วิทยาการที่ล้ำค่าของวงการเวชสำอางค์ คือการค้นพบว่าน้ำเมือกหอยทาก (Snail slime) สามารถปกป้องผิวได้อย่างมหัศจรรย์ โดยได้รับการยืนยันจากนักวิจัยทั่วโลกว่า ในน้ำเมือกหอยทากนั้นอุดมไปด้วยสารนานาประโชยน์มากมายที่เหมาะกับการซ่อมแซมผิว

 

เมือกของหอยทาก ที่นำมาทำการสกัดลงเป็นส่วนประกอบในครีมหอยทากนั้น สกัดจากเมือกขาวๆ ที่เรามักจะเห็นอยู่บนเส้นทางที่หอยทากทำการเดิน ซึ่งเจ้าเมือกนี้จะช่วยปกป้องส่วนที่สัมผัสพื้นในขณะที่หอยทากทำการเดินนั่นเอง

เมื่อหอยทากเจอสภาวะที่เสี่ยงต่ออันตราย จะทำการผลิตเมือกออกมา ซึ่งในเมือกของมันจะเต็มไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ สารต่อต้านการอักเสบ สารปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกัน เป็ปไทด์ เอ็มไซต์ และสารติดต่อกับเซลล์ผิว ซึ่งคุณสมบัติหลักๆ ของเมือกหอยทากในการบำรุงผิว มีดังต่อไปนี้

 

1. Allantoin เป็นสารที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านการอักเสบ และระคายเคืองของผิว นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มปริมาณน้ำให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี และยังช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ควบคุมความมันของใบหน้า

2. Gluconic Acid มีคุณสมบัติในการช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และควบคุมความมันของผิว

3. Collagen และ Elastin มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล กระชับเต่งตึง และช่วยในเรื่องความยืดหยุ่นของผิว

4. Protein มีคุณสมบัติเป็นอาหารให้กับผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

5. Vitamin A,C,E ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

6. AHA ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และควบคุมความมันของผิวและบำรุงผิว

 

LadyKin จึงอยากมอบเคล็ดลับความสวยกระจ่างใสที่ทำให้สาวๆเกาหลีหลงรักเจ้าครีมหอยทากตัวนี้ และสาวๆยังมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จาก LadyKin เป็นเครื่องสำอางที่สกัดจากธรรมชาติ ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีแท้ 100%

 

1. Ladykin Snail Cream (หอยทากสีชมพู) คุณสมบัติที่ไม่ธรรมดาของเจ้าตัวนี้คือ ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมหลักคือ เมือกหอยทากแท้ 80% วิตามิน A, C และ E

 

2. Ladykin Whitening Moisturizer (หอยทากสีฟ้า)คุณสมบัติหลักคือ ช่วยลดการก่อให้เกิดสิว สิวเสี้ยน กระชับรูขุมจน ช่วยควบคุมความมัน และช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

และต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ LadyKin ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียง 990 บาท

ซื้อ 1 แถม 1 กันไปเลยค่าาาา!!!!

Facebook: Ladykin Korean Cosmetic
Instagram: Ladykin_official
สั่งซื้อสินค้า line: Ladykin_official

#ladykin #ladykinthailand #snailcream #ครีมหอยทาก #สารสกัดจากธรรมชาติ #ไม่มีสารเคมี #ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้า #ให้ความชุ่มชื้น #ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ #เหมาสำหรับผิวแพ้ง่าย ======================================

ช่องทางจำหน่ายอื่นๆ

*ร้านขายเครื่องสำอางค์ Eve and Boy สยาม
*Beautrium สยาม
*Tsuruha ทุกสาขา
*G1 Beauty Hub รังสิต 
และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Credit: http://www.kimberry-kimby.com, http://www.beauty24store.com