เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ขวบสุดเฟี้ยว ของแบรนด์เมคอัพจั๊งกี้สุดซ่า ในประเทศไทย!

เจ้าแม่ NAKED PALETTE พาเลทท์ยืนหนึ่งที่ผู้หญิงทั่วโลกต้องมี

ฉลองกันยาวตลอดเดือนเกิดของแบรนด์!!!

 

               URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางสุดเปรี้ยวซ่าจากสหรัฐอเมริกา ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดจาก “NAKED” (เนคเค็ด พาเลท) พาเลทท์แต่งหน้าสารพัดสีที่ถูกเปิดตัวขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.2010 ด้วยการเป็นพาเลทท์ที่รวมสีทาตา 12 เฉดสีในแต่ละโทน ทุบสถิติถูกขายออกในทุกๆ 7 วินาทีทั่วโลก จนกระทั่งขยับขยายเติบโตสู่ Primer Potion ไพรเมอร์ทาเปลือกตาที่จะช่วยให้สีอายแชโดว์ชัดเจนติดทนนานตลอดวัน  รวมไปถึงการผนึกกำลังของ Vice Lipstick กับสถิติการเปิดตัวพร้อมกันถึง 100 เฉดสี และต่อเนื่องด้วยสเปรย์ล็อกเมคอัพ Setting Spray นวัตกรรมที่สาวๆพร้อมที่จะเพิ่มให้เป็นอีกไอเท็มในทุกครั้งทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า ทำให้ เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย มียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นอย่างมากตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในแบรนด์ที่มีมากจาก makeup junkies สาวไทย ทั้งการเป็น “เมคอัพกันตาย” ของใครหลายๆคน เป็นที่นิยมในหมู่เมคอัพอาร์ติส เซเลป และ Beauty Blogger ชื่อดังทั่วโลก และหลายครั้งที่ยังเป็นคอลเล็คชั่นของสะสมที่ทุกคนต้องมี พิสูจน์ได้จากปรากฏการณ์ที่พาเลทท์ทุกรุ่นได้สร้างกระแสถล่มทลายทั่วประเทศ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่แบรนด์ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์สุดเปรี้ยวของสาวๆไปอีกนานแสนนาน

 

              โดยในปี ค.ศ.2019 นี้ เออเบิน ดีเคย์ ได้ครองใจสาวซ่ามาแล้วครบรอบ 5 ปี ในประเทศไทย ในโอกาสนี้ เพื่อตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์เมคอัพสุดเปรี้ยวซ่าในใจผู้หญิงทั่วโลกตลอดกาล เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย เตรียมจัดปาร์ตี้สุดมันส์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ขวบสุดเฟี้ยวของแบรนด์เมคอัพจั๊งกี้สุดซ่า หรือที่เป็นที่รู้จักกันในนาม “เจ้าแม่ NAKED PALETTE พาเลทท์ยืนหนึ่งที่ผู้หญิงทั่วโลกต้องมี โดยในงานปาร์ตี้จะรวมเอาแฟนตัวพีคของแบรนด์ ด้วยเซอร์ไพร้ส์ขอบคุณสาวซ่าที่ฟาดหน้าสวยกันหนักมาตลอด 5 ปีในประเทศไทย!

 

โดยทางแบรนด์จะจัดฉลองกันยาวนานถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2562 และจะเฉลยถึงเซอร์ไพร้ส์เร็วๆนี้!!!

24 – 31 พฤษภาคม 2562

 

 

              แบรนด์ URBAN DECAY ยังคงเน้นย้ำเรื่องคุณภาพ ความติดทนนานของผลิตภัณฑ์ พร้อมสะท้อน brand statement ที่ว่า “Beauty with an Edge(หรือ “ฉีกทุกกฏสู่ความงาม”) ด้วยการคงรูปแบบเคาน์เตอร์เหมือนที่มีในสหรัฐอเมริกา หากกล่าวถึงการตกแต่ง URBAN DECAY ไม่ใช่แบรนด์เครื่องสำอางธรรมดาทั่วไป มนตรา “Beauty with an Edge” จะตลบอบอวลอยู่ในทุกสิ่งทุกอย่างที่แบรนด์สร้างสรรค์ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงเคาน์เตอร์สำหรับขายสินค้า ทุกสิ่งคือความเป็นผู้หญิงที่แฝงไว้ด้วยความร้ายนิดๆ ทว่าเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ประสบการณ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นในร้านก็เช่นกัน ทั้งหมดจึงถือเป็นการแสดงตัวตนที่สุดยอดของ URBAN DECAY ออกแบบมาให้สะดุดตาจนบรรดาสาวกความงามต้องเหลียวมอง การที่ผลิตภัณฑ์แพร่หลายออกไปในระดับโลกมากขึ้นเรื่อยๆ พิสูจน์ว่า URBAN DECAY มีความเข้าใจหญิงสาวทุกคนที่แต่งหน้าล้วนต้องการทางเลือกใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการของ URBAN DECAY เรียงรายเต็มชั้นวางสินค้าสีม่วงในทุกๆประเทศ แม้ว่าแฟนๆของ URBAN DECAY ทั่วโลกจะเข้าถึงผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางที่แตกต่างกันออกไป แต่แบรนด์ก็สังเกตเห็นว่าพวกเขามีจิตวิญญาณอิสระเหมือนกัน...

จิตวิญญาณที่รวมพวกเขาเป็นหนึ่ง. ♡

 

#UrbanDecayThailand 

#ปีที่5ซ่าให้สุด #UDThailand5Years&RollingStrong