สมัยนี้คนก็เริ่มขี้เกียจออกไปดูหนังข้างนอกแล้ว ด้วยจำนวนคนที่แน่นโรงบวกกับต้องออกจากบ้าน แต่งหน้าแต่งตัวอีก กว่าจะฝ่าจราจรไปถึงโรงหนัง ก็ทำเอาอารมณ์ในการดูหนังหมดพอดี แต่นั่นก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคอหนังค่ะ เพราะถ้าเราอยากดูจริงๆ มีหรอจะเป็นไปไม่ได้

                เว็บไซต์หลายๆ เว็บเริ่มมีการเอาหนังมาลงกันให้ดูแบบถูกลิขสิทธิ์มากขึ้น เพียงแค่จ่ายเงินไม่กี่บาท คุณก็สามารถนอนดูหนังที่ไหนก็ได้อย่างสบายใจ แต่จะมีเว็บไหนที่เชื่อถือได้ คุณภาพดี มีหนังให้เลือกเยอะ วันนี้ เรามี 5 เว็บที่บอกเลยว่าดีจริง คอหนังไม่มีใครไม่รู้จัก จะมีเว็บไหนบ้าง ไปดูกันจ้า

 

NetFlix

                Netflix เว็บดูหนังยอดฮิต ที่มีแพ็กเกจให้ 3 แบบให้เลือก คือ 1. พื้นฐาน ราคา 280/เดือน ดูได้เครื่องเดียวและไม่สามารถรับชมความละเอียดตั้งแต่ HD ขึ้นไปได้ 2. มาตรฐาน ราคา 350/เดือน ดูได้ 2 เครื่องพร้อมกันและสามารถรับชมแบบ HD ได้  3. พรีเมี่ยม ราคา 420 บาท/เดือน ดูได้ 4 เครื่องพร้อมกัน สามารถดูได้ทุกความละเอียด ใครต้องการแบบไหน ก็ไปจัดเลยจ้า หนังเยอะหนังดี ถูกใจคอหนังแน่นอน

 

 

iflix

                iflix เว็บของคนที่ชอบหนังหลากหลายสัญชาติ ทั้งยุโรปทั้งเอเชีย มีให้เลือกดูกันมากมาย โดยแพ็กเกจให้เลือกมี 3 แบบคือ 1. รายเดือน เดือนละ 100 บาท 2. ราย 7 เดือน 600 บาท และ 3. รายปี 1000 บาท ซึ่งแต่ละแบบสิทธิพิเศษจะไม่แตกต่างกัน ใครอยากดูซีรี่ย์เกาหลี แต่ก็ยังอยากดูหนัง hollywood เว็บนี้เลยจ้า

 

 

Viu

                ถ้าคุณเป็นคอซีรี่ย์เกาหลี ต้องไม่พลาดกับ เว็บ viu (วิว )กับเว็บดูหนังออนไลน์ น้องใหม่สุดมาแรง พร้อมกับซับภาษาไทย แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่ซีรี่ย์เกาหลีเท่านั้น แต่ซีรี่ย์จากประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ซีรี่ย์ญี่ปุ่นก็มา หรือจะเป็นรายการทีวี รายการวาไรตี้ของเกาหลีก็มีเช่นกัน ใครสายเกา ต้องไปพลาด โดยมีแพ็กเกจพรีเมี่ยมแบบรายเดือน 119 บาทต่อเดือนเท่านั้น

 

 

Primetime

                PrimeTime เป็นเว็บดูหนังออนไลน์เจ้าใหม่มาแรง เพราะนอกจากหนังแล้ว ยังมีซีรีย์ดังๆ วิดีโอบันทึกคอนเสิร์ต และสามารถดูทีวีได้ แถมโปรโมชั่นยังจัดหนักจัดเต็มอีกด้วย สำหรับแพ็กเกจ สามารถเลือกสมัครได้ตามไลฟ์สไตล์การดูหนังของแต่ละคน ซึ่งตอบโจทย์สไตล์การดูหนัง ดูซีรี่ย์ ได้อย่างครอบคลุม

 

 

Hollywood HD

                เว็บดูหนังออนไลน์ Hollywood HD จะเน้นไปที่หนังฮอลลีวูด ทีวีซีรีย์เอเชีย ระดับพรีเมียมแบบถูกลิขสิทธิ์ ให้เลือกสรรมากกว่าถึง 1,000 เรื่อง พร้อมทั้ง Soundtrack และพากย์ไทย ด้วยระบบเสียง Soundtrack และพากษ์ไทยที่ความคมชัดสูงสุดระดับ HD  มีทั้งหนังเก่าหนังใหม่ให้ได้ดูอย่างจุใจ ในราคาเพียง 199 บาทต่อเดือนเท่านั้น

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ladyissue

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Review-Hollywood-Movie-HD / whatphone.net / Nerdbot / nss magazine