ถ้าพูดถึงนางแบบคนดังของไทย จะต้องมีชื่อ  นางแบบมืออาชีพของเมืองไทยที่ยังคงรักษาความสวย หุ่นปัง หน้าเป๊ะ แถมหน้ายังดูเด็กมองแทบไม่ออกเลยว่าอีกไม่กี่ปีอายุเธอก็จะขึ้นเลข 4 เรียกว่าเป็นตัวแม่ของวงการที่หลายคนอยากรู้กันใช่มั๊ยล่ะค่ะ ว่าเธอมีวิธีการดูและรูปร่างและผิวหน้าอย่างไร

วันนี้ Ladytips จะพาคุณสาวๆ ไปดูเคล็ดลับการดูแลตัวเองด้วยวิธีง่ายๆ ที่คุณสามารถทำตามได้ง่ายๆ แค่ออกกำลังกายก็สวยได้แล้วค่ะ 

วิธีการดูแลรูปร่าง โยเป็นคนชอบออกกำลังกาย ออกหนักมาก ชอบเล่นทุกอย่างโดยเฉพาะกีฬาวิ่ง เข้ายิม เล่นเวท ชอบเล่นหมด เหมือนกับวัยเราต้องดูแลตัวเองมากกว่าคนอื่นๆ เพราะว่าเราไม่ใช่เด็กวัยรุ่นแล้ว

มีหลายคนมีปัญหาเรื่องขาใหญ่ มีเซลลูไลท์มีวิธีแนะนำบ้างมั๊ยคะ อยากที่บอกโยชอบออกกำลังกายหนักมาก กีฬาที่อยากแนะนำคือ การวิ่ง วิ่งบ่อยๆ จะช่วยลดเซลลูไลท์ และต้นขากระชับขึ้นได้ค่ะ

เมนูที่อยากแนะนำสาวๆ เป็นคนกินมังสวิรัติค่ะ ไม่กินเนื้อสัตว์มาหลายปี แต่อยากจะบอกว่าการกินมังสวิรัติไม่เกี่ยวว่าจะทำให้หุ่นดีนะคะ บางคนกินมังสวิรัติแล้วอ้วนก็มี เพราะเค้าเน้นแป้ง ตัวโยจะเน้นกินผักและถั่ว

ดูแลผิวหน้าอย่างไรให้ดูอ่อนวัย ช่วงนี้ผิวหน้าอาจจะมีดำขึ้นบาง เพราะวิ่งตากแดดเยอะ ปกติโยผิวหน้าแห้งการทามอยเจอร์ไรเซอร์สำคัญที่สุด เลือกครีมเข้มข้มมากๆ ทาก่อนนอน ตื่นมาผิวหน้าจะชุ่มชื้น และส่วนมากโยจะไม่ค่อยแต่งหน้า ถ้าไม่ได้ออกงานโยจะไม่แต่งหน้าเลย ไม่ชอบทารองพื้น แค่ทาแป้งฝุ่นแล้วก็ทาปากก็ออกจากบ้านได้เลยค่ะ

รู้เคล็ดลับดีๆ แล้ว ถามใจตัวเองว่าพร้อมที่จะไปวิ่งออกกำลังกาย เพื่อนต้นขาอันใหญ่จะได้หายไปพร้อมเซลลูไลท์กันนะคะ 

โย ยศวดี

โย ยศวดี

โย ยศวดี

โย ยศวดี

โย ยศวดี