สาวๆ คนไหนกำลังมองหาแป้งฝุ่นเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ใช้ดีสมกับราคาอยู่แนะนำให้อ่านโพสต์นี้เลยค่ะ เราได้คัดมาให้เน้นๆ ถึง 5 ตัวดัง ใช้เซ็ตรองพื้นได้ดีงาม ไม่หนักหน้าเบาสบายผิวสุดๆ อยากรู้ว่าตัวไหนน่าตำก็ตามไปอ่านได้เลย

 

FENTY BEAUTY Pro Filt’r Instant Retouch Setting Powder

              เพิ่งจะออกมาได้ไม่นานแต่กระเเสตอบรับดีมากๆ สำหรับแป้งฝุ่นจาก FENTY BEAUTY เนื้อแป้งบางเบาดุจแพรไหม ช่วยเบลอรูขุมขนไปในตัว ทั้งยังมาพร้อม 8 เฉดสีโปร่งแสงที่ช่วยให้ผิวโกลว์สวยไร้ที่ติได้ตลอดทั้งวัน ราคา 1,170 บาท

 

LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder

              แป้งฝุ่นในตำนานตัวนี้จาก LAURA MERCIER มีเนื้อสัมผัสเนียนละเอียด แถมโปร่งแสงจึงไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี หน้าไม่ดรอประหว่างวัน ทั้งยังเป็นสูตรออยล์ฟรี สาวๆ ผิวมันจึงสามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวหน้าจะเยิ้ม ราคา 1,690 บาท

 

THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder

              แป้งฝุ่นเเบรนด์ Three ถือเป็นลูกรักของสาวๆ หลายคน เพราะมีให้เลือกถึง 4 สูตร จึงเหมาะกับผิวของสาวๆ แต่ละประเภท ในเรื่องของเนื้อสัมผัสก็ดีงาม เนียนละเอียดให้ฟินิชลุคงานผิวที่สวยแบบไม่ต้องพยายาม ราคา 1,950 บาท

 

CHANEL Natural Finish Loose Powder

             ใครกำลังมองหาแป้งที่ใช้แล้วใบหน้าผ่องๆ ขอแนะนำตัวนี้ของ CHANEL เลยค่ะ ใช้เช็ตรองพื้นได้ดีเยี่ยม ปัดแล้วใบหน้าดูเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย เนื้อแป้งละเอียดกำลังดี ปัดออกมาเป็นธรรมชาติไม่ทำให้หน้าแมตท์จนเกินไป ทั้งยังมีเทคโนโลยีช่วยกระจายแสง ทำให้หน้าดูกระจ่างใสแบบมีมิติ ราคา 2,100 บาท

 

LA MER The Powder

             แป้งฝุ่นที่สุดของงานผิวต้องยกให้ LA MER ตัวนี้โดดเด่นด้วยส่วนผสมของ Miracle Broth ซึ่งจะช่วยปรับสีผิวให้มีความกระจ่างใส พร้อมกันนั้นยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น แถมเนื้อแป้งมีความละเอียด ทั้งยังถูกเคลือบด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ช่วยทำให้เนื้อสัมผัสบางเบา กลืนเนียนไปกับผิวได้ดีมาก ราคา 4,400 บาท

 

แต่ละเเบรนด์ก็มีคุณสมบัติที่ต่างกันไป แต่รับรองว่าใช้ดีงามสมกับราคาที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ สาวๆ คนไหนกำลังอยากลองก็แนะนำว่าให้จัดไปอย่าให้เสีย

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก ladyissue