เคท สเปด นิวยอร์ก จับมือ 3 สาว 3 สไตล์

โบว์-เมลดา,พัดพัด-รัตน์ฟ้า และ sononui ร่วมถ่ายทอดพลังสู่ผู้หญิงทั่วโลก

เฉลิมฉลอง International Women's Day 2020

 

 

 

 

เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) แบรนด์แฟชั่นลักซูรี่ ด้วยสีสัน และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นทันสมัย ภายใต้คอนเซ็ป “Optimistic Femininity” หรือผู้หญิงคิดบวก สดใส มั่นใจ และมีพลัง จับมือ 3 สาว 3 สไตล์ นำทีมโดย โบว์-เมลดา สุศรี  พัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ และบล็อกเกอร์สาว พิชชากร เคียร่า บาลลา (sononui)  มาร่วมถ่ายทอดและส่งต่อพลังให้กับผู้หญิงทั่วโลก we are empowered by each other!” ผ่านแคมเปญพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวันสตรีสากลโลก หรือ International Women's Day 2020 ในวันที่ 8 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

 

โดย 3 สาวมาในชุดจากคอลเลคชั่น Spring 2020 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซาฟารี (Safari) สู่การถ่ายทอดเป็นผลงานอันน่าทึ่ง นำเสนอแฟชั่นสไตล์ Sporty Pops และเพรพพี้ (Preppy) ถ่ายทอดความโก้หรู คลาสสิค โดยจะเน้นไปที่การผสมผสานแมททีเรียล อย่างเช่น ทวีด(Tweed) และลูกไม้  ราเฟีย(Raffia)และโครเชต์  นอกจากนี้ยังมีการผสมทวีด ลูกไม้ และลวดลายฟลอรัลกับสิ่งที่ไม่คาดคิดโดยสิ้นเชิง ด้วยวิธีการอันประณีตแบบ Texture-On-Texture ไปจนถึง Print-On-Print โดยนำเอาโทนสีเขียวตั้งแต่เฉดสี Olive ไปจนถึง Fiji มาใช้เป็นสีหลักในคอลเลคชั่น เติมเต็มความสวยงามด้วยสีสันสดใสและโทนสีพาสเทลอย่างสี Citronelle และ Lemon Sorbet ในขณะเดียวกันก็ยังคงความคลาสสิคไว้ด้วยเฉดสีดั้งเดิมอย่าง สีขาว สีดำและสีน้ำตาล   เติมเต็มความสดใสให้บานสะพรั่งพร้อมที่จะส่งต่อพลังให้กับสาวๆทั่วโลก

 

เริ่มที่สาวโบว์-เมลดา สุศรี  @bow_maylada ที่มาพร้อมความน่ารักสดใสด้วยชุด Falling Flower Wrap Dress สี light guava juice และกระเป๋าสีสันสดใสอย่าง Margaux Degrade Mini Satchel

 

 

พัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ @padpudd ที่มาพร้อมความสวยคลาสสิค แฝงไปด้วยความโก้หรูในชุด Pop Tweed Halter Dress และกระเป๋า Nicola Twistlock Medium Sling Bag

 

 

และบล็อกเกอร์สาวคนสวยอย่างพิชชากร เคียร่า บาลลา @sononui ที่มาในลุคหวานซ่อนเปรี้ยว ทะมัดทะแมงแต่ยังคงความมีสไตล์ไว้ได้อย่างลงตัวกับชุด Sleeveless Shirtdres สี Dark Khaki และกระเป๋าถือ Remedy Bikini Dot Small Top-Handle Bag

 

 

 

เคท สเปด นิวยอร์ก มีความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างศักยภาพของผู้หญิงและเด็กผู้หญิงทั่วโลกให้เป็นนางเอกในเรื่องราวของตนเอง!  ติดตามความน่ารักสดใสของ 3 สาวพร้อมปลดปล่อยพลังในตัวคุณออกมาได้แล้ววันนี้ที่

 

@bow_maylada  https://www.instagram.com/p/B9datz2JKvz/

@padpudd        https://www.instagram.com/p/B9dX1mEAD2U/

@sononui         https://www.instagram.com/p/B9db49GjtNl/

 

เกี่ยวกับ เคท สเปด นิวยอร์ก

เริ่มต้นตั้งแต่ปี 1993 จากการออกแบบคอลเล็กชั่นของกระเป๋าทรงเบสิก 6 ใบ และเคท สเปด นิวยอร์ก ยังคงรักษาแบรนด์ดีเอ็นเอของความเป็นผู้หญิงคิดบวก หรือ “optimistic femininity” จนถึงวันนี้กลายเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ที่นำเสนอคอลเล็กชั่นกระเป๋า, เสื้อผ้า, เครื่องประดับ, รองเท้า,ของขวัญ, ของแต่งบ้าน และไอเทมต่างๆอีกมากมาย และด้วยเอกลักษณ์ของการออกแบบสุดพิถีพิถัน, การใส่ใจในรายละเอียด และการใช้สีสันสุดโมเดิร์น อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เต็มไปด้วยความสุขนับตั้งแต่เริ่มต้น และภายใต้การออกแบบของ นิโคลา กลาส ครีเอทีฟไดเรคเตอร์คนล่าสุด ได้ร่วมรังสรรค์และถ่ายทอดจิตวิญญาณของผู้หญิงที่มีความมั่นใจในแบบฉบับของสาว เคท สเปด นิวยอร์ก ภายใต้การบริหารแบรนด์ในเครือ Tapestry

 

#katespade #katespadeth #loveinspades #PATLuxuryGroup @patluxurygroup @katespadeny