หนึ่งปีเต็มแห่งการตราตรึง หลังการเปิดตัวแบรนด์เมคอัพสุดหรูหราสง่างาม

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ (ประเทศไทย)

เฉลิมฉลองวันครบรอบแห่งการขอบคุณ พร้อมกับหญิงสาวทรงพลังแห่งยุค

 

ARMANI BEAUTY

              เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยเมื่อพฤษภาคม 2561 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งนับว่าเป็นแห่งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้รับการต้อนรับจากหญิงสาวแสนสง่าชาวไทยอย่างท้วมท้นจนยอดขายทะยานขึ้นอันดับ1^ ในแผนกบิวตี้ กล่าวได้ว่า GIORGIO ARMANI BEAUTY ประสบความสำเร็จอย่างมากหลังการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการในเวลาอันรวดเร็วตั้งแต่สาขาแรก และต่อมาในเดือนกรกฎาคม 2561 ทางแบรนด์ขยายบูทีคสู่สาขาใจกลางเมืองอย่าง ZEN @ Central World โดยมีการปรับจุดให้คำปรึกษาสำหรับตระกูลน้ำหอมชั้นสูงของแบรนด์ “ARMANI/PRIVÉ” และสกินแคร์ “CREMA NERA” อันทรงคุณค่าแห่งส่วนผสมจากพฤกษา ให้สามารถบริการได้อย่างใกล้ชิดเข้าถึงมากเฉพาะบุคคลมากยิ่งขึ้น มอบบรรยากาศการโอบล้อมแห่งการเป็นห้องเสื้อชั้นสูงสู่บูทีคสโตร์โอ่อ่าอลังการตลอดบริเวณ

              วันนี้ นับว่าเป็นเวลาหนึ่งปีเต็มที่แบรนด์สัญชาติอิตาเลียนชั้นสูงนี้ ครบรอบแห่งการครองใจด้วยความสง่างามอย่างตราตรึงต่อสุภาพสตรีสุภาพบุรุษชาวไทยและแม้กระทั่งนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ได้ร่วมสัมผัส โดยทางแบรนด์จะจัดให้มีกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบแห่งการขอบคุณตลอดเดือนพฤษภาคม

โสภิตนภา คือผู้หญิงที่มีวิถีชีวิตอันตรงต่อปรัชญาของแบรนด์อาร์มานี่ที่แท้จริง.

 

              เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี “ผู้หญิงสวยทรงพลังสง่างามเหนือกาลเวลา ผู้มีริมฝีปากสีแดง #400 เป็นเอกลักษณ์

              โสภิตนภา คือนักแสดง, พิธีกร, ผู้จัดละคร, และเจ้าของธุรกิจ เธอคือต้นฉบับลุคสุดเท่อันเป็นเอกลักษณ์ ทรงผมที่มักถูกตัดสั้นแตกต่างจากบรรทัดฐานของความเป็นผู้หญิงทั่วไป เธอกลายเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญแรกๆที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะกล้าทำเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง หรือแม้แต่การสื่อสารความเป็นตัวเองที่แตกต่างออกมา

              โสภิตนภามักปรากฏตัวด้วยริมฝีปากสีแดงคมกริบ แสดงถึงพลังแห่งความมั่นใจ นอกจากความเป็นผู้หญิงที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำของทุกคนที่พบเธอแล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถอันหลากหลายในวงการบันเทิง ที่แม้เธอจะถูกเลี้ยงดูให้เติบโตอย่างสง่างามแบบไทยโบราณ แต่เธอก็ยังแสดงออกให้เห็นถึงความสมดุลที่เหมาะสมกับโลกปัจจุบัน ผ่านทุกผลงานที่เธอทำ

              โสภิตนภาโด่งดังอย่างมากจากภาพยนตร์ที่เธอเคยแสดงเมื่อสิบปีที่แล้ว และหลังจากนั้นมา นอกจากการเป็นนักแสดงคุณภาพ เธอยังส่งต่อความสามารถให้ทุกคนเห็นในฐานะพิธีกร และผู้จัดละคร หลายคนมักพูดถึงเธอว่า โสภิตนภามักดูสดใสอ่อนกว่าวัยเสมอ ซึ่งเธอยอมรับว่าการดูแลตัวเองและบทบาทรอบด้านอย่างดีคือสิ่งสำคัญ

              เธอแสดงให้ทุกคนเห็นถึงความจริงใจ มุ่งมั่น และพร้อมที่จะทำทุกงานด้วยแรงผลักดันจากภายใน เธอสั่งการด้วยความมั่นใจผ่านริมฝีปากแดงสดและสไตล์ที่แตกต่าง ไม่เพียงแต่ประทับใจในความทรงจำของผู้พบเห็น โสภิตนภายังส่งผ่านพลังทางความคิดและการใช้ชีวิตให้กับผู้หญิงไทยด้วยความเป็นตัวของตัวเองที่โก้เก๋จนเป็นที่จดจำแก่ผู้พบเห็น

 

SOPIDNAPA’S FAVORITE ITEMS

FACE FABRIC FOUNDATION

              รองพื้นเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า สำหรับทุกสภาพผิว เนื้อมูสทว่าให้สัมผัสแบบแมทท์หลังใช้ ช่วยลดรอยแดง และปรับผิวที่หมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างดีเยี่ยม และสามารถเบลอรูขุมขนที่ทำให้ผิวไม่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่สัมผัสแรกที่ทา ด้วยสูตรนุ่มละมุนของมูสที่ลื่นสัมผัสผิวเมื่อแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อแมทท์แป้ง รองพื้นรุ่นนี้ทำงานเสมือนเป็นผิวจริงเพราะแนบได้สนิทกับผิวด้วยเทคโนโลยียืดหยุ่นแบบ3D ให้ผิวดูเรียบเนียนสวยสมบูรณ์แบบ

POWER FABRIC FOUNDATION BALM

              รองพื้นสูตรพิเศษที่เปลี่ยนรูปจากบาล์มเป็นครีมและจากครีมเป็นแป้ง มอบฟินิชที่เนียนละไมดุจกำมะหยี่ตลอดทั้งวัน พลังที่อยู่เบื้องหลังการแต่งผิวแบบ POWER FABRIC คือเทคโนโลยีขั้นสูงของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ซึ่งช่วยให้สามารถรวมสูตรผสมที่ให้ความรู้สึกเบาหวิวและการปกปิดขั้นสูงไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว เพื่อฟินิชที่ดูสวยติดทนนานและให้ความรู้สึกดุจผิวที่สอง ผิวดูละเอียด เนียน เนี้ยบเป็นพิเศษ ได้ผิวแมทท์ที่ดูสวยงามเลิศหรู

ROUGE D’ARMANI MATTE LIPSTICK เฉดสี #400

              ลิปสติกเนื้อแมทเจนเนอเรชั่นใหม่ สำหรับสาวอาร์มานี่ผู้ชื่นชอบการบุกเบิกเส้นทางในชีวิตด้วยความสง่าผ่าเผย ฉีกกรอบและขยายขีดจำกัดความเป็นไปได้ในการแต่งแต้มเรียวปากให้แมทท์สวย สีสันสดชัดติดทนนานและให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก มอบความแมทท์สุดขั้วเนิ่นนานพร้อมความสบายสุดขีดในหนึ่งเดียว

LIP MAGNET เฉดสี #400

              ลิปลิควิดเม็ดสีเข้มข้นสูงให้ความคมชัด ไร้น้ำหนัก แมทท์ขั้นสุด เฉดสีหลากหลาย คงอยู่สวยสมบูรณ์แบบยาวนาน 8 ชั่วโมง ไม่มีทางเลอะเปื้อนระหว่างวัน ด้วยสูตรสุดล้ำที่ทำให้เนื้อลิปบางเบากว่าถึง 4 เท่า และให้เนื้อสีมากกว่าถึง 2 เท่า และด้วยหัวแปรงที่ไม่มีใครเสมอเหมือนในรูปแบบของไม้พายที่บางและมีปลายแหลมทำให้ความคมชัดของริมฝีปากสู่ความสมบูรณ์แบบ

 

              เมื่อพูดถึงความงาม วิสัยทัศน์ของ GIORGIO ARMANI เกี่ยวกับความเป็นอิสตรียุคใหม่นั้น คือการเปิดเผยตัวตนมากกว่าการแปรเปลี่ยนตัวเอง ที่แท้แล้ว ไลน์เครื่องสำอางและสกินแคร์ของแบรนด์ต่างก็เปิดโอกาสให้ผู้หญิงได้ยกระดับความงามตามธรรมชาติของตนผ่านผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาได้อย่างงดงามแตกต่าง เพื่อไปสู่ความสวยสง่างามที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง

 

เครื่องสำอาง ARMANI BEAUTY

              ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีความโก้เก๋สง่างามสู่ความสวยสมบูรณ์แบบทั้งหมดได้รับการกลั่นกรองมาจากแรงบันดาลใจด้านแฟชั่น งานศิลปะผ้าอาภรณ์ และหัตถกรรมสิ่งทอชั้นสูงอันสื่อให้เห็นได้อย่างชัดเจนในทุกผลิตภัณฑ์และในแพ็คเกจจิ้งที่หรูหราเหนือกาลเวลา และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อสนองตอบทุกความต้องการของหญิงสาวอาร์มานีเพื่อให้เธอและเขาได้เป็นตัวเองอย่างที่สุด GIORGIO ARMANI เชี่ยวชำนาญอย่างยิ่งในการเผยผิวที่ดูสวยที่สุด* หากแต่เป็นผิวที่จริงที่สุดของหญิงสาว ด้วยผลิตภัณฑ์รองพื้นอันโดดเด่นลือเลื่อง อาทิเช่น LUMINOUS SILK FOUNDATION, POWER FABRIC FOUNDATION BALM, MY ARMANI TO GO CUSHION และผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปากที่ดูอิ่มสวยอันเป็นที่ต้องการของหญิงสาวทั่วโลกอย่าง LIP MAESTRO

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ARMANI BEAUTY

              เป็นดั่งคำมั่นสัญญาต่อผิวสวยสมบูรณ์แบบที่จริงที่สุด* อันเห็นได้ สัมผัสได้ และรู้สึกได้จากผลลัพธ์แห่งความสวยเปล่งประกายดูสุขภาพดี ฟื้นคืนและปลุกเร้าประกายแห่งความเยาว์วัยด้วยผลิตภัณฑ์เลอค่าที่ให้ความชุ่มชื้นสู่ผิว GIORGIO ARMANI ส่งมอบความหรูหราผ่านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เปี่ยมด้วยพลังอันอุดมสมบูรณ์จากธรรมชาติ ผสานด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาผ่านกาลเวลา เพื่อผลลัพธ์สู่ผิวที่เห็นได้ในทันทีและคงอยู่นานแสนนาน

 

น้ำหอมจาก GIORGIO ARMANI

              ให้ความหอมดุจดั่งมนต์สะกด ด้วยเสน่ห์ที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของดอกไม้นานาพันธุ์ ส่งกลิ่นหอมอวลอ่อนอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรษ อันเกิดจากแรงบันดาลใจเหนือกาลเวลาของการสร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นพิเศษอันเป็นอัตลักษณ์ ในขวดน้ำหอมแพ็คเกจหรูหราโมเดิร์นหลากหลายรุ่น ให้คุณได้เลือกกลิ่นที่แสดงถึงความเป็นคุณที่สุด

 

เคท บลานเช็ทท์ ในบทบาททูตความงามระดับโลกคนแรก ของ จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้

              เคท บลานเช็ทท์ ได้ขยายขอบเขตการสนับสนุนที่มีต่อแบรนด์ จากการเป็นเพียงตัวแทนของผลิตภัณฑ์น้ำหอม Sì ตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งรวมถึงรุ่นล่าสุดอย่าง Sì Fiori ในวันนี้ เคท บลานเช็ทท์ นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์จะเป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ทุกกลุ่มของ GIORGIO ARMANI BEAUTY โดยนอกเหนือจากน้ำหอมแล้ว เคท ยังจะเป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอางและสกินแคร์ ทำให้เธอขึ้นแท่น Global Beauty Ambassador คนแรกของแบรนด์

              เคท บลานเช็ทท์ คือทุกสิ่งที่สื่อถึงผู้หญิงอาร์มานี่อย่างแท้จริง ความเจิดจรัส ชั้นสูงอย่างจริงแท้ ลักษณะโก้เก๋แสนสง่า และความงามอันโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติของเธอ คือสิ่งที่น่าประทับใจที่สุด มิสเตอร์อาร์มานี่กล่าว

              ARMANI BEAUTY BOUTIQUE เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2561 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งนับว่าเป็นแห่งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เป็นบูทีคสโตร์ภายใต้คอนเซ็ปท์หรูหราที่เรียกว่า “Fil Rouge” ด้วยการตกแต่งที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นโมเดลที่เอื้อให้เกิดบรรยากาศที่ลูกค้าจะรู้สึกถูกเชื้อเชิญให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การบริการที่จะประทับใจไม่มีวันลืมได้อย่างดีที่สุด ด้วยความรู้สึกโอ่อ่ากว้างขวาง หากแต่เข้าถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้โดยง่าย และดีไซน์ทั้งหมดโค้งมนด้วยสีแดงตัดดำสะท้อนให้เห็นถึงคาแรคเตอร์ของแบรนด์อย่างชัดเจน

              คำกล่าวของแบรนด์ที่มีจุดประสงค์จะนำพาความหรูหราเลอค่าแห่งห้องเสื้อชั้นสูงสู่บูทีคสโตร์โอ่อ่าอลังการ คือ “From Fashion Dress Code – From Fashion to Cosmetics – From Textile to Cosmetics – TO BEAUTY DRESS CODE” หรือ จากหลักเกณฑ์แห่งเสื้อผ้าอาภรณ์ – แฟชั่นไปสู่เครื่องสำอาง – เนื้อผ้าไปสู่เครื่องสำอาง – จนกระทั่ง สู่หลักเกณฑ์อาภรณ์แห่งความงาม นั้น สื่อความหมายของการเป็นแบรนด์ความงามแบบองค์รวมที่มีทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า น้ำหอม จนกระทั่งห้องเสื้อหรูหรา สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ได้อย่างสง่าผ่าเผยที่สุด*

              บูทีคสโตร์ของ ARMANI BEAUTY ถูกแยกตัวเป็นปัจเจกจากเคาน์เตอร์แบรนด์ทั่วไป เป็นการแสดงออกถึงจุดยืนแห่งอิสรภาพทางแฟชั่นและความงามอย่างแท้จริง ซึ่งแต่ละสาขาของบูทีค ยังมี Exclusive Item หรือไอเท็มที่ขายเฉพาะสาขานั้นๆ ให้ลูกค้าแต่ละกลุ่มพิ้นที่ได้เลือกรับบริการอีกด้วย