เดี๋ยวนี้ใครก็หันมาใช้อายแชโดว์แบบแท่งกันหมดแล้วเพราะใช้ง่ายและประหยัดเวลาแต่งหน้า ที่สำคัญติดทนติดทนอีกด้วยมีหลายญี่ห้อให้สาวๆ ได้เลือกใช้

 

1.STILA Shimmer & Glow Liquid Eye Shadow

             เนื้อสัมผัสเข้มข้น ติดทนนาน ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะหรือหลุดร่อนระหว่างวัน ให้ดวงตาของคุณแวววาวเปล่งประกายโดดเด่น เม็ดสีดี ทาสีเดียวก็ได้ หลายๆสีไล่กันก็ได้ ใช้คู่กับแบบฝุ่นคือดี แล้วเม็ดสีติดทาน แต่งหน้า12ชมก็ยังอยู่ ไม่ดรอป 

 

 

 

2.NUDESTIX Magnetic Eye Color – Satin Finish

             อายแชโดว์แบบดินสอที่มอบผลลัพธ์เป็นซาติน ให้เม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย สามารถใช้สีเข้มเป็นอายไลเนอร์และสีอ่อนเป็นไฮไลท์ได้ พกพาสะดวก สีสวย ประกายชัดเจน ทาแล้วเบลนด์ สักพักจะเซ็ตตัว ไม่เหนอะหนะ มีกระจกในกล่อง มีกบเหลามาให้ด้วย

 

 

 

3.BURBERRY Eye Colour Contour

             คอนทัวร์เปลือกตาให้สวยเด่นดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ มาในรูปทรงปากกาเพื่อการแต้มได้อย่างสะดวก เนื้อครีมเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย ไม่ก่อให้เกิดคราบระหว่างวัน พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูเนียนไร้ที่ติ ทาง่ายเป็นธรรมชาติ มือใหม่ก็ทาได้สวยเหมือนมืออาชีพ

 

 

 

 

4.SEPHORA COLLECTION Easy Smoky Eye

             อายแชโดว์สติ๊กที่มาพร้อมแปรงเบลนด์ในหนึ่งเดียว ใช้งานง่ายเพียง 2 ขั้นตอนเพื่อดวงตาในลุคสโมคกี้อายที่ฟุ้งสวยเซ็กซี่เกินใคร มาพร้อมเม็ดสีแน่นติดทนนาน เนื้อเนียนนุ่ม เบลนด์ง่าย วาดเส้นตามแนวเปลือกตาแล้วใช้แปรงอีกด้านเบลนด์ให้ฟุ้งสวย

 

 

 

5.LAURA MERCIER Caviar Stick Eye Colour

             เป็นอายคัลเลอร์เนื้อครีมที่พัฒนามาในรูปแบบ Stick ที่ใช้ง่ายและสะดวกแก่การพกพา เป็นอายคัลเลอร์ที่ให้สีคมชัดและติดทนนาน พิกเม้นค่อนข้างแน่นแบบเป็นสีเมทาลิก เนื้อไม่แห้งเลยทำให้เกลี่ยง่ายไม่ต้องรีบเกลี่ยเวลาทา แต่พอเซ็ทตัวแล้วมันจะไม่ขยับเลย ระหว่างวันตกไปร่องชั้นตาน้อยมาก แล้วสีติดทนอยู่ทั้งวัน 

 

 

 

6.LANEIGE Two Tone Shadow Bar

             อายแชโดว์ 2 สี ในแท่งเดียว ที่สะดวก รวดเร็ว แต่ให้ผลลัพธ์การแต่งตาสวยดุจมืออาชีพ ให้คุณสร้างลุคเปลือกตาเจิดจรัส พร้อมช่วยให้การแต่งหน้าแบบเดิมๆ ง่ายขึ้นแต่ได้ลุคการแต่งตาที่หลากหลาย เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ผสานส่วนผสมจาก aloe vera powder ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวรอบดวงตายาวนาน ไม่สร้างความเหนียวเหนอะหนะ

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก   ladyissue