ผู้หญิงหลายคน อยากเกิดมาสวย รวย พร้อม หุ่นดี แต่ความเป็นจริงแล้ว เราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะสวยแซ่บได้ตามความใจต้องการนะคะ

ช่วงนี้เทรนด์รักสุภาพกำลังมาแรง สาวร่างเล็ก ร่างอวบ หันมาสนใจกันเพียบ ใครที่จริงจัง ทำได้จริงก็ดีต่อตัวเอง แต่ใครที่ยังไม่จริงจังฟิตหุ่นไม่ได้ตามเป้าหมายที่ต้องการ Ladytips  มีเคล็ดลับง่ายๆ มาบอกต่อค่ะ

งานนี้ขอส่งต่อ "สาวอวบ" โดยเฉพาะนะคะ กับ "เคล็ดลับแต่งตัวง่ายๆ ทำให้ สาวอวบ ดูดี แซ่บขึ้น"

เลือกเสื้อที่เหมาะกับตัวเอง การสวมเสื้อที่มีชายเสื้อยาวเกินไป จะทำให้คุณดูอ้วน ควรสวมเสื้อ ที่คอเสื้อสูงพอปกปิดบราพอดี

เสื้อทรงปีกค้างคาว ควรเก็บเข้าตู้ไปซะ เพราะเสื้อทรงนี้จะทำให้แขนใหญ่มากขึ้น ควรเลือกเสื้อแขนที่ยาวพอดีๆ จะช่วยพรางต้นแขน ทำให้แขนดูเรียวยาวมากขึ้น และหากเสื้อมีแขนยาวไปให้พับซะ เพราะการพับแขนเสื้อ จะช่วยให้รูปร่างดูสมส่วนขึ้น

- เข็มขัดช่วยได้ เพียงแค่คาดเข็มขัดไว้ที่เอว จะช่วยอำพรางให้รูปร่างดูเพรียวขึ้นค่ะ

- สอดชายเสื้อไว้ในกางเกง โดยให้เสื้อไม่บังซิป วิธีนี้จะทำให้คุณดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น

รองเท้าส้นสูงช่วยหุ่นสวย สาวอวบยิ่งใส่รองเท้าส้นสูง ยิ่งจะทำให้ดูหุ่นชะรูดขึ้นได้นะคะ ยิ่งใส่กับเดรสยิ่งทำให้ดูดียิ่งขึ้นค่ะ

- สูท หรือเสื้อแจ็คเก็ต คือดีงาม สูท blazer หรือ เสื้อแจ็คเก็ต จะช่วยให้คุณดูมีไหล่ที่ชัดเจน ทำให้ร่างดูไม่แน่นเกินไปค่ะ

นอกจากเคล็ดลับแต่งตัวง่ายๆ แบบสาวร่างอวบแล้ว สาวๆ อย่าลืมให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายด้วยนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดีขึ้น แต่เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเองค่ะ 

เพื่อเป็นกำลังใจให้สาวอวบทุกคน Ladytips จะพาไปส่องความแซ่บในการสนุกกับการแต่งตัวของบรรดาสาวอวบกัน พวกเธอจะแต่งตัวได้ดูดีแค่ไหน ตามมาดูเป็นไอเดียกันเลยค่ะ

แฟชั่นสาวอวบ

แฟชั่นสาวอวบ

แฟชั่นสาวอวบ

แฟชั่นสาวอวบ

แฟชั่นสาวอวบ

แฟชั่นสาวอวบ

แฟชั่นสาวอวบ

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : IG : girlwithcurvesIG : gabifreshIG : fullerfigurefullerbustIG : nicolettemasonIG : RaginiIG : teerwaydeIG : curvygirlchicIG : calliethorpeIG : kobi_jae

 

ที่มา:sanook