โฟมล้างหน้าใช้ดี หน้าชุ่มชื้นไม่มีแห้ง

 

1.Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml (360.)

               แบรนด์ชั้นนำจากเกาหลีที่เน้นในเรื่องของธรรมชาติที่เราสามารถสัมผัสได้กับผลิตภัณฑ์นี้ คลีนซิ่งโฟมเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด และปลอบประโลมผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว พร้มความชุ่มชื้นหลังล้างหน้าเสร็จไม่แห้งและไม่ทำให้ตึกอีกด้วยค่ะ

 

 

 

2.Shiseido White Lucent Brightening Cleansing Foam W 30ml (390.)

               เป็นอีหนึ่งโพมที่อยากแนะนำเพราะราคาที่จับต้องได้สบายๆ และคุณภาพช่วยขจัดสิ่งสกปรกให้หมดจด พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน คงไว้ซึ่งความชุ่มชื่นที่จำเป็นต่อผิว ทำให้ใครที่มีผิวหน้าแห้ง และไม่อยากให้หน้ามันเร็วตัวนี้จึงตอบโจทย์มากๆ

 

 

 

3.It’s Skin Have a Greengrape Cleansing Foam 150ml (275.)

               ด้วยกลิ่นหอมขององุ่นอ่อนๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นทุกคนที่ได้ล้างหน้าด้วยโพมนี้  ช่วยผลัดเชลล์ผิวให้ผิวหน้าเนียนเรียบกระจ่างใสขึ้น ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทำให้หน้าแห้งตึก ใครที่กำลังมองหาโพมล้างหน้าหอมๆ ไม่ควรพลาด

 

 

 

4.Hada Labo Mild & Sensitive Skin Face Wash 100g (175.)

               เป็นโพมญี่ห้อในดวงใจมากๆ เลยค่ะกับ Hada Labo ด้วยเนื้อสัมผัสที่เนื้อนุ่ม ไม่ผสมน้ำหอมทำให้ใครที่แพ้ง่ายต้องแห้งกันไปใช้เลยค่ะ ลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มด้วยไฮยาลูโรนิค แถมมาในราคาที่ถูกมากๆ

 

 

5.Clinique Anti-Blemish Solutions Cleansing Foam (1100)

               ใครๆ ก็รู้ว่า Clinique ขึ้นชื่อเรื่องของการรักษาสิว ฉนั้นใครที่เป็นสิวไม่หายขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะบางที่โพมล้างหน้าที่แรงๆทำให้ผิวตึกนั้นเป็นสาเหตุของการเกิดสิวเช่นกัน ตัวนี้ไม่ต้องกลัวเลยเพราะเป็นสูตรที่อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวจริงๆ

 

 

 

6.La Roche Posay Sensi White Foam 125m (900)

               ผลิตภัณฑ์จากน้ำแร่ธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวหน้าของคุณผู้หญิง และได้สัมผัสกับโฟมเนื้อนุ่มจากน้ำแร่ธรรมชาติที่จะค่อยทำความสะอาดและเติ่มความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้อย่างยาวนานเผยผิวสวยกระจ่างใสมีออร่าแลดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย

 

 

 

7.Vichy Purete Thermale Purifying Foaming Water Radiance Revealer (780.)

               ด้วย Captelae เปลี่ยนจากน้ำให้กลายเป็นมูส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง เผยผิวหน้าเนียนละเอียดที่ดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้น  และยังคงรักษาความชุ่มชื้นบนผิวหน้าได้อย่างดีโดยรู้สึกถึงความนิ่มฟูของผิวหลังล้างหน้า ทำให้ใครที่หน้าแห้งมากๆ ตัวนี้จึงเหมาะที่จะเป็นโพมของคุณ

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ladyissue