ใครไม่ใช่คนผิวแพ้ง่ายคงไม่เข้าใจ ว่าการจะลองสกินแคร์ใหม่ๆ อะไรก็ยากไปหมด เพราะกลัวจะแพ้ กลัวหน้าจะพังไปต่างๆ วันนี้เรามีสกินแคร์ที่อ่อนโยน เหมาะมากๆ สำหรับคนผิวแพ้ง่ายมาฝาก ที่สำคัญเป็นสกินแคร์ในหมวดการผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย แต่ไม่ต้องกลัวไปรับรองว่าผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยนหน้าไม่แหกแน่นอน

Hanskin Cleansing Oil & Blackhead PHA

               คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่การทำความสะอาดเครื่องสำอางเท่านั้นนะคะ เค้ายังสามารถจัดการกับสิวหัวดำต่างๆ ให้หลุดออกไปได้อีกด้วย เพราะเค้ามีส่วนผสมของ PHAs ซึ่งเป็นกรดอ่อนโยนที่เหมาะสำหรับสภาพผิวที่บอบบาง ช่วยในการผลัดผิวและป้องกันการเกิดสิวหัวดำในอนาคตได้เป็นอย่างดี

Glossier Solution Exfoliating Skin Perfector

               ล้างหน้ากันเสร็จก็มาเริ่มขั้นตอนบำรุงด้วยโทนเนอร์ตัวนี้ ทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมจัดการสิวหัวดำต่างๆ ให้หมดไป เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนและเปล่งประกาย

 

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum

               สำหรับเซรั่มขวดนี้ มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ซึ่งอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว กระชับรูขุมขน เผยผิวกระจ่างใสขึ้นใน 30 วัน โดย AHA, BHA และ PHA ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอ ขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออก และปรับอัตราการผลัดเซลล์ผิวหนังสู่สภาวะปกติ

 

Cosrx PHA Moisture Renewal Power Cream

               ครีมกระปุกนี้ถูกออกแบบมาให้สำหรับคนที่ต้องการความเรียบเนียนของผิวหน้าโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมของ Niacinamide 2% และ PHA 3% โดยทั้งสองตัวนี้จะทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปได้อย่างอ่อนโยน แม้แต่คนผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้

 

Glow Recipe Avocado Melt Sleeping Mask

               เจ้ากระปุกนี้เป็นมาสก์ทาก่อนนอน เนื้อมาสก์มีความเข้มข้นช่วยบำรุงผิวที่เเห้งกร้านให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง ทั้งยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของ อะโวคาโด, น้ำผึ้งและ PHA ที่ช่วยกันทำหน้าที่จัดการผิวหมองคล้ำให้หมดไป เผยผิวสวยเปล่งปลั่งในข้ามคืน

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก   ladyissue