The Next Generation Cushion #คุชชั่นผิวโกลว์

 คุชชั่นตลับน้ำเงิน  ปกปิดเพื่อเปล่งประกาย

ปกปิดระดับกลาง^ – ดูเปล่งประกายกระจายแสง – ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

SPF50 PA+++

 

 

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ (GIORGIO ARMANI) ขอแนะนำ  DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION  นวัตกรรมด้านคุชชั่นที่ช่วยให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบและเปล่งปลั่งถึงขีดสุดทันทีที่ใช้

คุชชั่น

รู้สึกสบายผิวด้วยน้ำที่มีอยู่ถึง 30% เป็นส่วนประกอบ

ผสานเม็ดสีฟ้าสว่างสไว “electric blue pigments” ให้พลังเปล่งประกาย

เนื้อคุชชั่นเข้มข้นทว่านุ่มละมุน “milky drops” เพื่อการกระจายแสงสูงสุด^

 

ตาข่าย (mesh)

เส้นแพรไหมที่ดีที่สุดของอิตาลี สัมผัสโปร่งบางสูงค่า

ขนาดตาข่ายที่ถูกรังสรรค์พิเศษให้ควบคุมเนื้อคุชชั่นสมบูรณ์แบบ

 

 

ครีมรองพื้นใน DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION มีเนื้ออ่อนนุ่มแบบบาล์ม ซึ่งดูหลอมรวมราวกับเป็นหนึ่งเดียวกับผิวและช่วยปกป้องผิว พร้อมป้องกันรังสียูวีในระดับ SPF 50/PA +++  ขณะเดียวกัน พิกเม้นต์สีน้ำเงินอิเลคทริคบลู อนุภาคประกายมุก และอณูแป้งซึ่งด้านในกลวง จะทำงานร่วมกันเพื่อมอบความเปล่งปลั่งให้กับผิวในทันที พร้อมอำพรางสัญญาณความหมองคล้ำทุกประเภท ชั้นตาข่ายเนื้อละเอียดที่ขึงอยู่เหนือคุชชั่นรวมถึงวิธีการใช้พัฟจับเนื้อรองพื้นที่แตกต่างกัน 3 แบบ ได้แก่ แตะ ลูบ หรือปาด ทำให้คุชชั่นรองพื้นแนวคิดใหม่นี้มอบการปกปิดที่สามารถปรับระดับให้เหมาะกับความต้องการของผิวได้หลายระดับ

 

DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION ทั้ง 4 เฉด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบการแต่งผิวให้ดูสวยสมบูรณ์แบบอย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับรูปแบบการดำเนินชีวิตที่มีภารกิจหลายอย่างต้องทำในเวลาเดียวกัน แผ่นพัฟและตลับพกพาสะดวกช่วยให้ลงรองพื้นได้เรียบเนียนเสมอกันและสามารถแต่งเติมได้ทุกที่ ทุกเวลา

 

 

The Revolutionary, Protective Formula สูตรปกป้องผิวแนวใหม่

DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอและผิวได้รับการปกป้อง คุชชั่น

รองพื้นสูตรนี้แต่งแต้มได้ลื่นไหลและช่วยสร้างสมดุลความชุ่มชื้นที่เหมาะสม ขณะเดียวกันก็มอบความรู้สึกเย็นสดชื่นขณะลงรองพื้น เนื่องจากมีน้ำเป็นส่วนประกอบมากกว่าร้อยละ 30

 

สูตรผสมแนวใหม่ของ DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION มีคุณประโยชน์ต่อผิวหลายประการ ทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีด้วย SPF 50/PA+++ เลือนความหมองคล้ำด้วยการผนึกกำลังของพิกเม้นต์สีน้ำเงินอิเลคทริคบลูและอนุภาคประกายมุก และเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยกลีเซอรินและไฮยาลูโรนิกแอซิด*  ขณะเดียวกัน หยาดเอสเซ้นส์สีน้ำนมซึ่งเกิดจากอณูแป้งที่ด้านในกลวงรวมตัวกับน้ำก็ช่วยให้สีผิวดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

Tailer-made Mesh, Ultimate Control ตาข่ายที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อการควบคุมปริมาณรองพื้นที่ยอดเยี่ยม

ตาข่ายเนื้อละเอียดถูกขึงไว้เหนือคุชชั่น นวัตกรรมล้ำยุคนี้ทำให้ DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION สามารถมอบรองพื้นในปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้งาน เพื่อผลลัพธ์ที่กำหนดได้ตามต้องการ และให้ความรู้สึกโปร่งเบาบนผิว

 

ผ้าตาข่ายชั้นเยี่ยมของอิตาลีนี้ช่วยควบคุมปริมาณรองพื้น เมื่อใช้แผ่นพัฟแตะ ลูบ หรือปาด DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION จะมอบรองพื้นในปริมาณที่เหมาะต่อการปกปิดในระดับที่แตกต่างกันออกไป  นอกจากนี้ ผ้าตาข่ายยังช่วยไม่ให้รองพื้นในคุชชั่นแห้งลง และป้องกันสิ่งสกปรกไม่ให้สัมผัสโดยตรงกับผิวหน้าของคุชชั่นอีกด้วย

 

 

3 Gestures, Endless Bespoke Results 3 วิธีการใช้พัฟ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการ

ชั้นตาข่ายอัจฉริยะของ DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION ช่วยให้ควบคุมปริมาณรองพื้นได้อย่างแม่นยำ และพอเหมาะต่อการปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้ดุจผู้เชี่ยวชาญ เมื่อใช้พัฟแตะบนคุชชั่น แผ่นพัฟจะซับรองพื้นขึ้นมาในปริมาณเล็กน้อย ซึ่งพอเหมาะต่อการปกปิดบาง ๆ  หากใช้พัฟลูบลงบนตาข่าย ตาข่ายจะทำให้รองพื้นอุ่นขึ้นและอ่อนตัวลง ซึ่งเหมาะสำหรับการปกปิดระดับปานกลาง  หากใช้พัฟปาดไปบนคุชชั่น ตาของตาข่ายจะถ่างออก แผ่นพัฟจะจับสูตรผสมในปริมาณที่มากขึ้น และให้การปกปิดที่สูงขึ้น นอกจากแผ่นพัฟที่ให้มาในตลับแล้ว คุณยังสามารถลง DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION ด้วยแปรงรองพื้น เพื่อให้ได้การปกปิดที่สูงขึ้นและฟินิชที่เนี้ยบดุจมืออาชีพ

ผลลัพธ์คือผิวคงความเปล่งปลั่งยาวนานได้ตลอดวัน อีกทั้งยังรู้สึกสบายและชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย ผลลัพธ์ที่คุณสามารถสัมผัสได้หลังใช้ทันที**

- ร้อยละ 85 รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ไม่หนักผิว

- ร้อยละ 88 รู้สึกว่าแต่งแต้มได้ง่าย

- ร้อยละ 86 รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นหลังใช้

- ร้อยละ 90 รู้สึกสบายผิวหลังใช้

** ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 61 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย SYRES ประเทศสิงคโปร์

 

 

DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION มีด้วยกัน 4 เฉดสี ได้แก่

#2

#3

#4

#5 

A Statement Design to Capture the Light ดีไซน์โดดเด่น เงาวาวล้อแสง

DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION บรรจุในตลับสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์ของชุดผลิตภัณฑ์ DESIGNER ซึ่งในโอกาสนี้ได้รับการออกแบบให้มีความเงาวาวเหลือบเงิน สะท้อนแสงเด่นสะดุดตาและสะท้อนถึงสูตรผสมที่บรรจุอยู่ภายใน บนฝาตลับตกแต่งด้วยตราสัญลักษณ์อักษรย่อ GA สีเงิน DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION ดูดีมีระดับราวกับแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ชิ้นหรู พกพาสะดวกและง่ายต่อการหยิบขึ้นมาแต่งเติมขณะเดินทางหรือระหว่างวันอันเร่งรีบ

 

“คุชชั่นสูตรนี้มอบการปกปิดที่สามารถปรับระดับได้ตามต้องการ เพื่อความเปล่งปลั่งถึงขีดสุด เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการปกปิดสูงแต่ยังคงต้องการให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ”

 

แผ่นพัฟของ DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION มีทั้งด้านที่กลมมนและด้านที่เป็นมุมแหลม เพื่อให้เหมาะกับการลงรองพื้นในส่วนโค้งเว้าและเข้าถึงซอกมุมต่าง ๆ ของใบหน้า  พื้นผิวของพัฟให้สัมผัสนุ่มนวลขณะผัดแต่งผิว  แถบริบบิ้นสำหรับสอดนิ้วมีขนาดกว้าง ช่วยให้ยึดจับพัฟได้ถนัดและใช้งานได้ง่าย แผ่นพัฟนี้ออกแบบมาเพื่อให้จับเนื้อรองพื้นในปริมาณที่เหมาะสม เกลี่ยรองพื้นให้กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ และควบคุมระดับการปกปิดตามความต้องการของผิวได้อย่างง่ายดาย

 

 GIORGIO ARMANI  แบรนด์ที่เป็นมากกว่าแบรนด์ หากแต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียน แบรนด์ระดับโลกนี้สรรค์สร้างความงามแบบองค์รวมอย่างสง่าผ่าเผย ด้วยการเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า น้ำหอม จนกระทั่งห้องเสื้อหรูหรา สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ทุกอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะขับความเป็นตัวเอง ความโมเดิร์น และความหรูหราที่แท้จริง ซึ่งนั่นก็คือความโก้เก๋งามสง่าถึงขีดสุด*เหนือกาลเวลา…

ดั่งเช่นคำกล่าวที่ว่า “Elegance Doesn’t Mean Being Noticed But Being Remembered.” ความโก้เก๋งามสง่าอาจไม่ใช่การเป็นที่สะดุดตา...หากแต่คือการเป็นที่ตราตรึงในความทรงจำของผู้ที่พบเห็น

หญิงสาวแสนสง่าแห่ง GIORGIO ARMANI.