ผู้ชายหลาย ๆ คน มีความมั่นใจอย่างสูงส่งว่า เขาได้วิ่งทะลุเข้ามาอยู่จิตใจสาว ๆ ได้อย่างทะลุปรุโปร่ง

ถามได้ตอบได้ว่าผู้หญิงชอบหรือไม่ชอบอะไร แต่เชื่อไหมว่าพวกเขาเหล่านั้น…กำลังคิดผิด

เพราะวันนี้ Ladytips จะมาบอกความลับของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่เคยรู้มาแชร์ให้ฟัง....

 

 

1. ผู้หญิงชอบเช็คความเป็นไปของแฟนเก่าผ่านเฟสบุ๊ค, อีเมล์ หรือจะเป็นข้อความมือถือ แต่ทั้งหมดที่ทำ ก็เพราะแค่อยากรู้ ไม่ได้แปลว่ายังรักอยู่สักหน่อย

 

 

2. ค่ำคืนไหนที่ผู้หญิงมีปาร์ตี้ที่ไปกันเฉพาะสาวๆ เรามักจะทำเรื่องที่คุณผู้ชายหลาย ๆ คนคาดไม่ถึง ว่าแฟนของตัวเองจะทำ ทั้งสูบบุหรี่อย่างเต็มที่ ดื่มอย่างสุดเหวี่ยง ดีไม่ดีสาว ๆ บางคนอาจจะแอบส่งสายตาหวานฉ่ำไปยังชายแปลกหน้าในผับด้วยก็ได้นะ

 

 

3. สาวๆ หลายคน ปรารถนาให้เพื่อนสนิทของคุณน่ะ แอบสนใจเธอบ้าง บางครั้งที่แต่งตัวไป ก็เพื่อจะเอาใจเพื่อนคุณมากกว่าคุณก็เป็นได้ อ๊ะ ๆ แตที่เธอทำเนี่ย ไม่ได้หมายความว่าจะนอกใจคุณหรอกนะ แค่อยากเรียกความสนใจบ้าง ยังไงเพื่อนของคุณ ก็ไม่ได้แอ้มหล่อนหรอก

 

 

4. ผู้หญิงส่วนใหญ่ ไม่ได้แคร์ว่าผู้ชายจะมีเงินมากน้อยแค่ไหน แต่พวกหล่อนแคร์ว่าหนุ่มคนนั้น มีความมุ่งมั่นและขยันทำมาหากินแค่ไหน เพราะถึงมีเงินแต่ไม่ขยันหา ไม่ขยันเก็บ วันนึงมันก็คงหมดลง

 

 

5. ผู้หญิงรักความอิสระมากกว่าที่ผู้ชายหลายคนคิด ยามที่คุณอยู่กับหล่อน ๆ อาจจะติดแจคุณตลอดเวลา แต่เมื่อไรก็ตาม ที่คุณห่างเธอไป เธอก็จะรู้สึกสบายใจที่ได้เป็นตัวของตัวเองมากขึ้นหน่อย แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่รักคุณนะ ก็แค่อยากมีพื้นที่หายใจบ้างแค่นั้นเอง…

 

 

6. ผู้หญิงบางคนมักจะเอาเซ็กส์ครั้งแรกระหว่างเธอกับเขา มาเป็นตัวตัดสินใจว่าจะคบหรือจะเลิกกับชายหนุ่มคนนั้น เพราะการใช้ชีวิตคู่บางทีมันก็ต้องดูว่าเคมีเข้ากันหรือไม่ หากคนนึงชอบแบบนึง แต่อีกคนกลับไม่ชอบ อาจมีผลต่อชีวิตคู่ในอนาคตได้จริง ๆ นะ

 

 

7. จะบอกให้รู้ไว้เลยว่า การที่คุณมีบทรักที่ยอดเยี่ยม ไม่ได้เป็นตัวตัดสินใจสำหรับผู้หญิง ในการเลือกคนที่จะมาแต่งงานกับหล่อน ความคิดและจิตใจต่างหากที่พวกหล่อนเอามาพิจารณา

 

 

8. ผู้หญิงไม่ได้รังเกียจเสียงปี๊ดปิ้ว หรือเสียงแซวจากเหล่าคนทั่วไปซะทุกคนหรอก ถ้ามันไม่ได้ดูหยาบคายจาบจ้วงกันเกินไป บางทีมันก็ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้พวกเธอว่าพวกเธอสวยพอ และสาว ๆ จะยิ่งพึงพอใจมากขึ้นอีก หากแฟนหนุ่มของเธอออกอาการโกรธคนเหล่านั้น เพราะมันแสดงว่าเขารักและหวงเธอแค่ไหน

 

 

9. ผู้หญิงก็ปรารถนาที่จะมีบทรักที่สบายๆ และเปิดเผย อาจหมายถึงสวิงกิ้งปาร์ตี้ก็ได้นะ เพราะมันจะสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวเจ้าได้อย่างมาก

 

 

10. ผู้หญิงก็อยากฉี่ในที่สาธารณะเหมือนผู้ชายนะจ๊ะ บอกให้ สาว ๆ หลายคนอยากลองฉี่นอกบ้านดูบ้าง หรือแอบฉี่ตอนอาบน้ำ บางคนแอบอยากฉี่ในบ่อน้ำร้อนหรือสระว่ายน้ำเลยทีเดียว แต่พวกเราก็เลือกที่จะไม่ทำเพราะมารยาททางสังคม

 

 

นี่เป็นเพียงความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราแอบเอามาบอกคุณผู้ชายที่มั่นใจสุด ๆ ว่ารู้ลึกรู้จริงถึงจิตใจผู้หญิง อึ้งไปเลยล่ะสิคะหนุ่ม ๆ จ๋าาาาา

เพราะแดดจะทำให้ผิวของพวกหล่อนเสีย ที่ต้องทำเป็นชอบเพียงเพราะอยากจะเอาใจผู้ชายที่หล่อนชอบก็เป็นได้นะ จำไว้หนุ่มๆ