มลภาวะ ฝุ่นละออง ที่เราต้องเผชิญในแต่ละวันมีผลทำให้ผิวมันและเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ขอแนะนำ Oxe’cure Acne Clear Potion (อ๊อกซีเคียว แอค เคลียร์ โพชั่น) โพชั่นแต้มสิวสูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เข้มข้นด้วย Salicylic Acid 2% และส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพนานาชนิด อย่าง Zinc PCA, Niacinamide (Vitamin B 3 ), Aloe Vera Extract ช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาสิว จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เพิ่มประสิทธิภาพเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรม Encapsulated Multi Acne Care มีส่วนช่วยควบคุมความมัน อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ให้รูขุมขนแลดูกระชับโดย            ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

 

 

คุณสมบัติ

 

  • ทำให้สิวแห้งและยุบเร็วภายใน 6 ชั่วโมง ป้องกันการเกิดสิวใหม่ รวมทั้งลดปริมาณของสิว
  • ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการสะสมของแบคทีเรีย
  • ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ขนาดและรอยแดงดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด
  • บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน
  • สูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวและแพ้ง่าย

 

 

ข้อแนะนำ เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน ที่มีปัญหาสิวอุดตัน ผิวที่ไม่สม่ำเสมอ มีความมันส่วนเกิน หรือผิวที่รู้สึกสกปรกระหว่างวัน

ผลหลังการใช้

เพียงครั้งแรกที่ใช้ภายใน 6 ชั่วโมง : สิวยุบลงทันที

หลังการใช้ติดต่อกัน 3 วัน : ผิวแลดูเรียบเนียนสดใส ลดปัญหาการเกิดซ้ำของสิวอุดตัน ไม่ทิ้งร่องรอยบกพร่องบนผิว

**ผลการทดสอบความพึงพอใจในผู้ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่าย 91% ของผู้ทดลองใช้พึงพอใจผลิตภัณฑ์ ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง DermScan Asia

 

 

เนื้อผลิตภัณฑ์  เนื้อแป้งสีชมพู ให้ความสดชื่น ไม่มัน ให้ความชุ่มชื่นสบายผิวยาวนาน  ไม่มีพาราเบน  ไม่มีน้ำหอม ไม่มีน้ำมัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง จากนั้นจุ่มคอตตอนบัดลงไปใน Oxe’ cure Acne Clear Potion ถึงชั้นเนื้อแป้งสีชมพู แต้มบริเวณที่เป็นสิวทุกคืนก่อนนอน โดยไม่ต้องเขย่าขวดก่อนใช้ หากเขย่าแล้วแค่วางไว้จนกว่าเนื้อแป้งแยกชั้น แล้วสามารถใช้ต่อได้ทันที

ราคา ขนาด 15 มล. ราคา 189 บาท

 

 

                พิสูจน์ผลลัพธ์ของ Oxe’cure Acne Clear Potion ได้แล้ววันนี้ หาซื้อได้ที่ Watson, Boots, Beautrium, Tops, Lab Pharmacy, P&F, Health Up, Pure, Tesco, Eve&Boy และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ 

 

 


Website: https://oxecurethailand.com/

Facebook: https://www.facebook.com/oxecureofficial/

Instagram: @oxecureofficial
Line ID: @oxecureofficial