกันแสงแดดมากถึง 50 เท่า ผสานคุณค่าจาก Titanium Dioxide ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวียาวนาน พร้อมสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีช่วยลดการระคายเคืองต่อผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติอย่าง Jojoba Oil, Camellia Oil และ Grape Seed Oil ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่ว่าจะทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือเจอแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

 

 

NAMU LIFE SNAILWHITE BODY BOOSTER SPF30 PA+++

 

         ครีมบำรุงผิวกายที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยค่า SPF 30 เนื้อครีมซึมง่ายไม่ต้องกลัวเหนอะหนะ แถมหลังใช้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นทันทีอีกด้วย

แต่ละตัวก็มีความดีงามที่ต่างกันไป ใครชอบแบรนด์ไหนก็เชิญไปตำเเบรนด์นั้นได้เลยนะคะ หน้าร้อนนี้เราทุกคนจะได้ผ่านไปได้อย่างสวยสตรองไม่ต้องกลัวผิวทูโทนอีกต่อไป

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ladyissue