BURBERRY Burberry Kisses Gloss

             ให้การบำรุงริมฝีปากอย่างสมบูรณ์แบบและเคลือบริมฝีปากให้เงางามด้วยสูตรเฉพาะของ Burberry ทำให้ใช้ทาลงบนริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ สวยงาม และช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นและเงางามได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

 

MAC COSMETICS Electric Wonder Lipglass (Limited Edition)

             เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับให้ความแวววาวที่ทนนาน ให้สีที่ชัดเข้มข้นและแวววาวมาก และสามารถให้สีที่ดูซอฟท์เบาสวยสะดุดตาได้ ประกอบด้วย Jojoba Oil เพื่อช่วยให้ริมฝีปากนุ่มและปรับสภาพริมฝีปาก Tinted Lipglass บรรจุอยู่ในขวดที่ใช้สะดวก มีที่ทาทำด้วยฟองน้ำอยู่ที่ปลายซึ่งจะทำให้ทาได้รวดเร็ว เรียบ เสมอ มาพร้อมกับแพคเกจพิเศษลวดลายหินอ่อนสีขมพูและประกายสีทองดูหรูหรา ลิมิเต็ด เอดิชั่น

 

SEPHORA COLLECTION Ultra Shine Lip Gel 2018

             ลิปกลอสที่ช่วยเพิ่มความแววววาวให้ริมฝีปากดูฉ่ำน้ำ เปล่งประกายโดดเด่น ได้รับแรงบันดาลใจจากยาทาเล็บเจลแวววาว สีสวย ทาแล้วดู healthy ส่วนตัวรู้สึกpigmentสีแน่นกว่า fenty มาก ปริมาณคือคุ้มราคา ใครสาย gloss ลองดูแนะนำๆ

 

TARTE Tarteist™ Glossy Lip Paint

             เติมความเนียนนุ่มชุ่มชื่นถึงขีดสุด โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะริมฝีปาก อีกทั้งยังอ่อนโยน เพราะปราศจากสารกันเสีย เป็นลิปGloss ที่เม็ดสีแน่นมากๆสีสวยทาแล้วปากชุ่มชื่น ส่วนมากเราจะใช้แบบผสมสีจะได้สีที่พอดีไม่สีจัดจ้านหรืออ่อนจนเกินไป ลิปGlossของTarte สามารถใช้ทาเดี่ยวได้เลยจะให้Look ปากดูอิ่มเอิบสุขภาพดี

 

SHISEIDO LacquerInk LipShine

             ลิปกลอสเนื้อสัมผัสบางเบา ริมฝีปากเงาแวววาวดุจทาแลกเกอร์ทับ พร้อมความชุ่มชื้นโดยไม่รู้สึกริมฝีปากแห้งแตก หรือเหนียวเหนอะหนะ มอบความแวววาวพร้อมสีสันสวยเป็นธรรมชาติ สามารถทาเดี่ยว ๆ หรือทาทับลิปสติกได้ตามต้องการ

 

Etude House Shine Chic Lip Lacquer

             เติมความฮอตแบบต่อเนื่อง จากลิควิดลิปแมทสุดแซ่บ สู่ลิปไชน์ที่ผสานคุณสมบัติความวาววับอวบอิ่มแบบลิปกลอส เข้ากับพิกเมนท์สีที่แน่นปังแบบลิปแมทเข้าด้วยกัน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Water Tinting มอบสีชัดคมกริบแต่ให้สัมผัสบางเบาราวกับน้ำ สีสวยติดทนยาวนาน พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น อวบอิ่ม เปล่งประกาย Shiny แบบสุดๆ 

 

NYX Professional Makeup Duo Chromatic Lip Gloss

             ลิปกลอสประกายมุกวาววับ มอบสีสันและประกายสดใสให้ริมฝีปากดูสวยและอวบอิ่มแบบ 3D เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะน่ารำคาญ สวยทั้งทาทับลิปสติกสีโปรดหรือทาเดี่ยวๆ เพื่อริมฝีปากที่สวยฉ่ำ โดดเด่นสะดุดตา และน่าหลงใหลเกินห้ามใจ 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ladyissue