อยากแต่งตาให้ดูเด่นขึ้น นอกจากจะเขียนอายไลเนอร์สีเข้มที่เราทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว บอกเลยว่าควรมีอายไลเนอร์กลิตเตอร์วิ้งๆ ด้วยนะจ๊ะ! คือจะเอามาเพิ่มความเป็นประกายที่หัวตา ใต้ตา หรือจะเขียนทับเส้นไลเนอร์สีเข้มให้ดูเด่นขึ้นมาด้วยก็ได้ ซึ่งถ้าใครอยากประหยัดงบ กลัวว่าลงทุนไปแล้วจะไม่ค่อยได้ใช้ อะจัดไปค่ะซิส! ไปดูอายไลเนอร์กลิตเตอร์ถูกและดีกันเล้ย!!

1. Etude House Tear Drop Liner

             ขอมอบตำแหน่งอายไลเนอร์กลิตเตอร์ในตำนานให้ไปเลยค่ะ เพราะของเค้าฮิตมานานมากอะไรมาก เป็นขวดแบบพู่กันจิ้มจุ่ม มีให้เลือกวิ้งๆ หลายสีอยู่ แค่จุ่มแล้วเอามาแตะๆ ที่หัวตา หรือเขียนแทนอายไลเนอร์บนเปลือกตา บอกเลยว่าวิ้งลืม! ราคาประมาณ 100-250 บาท

 

2. e.l.f. Stardust Glitter Eyeliner

             วิ้งแบบประกายดาวกันไปเลยจ้า เป็นอายไลเนอร์กลิตเตอร์แบบมีให้เลือกประมาณ 4 สี ทั้งแบบสีอ่อน และมีสีสันขึ้นมาหน่อย แต่มีสีนึงที่วิ้งจะออกโฮโลแกรมนิดๆ น่าจะชื่อสี #Sea Foam ค่ะ ดูไม่ค่อยเหมือนใครดีอะ ราคาประมาณ 285-350 บาท

 

3. Collection Glam Crystals Dazzling gel Liner

             ส่วนอันนี้มีสีให้เลือกเยอะม๊ากกกก เป็นเจลไลเนอร์วิ้งๆ ที่กลิตเตอร์แน่นและชัด ใครชอบแต่งหน้าแนวปาร์ตี้ แฟนซีหน่อย คงจะฟิน เพราะมีสีหลากหลายจริงๆ ค่ะ แต่ถ้าชอบแบบสีเบาๆ ธรรมดา ก็มีให้เลือกนะไม่ใช่ไม่มี ราคาประมาณ 150 บาท

 

4. Wet n Wild Fantasy Makers Glitter Eyeliner

             เป็นกลิตเตอร์อายไลเนอร์แบบวิ้งสวยๆ กลิตเตอร์ไม่ใหญ่เกินไป มีสีแปลกๆ ให้เลือกด้วย เหมาะสำหรับคนอยากเอาไปกรีดตาแทนอายไลเนอร์สีเข้มแบบเดิมๆ กรีดไปปาร์ตี้แล้วแซ่บมาก ราคาประมาณ 250 บาท

 

5. BBIA Glitter Eyeliner

             งานเกาหลียังไม่จบค่ะ อันนี้เป็นอายไลเนอร์ที่ฮิตๆ กันตอนนี้ คือเรื่องความวิ้งแบบดีงาม ก็ต้องยอมเกาหลีเนอะ มีสีให้เลือกก็ค่อนข้างเยอะและหลากหลายเลยค่ะ ราคาประมาณ 249 บาท

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ladyissue