รู้นะ ว่าสาวๆหลายนางไม่พอใจกับเรือนร่างที่ได้มาโดยกำเนิด หน้าอกบางนางนี่แบนดุจไม้กระดาน นึกว่าหันหลังคุยกับเรา สาวๆอกน้อยเลยต้องสรรหาวิธีมาเพิ่มขนาดอึ๋มตนเองให้ใหญ่ขึ้น ทั้งฉีด กินฮอร์โมน ทานอาหารเสริม ใช้ครีมตบนมบ้าง หรือใส่บราที่ฟองน้ำดันเยอะๆ แต่วิธีเหล่านั้นมันชั่วคราวค่ะ แถมเสี่ยงด้วย วันนี้แองเจิ้ลเลยจะมาประทานพรด้วยการชี้แนะเคล็ดลับดีๆ ที่แค่กินก็อึ๋มได้

อัพอึ๋ม

อยากจะดูมดูมกันไหมคะ สาวๆ

1. สารพัดถั่ว

เมล็ดพืชจำพวกถั่วทุกชนิด เช่น อัลมอนด์ ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลิสง ถั่วแดง หรือข้าวโพด ล้วนเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินอีและบี ซึ่งมีคุณค่าต่อความสวยความงามมาตั้งแต่สมัยโบราณ และในพืชจำพวกถั่วนี้ ยังมีกรดไลโนเลอิก ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก และมีส่วนช่วยในการทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นอีกด้วย กินน้ำเต้าหู้ก็ได้นะ เค้าว่าพวกถั่วๆนี่นะ ฮอร์โมนเพศหญิงเยอะเลย

อัพอึ๋ม

สารพัดถั่วหลากสี ช่วยคุณได้

2. น้ำมะพร้าว

ไม่ได้มีประโยชน์แค่เอาไว้ล้างหน้านะจ๊ะ เอสโตรเจนเป็นฮอร์โมนเพศหญิงที่ยิ่งมีมากหน้าอกก็ยิ่งใหญ่ และถ้ามีน้อยเกินร่างกายก็ยังสร้างฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนมายับยั้งการเจริญเติบโตของหน้าอกเสียอีก สาวไหนที่อยากหน้าอกหน้าใจใหญ่ ต้องเพิ่มเอสโตรเจนเข้าไว้ และน้ำมะพร้าวถือเป็นแหล่งเอสโตรเจนชั้นยอดเลยทีเดียว

3. ปีกไก่

เค้าบอกกินไก่แล้วนมโต ไก่ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมที่ดีต่อร่างกายแล้วก็ หน้าอก ของคุณ โดยเฉพาะส่วนปีกยิ่งอุดมไปด้วยคอลลาเจนที่ว่ากันว่า หากรับประทานบ่อยๆ จะทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้ แต่ก็ต้องระวังด้วยนะเพราะสารเร่งโตอาจมีตกค้างอยู่ในปีกไก่ เลือกดูดีๆนะจ๊ะ

อัพอึ๋ม

ไปบอนชอนกัน

4. ไข่

ไข่เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินเอ บี และอี โดยเฉพาะไข่แดง ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูง แต่คอเลสเตอรอลในไข่นี่แหละที่ช่วยให้หน้าอกอึ๋มขึ้นได้

5. ผัก ผลไม้สด

การรับประทานผักและผลไม้สดๆ มีประโยชน์ต่อหน้าอกนะจ๊ะหนึ่งในนั้นก็คือ ช่วยให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น หน้าอกก็เลยอึ๋มขึ้น อย่างเช่น ผักกาดหอมสด เป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง โดยเฉพาะเรื่องของการไหลเวียนเลือดในร่างกายบริเวณหน้าอก และนอกจากนี้ถ้าเป็นพวก มะเขือเทศ เชอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ก็จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วย เรียกว่าได้ประโยชน์ด้านความสวยความงามกันสองต่อเลยทีเดียว สำหรับผลไม้อย่าง มะละกอ ช่วยให้ระบาย ช่วยย่อยโปรตีน ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน และแน่นอน มันมีส่วนช่วยในการบำรุงหน้าอกอีกด้วย กินพวกนี้ก็มีประโยชน์ทั้งนั้นนะ

อัพอึ๋ม

กินผัก ผลไม้เพื่อสุขภาพกันเถอะ

6. งาดำ

งาดำ ก็เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ช่วยทั้งการพัฒนารังไข่ในเพศหญิง และการเสริมสร้างการเจริญเติบโตของหน้าอก ทำให้ผู้ที่บริโภคงาดำบ่อยๆ มีหน้าอกใหญ่ขึ้นได้

อัพอึ๋ม

งาอุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย

ใครที่แบบไม่มีงบพอจะไปศัลยกรรม หรือกลัวความเสี่ยง ก็มารับประทานตามนี้เลยนะคะ ที่บอกไป ผู้ชายคนไหนกินไก่เยอะก็นมใหญ่กว่าเราได้อีกนะ สาวๆอย่ายอมแพ้ สู้ๆค่ะ