หากใครที่อยากมีผิวหน้าที่ดี แต่ไม่รู้จะเลือกใช้สกินแคร์ตัวไหนดี วันนี้เรามีสกินแคร์ 7 ตัวใหม่มาแนะนำ บอกเลยว่าน่าใช้ น่าซื้อสุดๆ อยากรู้ว่ามีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้างก็ตามไปดูได้เลย

FARSALI Liquid Glass Serum

 

 

            เซรั่มเนื้อสัมผัสโปร่งใส ที่อุดมไปด้วย hyaluronic acid ฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื้นและช่วยทำให้ริ้วรอยต่างๆ แลดูตื้นขึ้น หลังใช้จะให้ผิวที่ดูฉ่ำวาวดุจกระจกเงา

 

 

DR JART+ V7 Pink Toning

 

 

            ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา ที่อุดมไปด้วยวิตามิน จึงช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใส  และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่ดูเหนื่อยล้าหรือหมองคล้ำให้กลับมาสดใส สุขภาพดี

 

 

PHILOSOPHY Renewed Hope In A Jar Peeling Mousse

 

 

            มาสก์เนื้อมูสใช้เวลาสั้นๆ เพียง 1 นาที ก็สามารถขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวกระจ่างใส แลดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

 

 

Mamonde Red Energy Recovery Serum

 

 

            เซรั่มฟื้นฟูผิวที่เปี่ยมไปด้วย Blossoming EnergyTM เพื่อผิวเปล่งประกายสุขภาพดี พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง เสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เนียนนุ่มภายใน 5 วัน

 

 

Laneige Cica Sleeping Mask

 

 

            บำรุงผิวให้ให้ล้ำลึกกว่าเดิมด้วยการใช้สลีปปิ้งมาสก์ ที่มีส่วนผสมของ Cica ช่วยบำรุงผิวหน้าจากปัญหาสิว ลดการระคายเคืองของผิว รวมถึงรอยแดงต่าง ๆ ให้ดีขึ้น

 

 

Glow Recipe Pineapple-C Brightening Serum

 

 

            เซรั่มเนื้อบางเบา อุดมไปด้วยวิตามินซี และ AHA จากน้ำสับปะรด จึงช่วยปรับให้ผิวหน้ามีความเรียบเนียนเรียบ ทั้งยังผสานด้วยกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยให้สีผิวสว่างและสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า

 

 

nnisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

 

 

            เซรั่มสูตรน้ำทับทิมและน้ำมันเมล็ดทับทิมจากเชจู ที่แทรกซึมเข้าสู่ผิว สร้างผิวเปล่งปลั่งเป็นสองเท่าจากภายใน

 

แต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมและให้ผลลัพธ์ที่ต่างกันออกไป ใครมีปัญหาผิวในด้านไหน ก็เลือกให้เหมาะกับตัวเองนะคะ จะได้เห็นผลลัพธ์หลังการใช้ได้ดีที่สุด

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ladyissue

ขอบคุณรุปภาพจาก